ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

SearchInform ส่งบริการจัดการความเสี่ยง “Risk Monitor” บุกตลาดเอเชีย

- SearchInform เปิดตัวในเอเชีย ด้วย Risk Monitor บริการติดตามและคุ้มครองข้อมูลสำหรับการทำงานระยะไกลในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

ท่ามกลางการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน SearchInform ผู้ให้บริการโซลูชั่นจัดการความเสี่ยง ประกาศบุกตลาดเอเชีย ด้วยการเปิดตัวโซลูชันติดตามและคุ้มครองข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อผู้บริหารระดับ C ผู้จัดการความเสี่ยง เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายใน เจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลการปฏิบัติตามกฎหมาย และนักวิเคราะห์ความปลอดภัยของข้อมูลโดยเฉพาะ

Risk Monitor สามารถปกป้องบริษัทจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันและป้องกันข้อมูลสูญหายด้วยระบบตรวจจับการโกงและการค้ากำไรเกินควรในแบบเรียลไทม์ ระบบสามารถตรวจจับความผิดพลาดที่เกิดจากมนุษย์ ปกป้องข้อมูลที่เป็นความลับในระหว่างการใช้และส่งข้อมูล เพื่อให้มั่นใจว่าจะเป็นไปตามระเบียบข้อบังคับ

ระบบที่ล้ำสมัยนี้มอบความปลอดภัย ปริมาณงาน และความสบายใจในระดับที่สูงขึ้นแก่องค์กรต่าง ๆ ด้วยการทำงานใน 3 ระดับ ได้แก่:

- การติดตามข้อมูลข้ามเครือข่ายและตรวจตรากิจกรรมบนคอมพิวเตอร์
- การประเมินผลงานของพนักงาน
- การปกป้องทรัพย์สินดิจิทัลตลอด 24 ชั่วโมง แม้ทำงานนอกสถานที่

"ชุดโซลูชั่นของ SearchInform ช่วยบริษัทหลายแห่งในการติดตามและปกป้องข้อมูล บริหารจัดการความเสี่ยง และป้องกันข้อมูลสูญหายไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ซึ่งนับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งในขณะที่เรายังคงต้องทำงานจากที่บ้าน Risk Monitor ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของเรา สามารถช่วยองค์กรต่าง ๆ จัดการกับความกังวล โดยเฉพาะในเรื่องปริมาณงานของพนักงาน" Ravindran Vasu ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคของ SearchInform กล่าว

ด้วยเหตุที่มีการใช้ข้อมูลนอกสถานที่มากขึ้นและพนักงานทำงานนอกสถานที่มากขึ้น กระบวนการป้องกันข้อมูลสูญหาย [DLP] แบบดั้งเดิมจึงมีประสิทธิภาพน้อยลง เพราะข้อมูลที่มีความอ่อนไหวไม่สามารถออกนอกเครือข่ายได้ และจึงทำให้การตรวจสอบพฤติกรรมของข้อมูลและพนักงานกลายเป็นสิ่งจำเป็นในปัจจุบัน

"เพื่อรองรับทุกแง่มุมของปัญหา พร้อมนำเสนอโซลูชั่นเพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูล ตลอดจนการกำจัดการฉ้อโกง การทุจริตคอร์รัปชัน และการกระทำผิด เราจึงขอแนะนำวิธีการที่ครอบคลุมในการคุ้มครองข้อมูลและจัดการความเสี่ยง ทั้งในส่วนของข้อมูลและพนักงาน ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในเอเชีย" Sergey Ozhegov ซีอีโอของ SearchInform กล่าว

เกี่ยวกับ SEARCHINFORM

SearchInform มีประสบการณ์นับทศวรรษในการต่อสู้กับภัยคุกคามความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ตามยุคสมัย โดยช่วยปกป้องคอมพิวเตอร์กว่า 2 ล้านเครื่อง ครอบคลุมองค์กรต่างๆ 3,000 องค์กร

สายผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกอบด้วย DLP, Risk Monitor, ProfileCenter, FileAuditor, Database Monitor, SIEM และTimeInformer

SearchInform มีสำนักงานอยู่ใน 20 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ แอฟริกาใต้ อินเดีย ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ (MENA) และเครือรัฐเอกราช (CIS)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :

Ravindran Vasu
Regional Sales Director at SearchInform
มือถือ: +6016-551-4359
อีเมล: r.vasu@searchinform.com

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200717/2860826-1LOGO