ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

ออปโป้ เตรียมเปิดตัว OPPO Reno4 ภายใต้สโลแกน “Clearly the Best You”

ออปโป้ เตรียมเปิดตัว OPPO Reno4 ภายใต้สโลแกน “Clearly the Best You”
สานต่อแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับหนึ่งในไทย! ต่อยอดความเป็นผู้นำนวัตกรรมที่ครอบคลุมทุกด้าน พร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 29 กรกฎาคมนี้

หลังจากออปโป้ชิงยอดขายอันดับ 1 ในไตรมาสแรก ของปี 2563 (อ้างอิงจาก canalys) ครั้งนี้ คุณชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย เตรียมลุยตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลาง ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง OPPO Reno4 ชวนคุณมาสร้างสรรค์ภาพถ่ายให้โดดเด่นในสไตล์ที่เป็นคุณ และสนุกกับฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกเพียบ ภายใต้สโลแกน“Clearly the Best You” พร้อมด้วย “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” นักแสดงชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น ตัวแทนของคนรุ่นใหม่มากความสามารถ ก็ได้มาเข้าร่วมในงานเปิดตัวครั้งนี้ด้วย

สำหรับ OPPO Reno4 นั้นยังคงต่อยอดนวัตกรรมในเรื่องของกล้องและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ OPPO เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำเทรนด์ยุคใหม่ของ OPPO Reno Series ซึ่งเปิดตัวมาด้วยกันหลายรุ่นเริ่มตั้งแต่ OPPO Reno 10x Zoom, OPPO Reno2, OPPO Reno2 F และ OPPO Reno3 Pro ก็ได้รับความนิยมและได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทั้งยังได้รับการยอมรับในด้านนวัตกรรมกล้องเพื่อการถ่ายภาพที่ดีที่สุดและดีไซน์ที่สวยงามอีกด้วย สำหรับครั้งนี้ มั่นใจได้เลยว่า OPPO Reno4 นั้นจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและประสบความสำเร็จได้อีกในช่วงครึ่งปีหลังได้อย่างแน่นอน

เตรียมพบกับการเปิดตัว OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพให้สวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ พร้อมกันในวันพุธที่ 29 กรกฎาคมนี้

#OPPOReno4 #ClearlyTheBestYou #ถ่ายรูปสวยชัดในสไตล์ที่เป็นคุณ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ออปโป้ไทยแลนด์ :
ชวลิต แซ่อึ่ง (เอเชีย) โทร 094-596-9419 อีเมล chawalit.sae@oppo-aed-th.com
WUNDERMAN THOMPSON THAILAND :
ภูมิชนะ หนูชูแก้ว (ป๊อป) โทร. 082-733-2144 อีเมล phumchana.nhuchukaew@wundermanthompson.com
อัญชลี ตันโพธิ์ประสิทธิ์ (กระต่าย) โทร. 080-615-0561 อีเมล anchalee.tunphoprasit@wundermanthompson.com