ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

MARVEL DUEL ถ่ายทอดจักรวาลมาร์เวลที่แท้จริงด้วยภาพ 3 มิติที่สดใส

ตัวละครสุดน่าทึ่งทั้งเจ็ดตัว ได้แก่ ไอรอนแมน ธอร์ สไปเดอร์แมน กัปตันมาร์เวล เฮล่า สตาร์ลอร์ด และอิเล็กตรา ทั้งหมดปรากฏกายอย่างสง่างามในหน้าหลักของเกมการ์ดในมือถือใหม่เอี่ยมเกมนี้ การสร้างโมเดล 3 มิติที่ปราณีตงดงามเน้นย้ำทุกรายละเอียดของชุดสไปเดอร์แมน ทุกเส้นขอบในชุดเกราะของไอรอนแมน และแม้แต่ประกายสีทองในรัศมีของกัปตันมาร์เวล ขณะจับคู่ คุณจะได้รับชมภาพเคลื่อนไหวที่มีเอกลักษณ์แสดงท่าทางคลาสสิกและการเคลื่อนที่ที่โดดเด่นของตัวละครต่าง ๆ

ตั้งแต่เริ่มเกม คุณจะได้ดื่มด่ำเข้าไปในการต่อสู้สุดเร้าใจ สมบูรณ์แบบด้วยภาพกราฟิกในเกมที่ให้ความสมจริงและฉับไวอย่างที่ไม่มีใครมอบให้ได้ ตัวละครกระโดดออกมาจากการ์ด และเข้าประจัญหน้ากันอย่างดุเดือด สไปเดอร์แมนโลดแล่นผาดโผนด้วยใยแมงมุมขณะที่ลูกธนูของฮอว์คอายพุ่งเข้าใส่ศัตรู เสียงและแอกชันสุดพิเศษของตัวละครแต่ละตัวเสริมเรื่องราวแท้จริงให้กับการดวลในทุก ๆ รอบ

การสู้รบอย่างว่องไวพร้อมให้ทีมรวมดาราของคุณปลดปล่อยพลัง และความสามารถพิเศษพร้อมความเร็วที่ไม่มีใครเทียบได้ในมหากาพย์การต่อสู้สุดอลังการ ในระหว่างประลอง คุณจะพบกับอาวุธ กับดัก และความสามารถมากมายนับไม่ถ้วน ส่วนประกอบแต่ละอย่างล้วนดึงมาจากตัวละครและช่วงเวลาของมาร์เวลที่คุณชื่นชอบ และด้วยเอฟเฟ็กต์ตระการตา การเล่นเกมอย่างละเอียด และท่าทางของตัวละคร ทั้งหมดนี้รวมกันช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับเรื่องราวมาร์เวลของแท้ที่คุณรังสรรค์ได้เอง

ดาวน์โหลด MARVEL Duel ตอนนี้ และจัดสำรับของคุณเองอย่างไร้ขีดจำกัด ในขณะที่ภาพเกมสวยงามจะเติมเต็มชีวิตชีวาให้กับจักรวาลมาร์เวลที่ปลายนิ้วคุณ!