ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

“สิงห์ คอมเพล็กซ์” ชวนช้อปสินค้าไอทีสุดคูล ในงาน Xiaomi Day พบดีลสุดพิเศษ พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย

สิงห์ คอมเพล็กซ์ ร่วมกับ เสียวหมี่ (Xiaomi) นำผลิตภัณฑ์สุดล้ำมาเอาใจคอไอทีให้ได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ โดยมาพร้อมดีลสุดพิเศษและกิจกรรมมากมาย เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของเสียวหมี่ ระหว่างวันที่ 17-21 สิงหาคมนี้ ที่ชั้น G อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ แยกอโศก-เพชรบุรี

งาน Xiaomi Day คัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากเสียวหมี่ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคชาวไทย เนื่องจากเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์ที่สวยงาม ในราคาที่คุ้มค่า โดยสินค้าภายในงาน ประกอบด้วย สินค้าไอที สมาร์ทโฟน เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และแอคเซสเซอรี่ อาทิ เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ Mi Air Purifier เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ Mi Robot Vacuum และ Mi Smart Band รวมทั้งกระเป๋าเดินทาง ที่ยกทัพกันมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยดีลสุดพิเศษ นอกจากนี้ในช่วงเที่ยงและเย็นยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจ คือการแข่งขันเกม ROV และ PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) ด้วยสมาร์ทโฟนของเสียวหมี่ เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกและชิงของรางวัล และสำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟน Redmi Note9 series ภายในงาน รับฟรีของกำนัล

อย่าพลาดสินค้ายอดนิยมและกิจกรรมมากมายในงาน Xiaomi Day ระหว่างวันที่ 17-21 สิงหาคมนี้ ที่ชั้น G อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ แยกอโศก-เพชรบุรี ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสียวหมี่ เข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.mi.com/th

ทั้งนี้ อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ เป็นโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ของบริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ประกอบด้วยสำนักงานเกรดเอ และพื้นที่ค้าปลีก 4 ชั้น รวมทั้งคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนนอโศก-เพชรบุรี และเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรบุรี ผ่านทางออกสิงห์ คอมเพล็กซ์ อีกทั้งยังใกล้กับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ สถานีมักกะสัน และใกล้ท่าเรืออโศก จึงสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวก

เกี่ยวกับสิงห์ เอสเตท
สิงห์ เอสเตท เป็นบริษัทชั้นนำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการลงทุน มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อ สังคม โดยยึดหลักปรัชญาการเติบโตอย่างยั่งยืน รักษาความสมดุลระหว่างการเติบโตทางเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม สร้างการเติบ โตด้วยพอร์ทการลงทุนที่มีความสมดุลและหลากหลายจากการพัฒนาธุรกิจพื้นที่ค้าปลีก พื้นที่สำนักงานให้เช่า ธุรกิจโรงแรม และธุรกิจที่พักอาศัย มุ่งเน้นลงทุนในธุรกิจที่มีศักยภาพสูงทั้งในและต่างประเทศ เพื่อก้าวสู่การเป็นบริษัทลงทุนและ โฮลดิ้งระดับ โลก ที่มีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง และนำเสนอคุณค่าที่ยั่งยืนให้แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่ม

เกี่ยวกับเสียวหมี่
เสียวหมี่ ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2010 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Main Board of the Hong Kong Stock Exchange ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2018 (1810.HK.) เสียวหมี่ บริษัทผู้ให้บริการด้านอินเทอร์เน็ต สมาร์ทโฟน และสมาร์ทฮาร์ดแวร์ เพื่อเชื่อมต่อ สู่แพลตฟอร์ม IoT

ด้วยวิสัยทัศน์ของการเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานและการเป็นบริษัทที่โดดเด่นที่สุดในใจของลูกค้า เสียวหมี่ มุ่งมั่นในการพัฒนา นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการมุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เสียวหมี่ไม่ลดละสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ คุณภาพ ที่เปี่ยมไปด้วยความจริงใจในราคาเพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนบนโลกได้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม

ปัจจุบัน เสียวหมี่ เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับที่ 4 ของโลก และได้สร้างแพลตฟอร์ม IoT สำหรับลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดใน โลกด้วยสมาร์ทดีไวซ์มากกว่า 252 ล้านผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ไม่รวมสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อป ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เสียวหมี่วางจำหน่าย มากกว่า 90 ประเทศในภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก และอยู่ในอันดับต้นๆ ในตลาดสำคัญต่างๆ

ในเดือนสิงหาคม 2020 เสียวหมี่ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน “Fortune Global 500” โดยอยู่ในอันดับที่ 422 หนึ่งปี หลังจากที่เคยติดอันดับมาแล้วในปีที่แล้ว ถือเป็นบริษัทที่มีอายุการก่อตั้ง และระยะเวลาในการดำเนินกิจการน้อยที่สุดของครั้ง แรกในการติดอันดับในเดือนพฤษภาคม 2020 ยังไต่อันดับขึ้นมาเป็นอันดับที่ 384 ในการจัดอันดับของ Forbes Global 2000 List อีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวเสียวหมี่ สามารถเข้าชมได้ที่ http://blog.mi.com/en/

บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน)
123 อาคารซันทาวเวอร์ส บี ชั้น 22 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
โทร. +66 (0) 2050-5555 www.singhaestate.co.th