ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

App Annie Ascend ยกระดับการโฆษณาบนมือถือ ด้วยข้อมูลเชิงลึกแบบครบครัน

App Annie บริษัทชั้นนำด้านการเก็บรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลการใช้งานโทรศัพท์มือถือ ประกาศเปิดตัว App Annie Ascend ชุดเครื่องมือบนโทรศัพท์มือถือตัวแรกที่มีความสามารถในการมอบข้อมูลตลาดและการวิเคราะห์โฆษณาจากการขับเคลื่อนโดยขุมพลังของวิทยาศาสตร์ข้อมูล พร้อมส่งมอบข้อมูลอินไซด์ที่มาจากวิเคราะห์เปรียบเทียบเพื่อนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

เจ้าของแบรนด์และผู้ผลิตสื่อต่างกำลังพยายามยกระดับรายได้จากการโฆษณาและการสร้างฐานลูกค้าใหม่ด้วยการรวบรวมข้อมูลที่กระจัดกระจายจากการโฆษณาทั้งในฝั่งอุปสงค์และอุปทานซึ่งต้องพึ่งพาเอเจนซี่ ไอที และทีมงานภายในจำนวนมาก แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่การขับเคลื่อนคุณภาพสู่ผู้บริโภคของพวกเขา ในขณะที่การวิเคราะห์ข้อมูลประสิทธิภาพการโฆษณาบนโทรศัพท์มือถือแบบ B2B2C นั้นควรใช้จุดควบคุมจุดเดียวในการรวบรวมแหล่งข้อมูลการโฆษณาจากทุกแหล่งไว้ด้วยกันเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่มีความชัดเจน ซึ่งจำเป็นต้องอาศัยความกระจ่างของมาตรวัดสำคัญ ๆ อาทิ ต้นทุนในการสร้างฐานลูกค้าใหม่, การสร้างคุณค่าลูกค้าระยะยาว รวมถึงผลตอบแทนจากการใช้จ่ายด้านโฆษณา App Annie Ascend จะเข้ามาช่วยเก็บรวบรวมข้อมูลการโฆษณาและจัดเรียงไว้ให้เป็นระเบียบเพื่อขจัดความซับซ้อนที่มีอยู่ให้หมดไป

Spiros Christakopoulos ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Reddit กล่าวว่า "Ascend ช่วยขจัดภาระด้านการรวบรวม รักษา และปรับเปลี่ยน API จำนวนมากให้ทันสมัยอยู่เสมอ จึงเปิดทางให้เราสามารถหันไปให้ความสำคัญกับสิ่งที่จำเป็น ซึ่งก็คือดัชนีชี้วัดความสำเร็จต่าง ๆ และปรับปรุงแคมเปญโฆษณาให้ดีขึ้นได้ ข้อมูลเชิงลึกสำคัญที่ Ascend มอบให้ผ่านเครื่องมือรายงานที่ผ่านการออกแบบมาอย่างดีจึงกลายมาเป็นองค์ประกอบสำคัญในโครงสร้างพื้นฐานด้านการวิเคราะห์การตลาดของเรา”

Ted Krantz ประธานบริหารของ App Annie กล่าวว่า “เราภูมิใจที่ได้เป็นบริษัทแรกที่มอบมุมมองการใช้งานโทรศัพท์มือถือแบบรอบด้านทั้งจากการวิเคราะห์ข้อมูลที่มีอยู่และข้อมูลในตลาดเพื่อประสิทธิภาพขั้นสูงสุด App Annie Ascend ช่วยให้บรรดาผู้ผลิตสื่อและแบรนด์ทั่วโลกสามารถรวบรวมแหล่งข้อมูลโฆษณาที่แตกต่างกันเข้าไว้ด้วยกันผ่านมุมมองเพียงหนึ่งเดียวเพื่อสร้างข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้งานได้จริง”

Josh Yguado ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานฝ่ายปฏิบัติการของ Jam City กล่าวว่า "การผสมผสานระหว่าง App Annie Intelligence และ Ascend ทำให้เราสามารถจัดการผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือและกลยุทธ์การโฆษณาได้ โดย Intelligence ได้เข้ามาช่วยในการตรวจจับเทรนด์และเหตุการณ์ในตลาด รวมถึงการระบุตัวพันธมิตรที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้เราสามารถยกระดับประสบการณ์ผู้เล่นของเรา ในขณะที่ Ascend นั้นเป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการติดตามและตรวจตราการสร้างรายได้จากโฆษณาให้ได้สูงสุดในแต่ละวัน”

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ App Annie Ascend ได้ที่ www.appannie.com/ascend

เกี่ยวกับ App Annie

App Annie เป็นแพลตฟอร์มรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลการใช้งานโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุด ภารกิจของเราคือการช่วยเหลือลูกค้าในการสร้างสรรค์ประสบการณ์การใช้งานโทรศัพท์มือถือให้ได้รับรางวัลและก้าวสู่ความเป็นสุดยอด บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2553 ปีเดียวกับที่มีการเปิดตัวโซลูชันข้อมูลตลาดโทรศัพท์มือถือเป็นครั้งแรก และในปี 2563 App Annie ก็ได้เปิดตัว Ascend ซึ่งเป็นโซลูชั่นวิเคราะห์การโฆษณาออกมา ส่งผลให้บริษัทกลายเป็นบริษัทแรกในอุตสาหกรรมที่มอบมุมมองรอบด้านทั้งจากข้อมูลภายในบริษัทเองและข้อมูลตลาดเพื่อประกอบการตัดสินใจสำคัญทางธุรกิจ โดยโซลูชันเหล่านี้ได้ถูกนำมารวมไว้ในแพลตฟอร์มวิเคราะห์ประสิทธิภาพการใช้งานโทรศัพท์มือถือที่ครบครันที่สุด ลูกค้าองค์กรกว่า 1,100 รายทั่วโลก และผู้ใช้งานลงทะเบียนในภูมิภาคและอุตสาหกรรมทั่วโลกกว่า 1 ล้านราย ต่างพึ่งพา App Annie ในการขับเคลื่อนธุรกิจโทรศัทพ์มือถือของตนเอง บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในซานฟรานซิสโก และมีสำนักงาน 12 แห่งทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1214194/App_Annie_Social_Ascend.jpg

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=S9ny2aPn9k4