พฤษภาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

มิถุนายน 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กรกฎาคม 2561

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

Parallel Wireless เพิ่มขีดความสามารถ 2G ยกระดับโซลูชั่น SDR ครอบคลุมทุกเครือข่าย

แนวทางสุดล้ำช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายติดตั้ง ขยาย และพัฒนาเครือข่าย 2G ให้รองรับการใช้งานในอนาคตได้อย่างสะดวกง่ายดายและคุ้มทุน อ่านต่อ…

Life360 Expands its Driver Protect Safety Service to Thailand

Life360, the world’s leading family location and driving safety app, announced today that its Life360 Driver Protect service is now available in Thailand. This announcement is part of Life360’s worldwide expansion of its app-based Driver Protect service which is designed to help people become safer อ่านต่อ…

Life360 ขยายบริการ Driver Protect Safety ครอบคลุมประเทศไทย อุ่นใจทุกการขับขี่ของทุกคนในครอบครัว

Life360 ผู้นำระดับโลกด้านแอพติดตามตำแหน่งและการขับขี่ปลอดภัยของสมาชิกในครอบครัว ประกาศเปิดให้บริการ Life360 Driver Protect ในประเทศไทย ซึ่งเป็นการเดินหน้าแผนขยายบริการ Driver Protect แบบ app-based ให้ครอบคลุมทั่วโลก โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้การขับขี่มีความปลอดภัยมากขึ้น อ่านต่อ…

DEPA จัดงาน “แถลงผลการสำรวจมูลค่าตลาดดิจิทัลคอนเทนต์ ประจำปี 2559” “ก้าวแห่งโอกาสของอุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ไทย (The Rise in Thailand’s Digital Content Industry)”

DEPA เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว แถลงผลการสำรวจมูลค่าตลาดดิจิทัลคอนเทนต์ ประจำปี 2559 "ก้าวแห่งโอกาสของอุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ไทย (The Rise in Thailand’s Digital Content Industry)"สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) อ่านต่อ…

ก้าวสู่นวัตกรรมการชาร์จแบบไร้สายด้วย Belkin BOOSTUP Qi Wireless Charging Pad (5W)

"เบลคิน" (Belkin) ผู้นำตลาดด้านอุปกรณ์เสริมเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน เปิดตัวแท่นชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายในตลาดประเทศไทยกำลังไฟ 5 วัตต์ ในรุ่น "BOOSTUP Qi Wireless Charging Pad (5W)" ซึ่งสามารถใช้ได้กับสมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ ที่รองรับมาตรฐาน Qi ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต อ่านต่อ…

ซิสโก้จับมือกูเกิล เปิดตัวโซลูชั่นไฮบริดคลาวด์ รองรับการขยายแอพในองค์กรและแพลตฟอร์มกูเกิลคลาวด์

โซลูชั่นใหม่จัดหาเครื่องมือพัฒนาและติดตั้ง เพื่อให้องค์กรสามารถขยายระบบ เพิ่มความคล่องตัวและความปลอดภัยในโลกไฮบริด ความร่วมมือขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์มัลติคลาวด์ของซิสโก้และเทคโนโลยีไฮบริดคลาวด์ที่เปิดกว้างของกูเกิล รวมถึง Kubernetes, Istio และ Apigee อ่านต่อ…

AMD เปิดตัว Ryzen Mobile โปรเซสเซอร์ใหม่ที่เป็นขุมพลังสำหรับ Ultrathin Notebook1 ที่เร็วที่สุดในโลก

พบกับโปรเซสเซอร์ใหม่ Ryzen Mobile 2700U และ Ryzen Mobile 2500U ที่มาพร้อมด้วยหน่วยประมวลผลด้านกราฟิก Radeon Vega ในตัว ส่งมอบประสิทธิภาพที่รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัด การแสดงผลของกราฟิกที่ลื่นไหล และสมรรถภาพที่ดีที่สุด ด้วยข้อเสนอและรูปแบบ ที่คุณจะไม่สามารถปฏิเสธได้AMD (NASDAQ: AMD) อ่านต่อ…

ไมโครชิพ เปิดตัววงจรรวมแบบ USB Smart Hub รุ่นใหม่ รองรับสาระบันเทิงที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนในยานยนต์

– อุปกรณ์รุ่นใหม่จากไมโครชิพมอบความยืดหยุ่นอย่างเหนือชั้น รับกับทุกดีไซน์ของลูกค้า

ปัจจุบันระบบสาระบันเทิงในรถยนต์กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เหล่าผู้ผลิตยานยนต์จึงต้องการโซลูชั่นอัจฉริยะที่เชื่อถือได้เพื่อเชื่อมต่อจอแสดงผลภายในรถเข้ากับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต อ่านต่อ…

MCI รุกซื้อแบรนด์ FLOWTRONEX และ Water Equipment Technologies (WET) เสริมจุดแข็งในตลาด

