ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

Pearl Abyss นำวีรชนใหม่ ‘กอร์กัส’ สู่ Shadow Arena

บริษัท Pearl Abyss แถลงข่าวเปิดตัวละครใหม่ที่มีนามว่า 'กอร์กัส' ในเกม Shaow Arena ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปท่านจะสามารถใช้วีรชนคนที่ 13 เพื่อต่อสู้และกำจัดคู่แข่งด้วยการใช้หิน

กอร์กัสคือนักเล่นแร่แปรธาตุที่สามารถใช้งานหินเพื่อการโจมตีได้อย่างอิสระ พร้อมๆกับการควบคุมพื้นที่รอบๆในเวลาเดียวกัน เขาสามารถโยนหินโจมตีจากระยะไกล หรือระเบิดหินเพื่อสร้างความเสียหายให้แก่ศัตรู ด้วยความสามารถเหล่านี้ ผู้เล่นจะสามารถโจมตีได้จากระยะที่ไกลออกไป นอกจากนี้กอร์กัสยังสามารถสร้างไอเทมแบบสุ่มด้วยการใช้การแปรธาตุต้องห้าม ซึ่งไอเทมที่สร้างได้นั้นจะต่างกันไปตามเลเวลของการแปรธาตุต้องห้าม

มีการปรับปรุงระบบเทียร์ใหม่ โดยการแยกคะแนนเทียร์กับคะแนนอันดับ ซึ่งคะแนนเทียร์จะถูกอัพเดททุกครั้งตามผลของแต่ละเกม ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นได้รับเทียร์อะไร

นอกจากนี้เวลาคูลดาวน์ของ "การเปลี่ยนสภาพเป็นภูตดำ" จะลดลง เมื่อผู้เล่นได้รับบัฟเพิกเฉยการต้านทานทั้งหมด เช่น ช็อต และ สตัน ผู้เล่นจะสามารถเปลี่ยนสภาพเป็นภูตดำ และหลบหนีออกจากสถานการณ์คับขันได้เร็วขึ้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ, Discord, Facebook, YouTube และ Twitter

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ต่อเนื่องด้วยเกม Shadow Arena บน PC และคอนโซล ซึ่งล้วนเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลก พร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และในปัจจุบันก็กำลังพัฒนาเกมต่างๆ อีกมากมาย เช่น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200724/2866883-1
คำบรรยายภาพ - Pearl Abyss นำวีรชนใหม่ 'กอร์กัส' สู่ Shadow Arena