MCI ผู้นำด้านการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ควบคุมระบบอุตสาหกรรม ตู้ไฟฟ้า หญ้าเทียม และสถานีสูบน้ำระดับเทศบาล ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ซื้อแบรนด์ผลิตภัณฑ์ FLOWTRONEX และ Water Equipment Technologies (WET) จากบริษัท XYLEM, INC. ซึ่งเดิมเป็นส่วนหนึ่งของ ITT Industries โดยแบรนด์ Flowtronex และ WET นั้น อ่านต่อ…

Path to Purchase (Finance) Research

Mobile has changed the way people bank with 9 out of 10 (90%) of Thais reporting carrying out online research into financial products.Today, Google shared new research into how consumers find and choose financial products. New "Path to Purchase" research from Google and TNS outlines the อ่านต่อ…

นารุโตะ ออนไลน์ เว็บเกมนารุโตะของแท้ เปิดตัวเว็บไซต์และเฟสบุ๊คแล้ว!

นารุโตะ ออนไลน์ (Naruto Online) สุดยอดเว็บเกมแห่งปี ลิขสิทธิ์ถูกต้องอย่างเป็นทางการจากการ์ตูนชื่อดัง นารุโตะ นินจาจอมคาถา และตำนานวายุสลาตัน พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์และแฟนเพจอย่างเป็นทางการวันนี้นารุโตะ ออนไลน์ เป็นเว็บเกมแนว MMORPG ที่ได้รับรางวัล Facebook’s 2016 Games of the Year อ่านต่อ…

เตรียมพบกับ โปรโมชั่น SteelSeries ส่งท้ายงานใหญ่ปลายปี ทั้งลด ทั้งแถม จัดเต็ม ได้ที่งาน Commart Work 2 – 5 พฤศจิกายน 2560

SteelSeries จับมือร่วมกับ 4 ตัวแทนจำหน่าย จัดเต็มโปรโมชั่นส่งท้ายปี ต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือน งานคอมพิวเตอร์ที่ใหญ่สุดในประเทศไทยกับงาน Commart Work วันที่ 2 5 พฤศจิกายน 2560 ณ. ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ตัวแทนจำหน่ายภายในงานJIB COMPUTERIT CITYSPEED อ่านต่อ…

Sanook! เผยคนไทย 44% ไม่ซื้อ iPhone 8 ขณะที่ 11% ซื้อเพราะฟังก์ชั่นใช้งานและดีไซน์

ท่ามกลางกระแสความสนใจของผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีและความล้ำสมัยของ "iPhone 8" สมาร์ทโฟนเรือธงจากค่าย Apple ที่ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ปัจจุบันค่ายมือถือชั้นนำหลายรายเตรียมนำ "iPhone 8" เข้ามาทำตลาดและเปิดให้สาวก Apple อ่านต่อ…

“เมอร์ค” จับมือ “ซัมซุง ไบโอโลจิกส์” ขยายความเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์

เตรียมขยายความเป็นพันธมิตรด้านการผลิตชีวเภสัชภัณฑ์และการพัฒนากระบวนการทางชีวภัณฑ์ อ่านต่อ…

สคช. ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมจัดสัมมนา “สมรรถนะของคน หุ่นยนต์ เทคโนโลยี ก้าวต่อไปของอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ในอนาคต”

พร้อมออกมาตรฐานคุณวุฒิวิชาชีพในสาขาผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ รองรับกำลังคนในอนาคตของอุตสาหกรรมนี้ที่กำลังจะลดจำนวนลง เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ ตอบสนองการควบคุมกระบวนการผลิตที่ใช้หุ่นยนต์และเทคโนโลยีแทนคนในอีก 3- 5 ปีข้างหน้าดร. ประสาทศิลป์ อ่อนอรรถ ประธานคณะรับรองมาตรฐานอาชีพผลิตชิ่นส่วนยานยนต์ อ่านต่อ…

“จ๊อบไทย” เปิด 3 เทคนิคการสัมภาษณ์งานแบบไม่ซ้ำใคร ให้องค์กรวิเคราะห์ตัวตนผู้สมัครอย่างแม่นยำขึ้น

การสัมภาษณ์งานถือเป็นขั้นตอนสำคัญที่แต่ละองค์กรใช้ในการคัดเลือกบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ และเหมาะสม เข้ามาทำงาน เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนองค์กรให้เดินหน้าต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยทั่วไปผู้สัมภาษณ์มักสอบถามในเรื่องของเนื้องาน หรือทักษะความรู้ในงานเป็นหลัก นอกจากนี้ยังสอบถามเรื่องของทัศนคติ อ่านต่อ…

กระทรวงดิจิทัลฯ เตือนระวังมัลแวร์เรียกค่าไถ่สายพันธุ์ใหม่ “Bad Rabbit” แนะผู้ใช้คอมพิวเตอร์สำรองข้อมูลในอุปกรณ์อื่นป้องกันการตกเป็นเหยื่อ

กระทรวงดิจิทัลฯ เตือนประชาชนผู้ใช้คอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ต หลังมีรายงานการแพร่ระบาดมัลแวร์เรียกค่าไถ่ตัวใหม่ในยุโรปชื่อ Bad Rabbit มาในลักษณะลิงก์หลอกให้ดาวน์โหลด Adobe Flash Update เครื่องที่ตกเป็นเหยื่อจะไม่สามารถเข้าไฟล์ข้อมูลได้ จนกว่าจะยอมจ่ายค่าไถ่ข้อมูลประมาณ 20,000 บาท อ่านต่อ…

Hikvision เปิดตัวกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ “DeepinView” ยกระดับการเฝ้าระวังไปอีกขั้น

Hikvision ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด ประกาศเปิดตัวกล้องวงจรปิดแบบไอพีซีรีส์ใหม่ หลังจากที่ได้เปิดตัวเครื่องบันทึกภาพกล้องวงจรปิด (NVR) เทคโนโลยีดีปเลิร์นนิ่งครั้งแรกของโลกไปก่อนหน้านี้ โดยกล้องวงจรปิดซีรีส์ DeepInView ใหม่ล่าสุดนี้ อ่านต่อ…

ยิลเลตต์ เปิดตัว “ยิลเลตต์ จัสติส ลีก วีอาร์ บ็อกซ์เซ็ท” 10,000 กล่องทั่วประเทศ มอบความคมและนุ่มนวลเอาใจคอหนัง ซูเปอร์ ฮีโร สายพันธุ์แท้ ในราคาสุดคุ้ม

นางสาวนิชาภา ธรรมบุตร ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ยิลเลตต์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ยิลเลตต์ จัสติส ลีก วีอาร์ บ็อกซ์เซ็ท ที่มีเพียง 10,000 กล่องทั่วประเทศเท่านั้น คุ้มค่าด้วยมีดโกนหนวดรุ่น มัคทรี เทอร์โบ พร้อมหัวเปลี่ยนใบมีดถึง 3 หัว อ่านต่อ…

ดำดิ่งไปกับเสียงดนตรีในค่ำคืนวันลอยกระทงนี้

Spotify บริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุด ส่งมอบที่สุดของประสบการณ์การฟังเพลงทั้งไทยและสากลด้วยจำนวนเพลงในคลังกว่า 30 ล้านเพลงแก่ผู้ใช้ชาวไทยทั้งแบบฟรีและสมาชิกให้เลือกฟังกันอย่างเต็มอิ่ม พร้อมเชิญชวนทุกคนมาร่วมเพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดทั้งไทยและเทศในช่วงวันลอยกระทงที่จะถึงนี้ต้องการตัวช่วย อ่านต่อ…

1MORE ประกาศรุกตลาดหูฟังในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ขนทัพเปิดตัวนวัตกรรมหูฟัง ชูจุดเด่นคุณภาพเสียงเหนือชั้น พร้อมประสิทธิภาพคุ้มค่ามัดใจลูกค้า"วันมอร์" บริษัทผู้ผลิตหูฟังพรีเมี่ยมระดับโลก ประกาศเปิดตัวเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จัดเต็มกับครั้งแรกด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมกัน 10 รุ่น ซึ่งเป็นหูฟังแบบสอดหู (In-ear อ่านต่อ…

Google เปิดตัวเว็บไซต์ Google My Business ช่วยแบรนด์สร้างเว็บไซต์ฟรีภายใน 10 นาที

Google เปิดตัว "GMB Websites" เครื่องมือที่ช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดในประเทศไทยสามารถสร้างเว็บไซต์ที่รองรับการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือได้ฟรีภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที83% ของธุรกิจขนาดเล็กในประเทศไทยเป็นธุรกิจที่มีบริการหน้าร้าน เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านแว่นตา เป็นต้น ทั้งนี้ อ่านต่อ…

Wiko Robby2 หน้าจอใหญ่ ลำโพงคู่หน้า เอาใจคนรักเอนเตอร์เทนเมนต์

วีโก สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส แนะนำ "Wiko Robby 2" สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ ลำโพงคู่หน้า กลับมาเอาใจคนรักเอนเตอร์เทนเมนต์อีกครั้ง กับหน้าจอ IPS 16 ล้านสี ขนาดใหญ่ 5.5 นิ้วความคมชัดแบบ HD โดดเด่นด้วยลำโพงคู่ด้านหน้าสเตอริโอ เสียงดังกระหึ่ม แถมมีโหมดเสียง 3 มิติ ช่วยให้ดูหนัง ฟังเพลง อ่านต่อ…