ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

AVEVA ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำด้านการบริหารจัดการสินทรัพย์ในปี 2020

AVEVA ผู้นำระดับโลกในด้านซอฟต์แวร์วิศวกรรมและอุตสาหกรรม ได้รับเลือกให้เป็นผู้นำตลาดใน Verdantix 2020 Green Quadrant สำหรับโซลูชั่นการบริหารจัดการทรัพย์สิน Asset Management Performance (APM) รายงานนี้มีสำหรับหัวหน้าฝ่ายซ่อมบำรุง วิศวกรรมความน่าเชื่อถือการปฏิบัติงาน และความปลอดภัย โดยแสดงการประเมินอย่างละเอียดเกี่ยวกับผู้ให้บริการโซลูชั่น APM ระดับโลก ประเมินผู้ให้บริการ 11 รายจาก เกณฑ์ 116 ข้อ สำรวจผู้จัดการด้านวิศวกรรมและซ่อมบำรุง 284 คน ตรวจสอบฟังก์ชันการทำงานในการสาธิตผลิตภัณฑ์สด และทำการสัมภาษณ์ลูกค้าเชิงลึก 10 คน นี่เป็นปีแรกที่ AVEVA เข้าร่วมในรายงานฉบับนี้

“ประสบการณ์ของ AVEVA ในตลาด APM นั้นน่าประทับใจ” David Metcalfe ซีอีโอของ Verdantix ให้ความเห็น “เราพบว่าพวกเขามีพอร์ตโฟลิโอเทคโนโลยีที่กว้างกว่าคู่แข่งรายใหญ่ของพวกเขา เป็นผลให้สามารถเพิ่มมูลค่า ด้วยการแสวงหาเพื่อเพิ่มการจัดการความเสี่ยงทางอุตสาหกรรมแบบเรียลไทม์ ซึ่งเป็นเป้าหมายเชิงกลยุทธ์มากกว่าการหลีกเลี่ยงความล้มเหลวของสินทรัพย์ และการขัดข้องที่ไม่ได้มีการวางแผนไว้ ไม่มีผู้ให้บริการ APM รายอื่นที่เสนอชุดควบคุมแอปพลิเคชั่นที่น่าเชื่อถือเท่านี้”

จากการวิเคราะห์ Green Quadrant นั้น Verdantix ยังยกย่อง AVEVA เรื่องส่งมอบการใช้งานหลักสำหรับซอฟต์แวร์ APM รวมถึงอินเตอร์เฟสที่ดึงดูดน่าใช้ เพื่อสนับสนุนกลุ่มผู้ใช้หลายกลุ่ม และฟังก์ชั่นการทำงานที่แข็งแกร่ง สำหรับการตรวจสอบสุขภาพสินทรัพย์ และการประเมินความล้มเหลวล่วงหน้า ดังนั้น ข้อเสนอซอฟต์แวร์ APM ของ AVEVA จึงได้รับการจัดอันดับอยู่ในสามอันดับแรก สำหรับหกในแปดสถานการณ์การใช้งาน จากการประเมินโดย Verdantix และได้รับคะแนนสูงสุดสำหรับ digital twins AVEVA ยังได้รับการยอมรับในด้านความสามารถในการให้ประสบการณ์ที่หลากหลาย ด้วยอินเตอร์เฟสที่มีการสื่อสารระหว่างกันสำหรับผู้ใช้งาน ซึ่งทำให้มีคะแนนรวมสูงสุดสำหรับแอพมือถือ augmented reality จอแสดงผลศูนย์ควบคุมหน้าจอกว้าง และโมเดล 3D digital twin

“วันนี้พอร์ตโฟลิโอ APM ที่ครอบคลุมของ AVEVA ได้รับการออกแบบมาเพื่อองค์กรที่ต้องการใช้เทคโนโลยีดิจิตอล เพื่อนำเสนอวิธีการแบบบูรณาการ ในการจัดการความเสี่ยงในอุตสาหกรรม ช่วยให้ลูกค้าสามารถรับรู้ถึงระดับความน่าเชื่อถือ ความพร้อมใช้งาน ความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการดำเนินงานด้านเงินทุน รวมถึงการย้ายจากการบำรุงรักษาเชิงรับและการคาดการณ์ ไปสู่การบำรุงรักษาที่ถูกจัดระบบไว้” Kim Custeau รองประธานด้าน Asset Performance แห่ง AVEVA กล่าว “เรามีความยินดีที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ให้บริการที่มีความสามารถด้านซอฟต์แวร์ที่แข็งแกร่งที่สุด การได้รับการยอมรับนี้ ประกอบกับความแม่นยำของฟังก์ชั่น APM ของเรา เป็นเหตุผลว่าทำไมองค์กรขนาดใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมกระบวนการ เช่น BASF, Duke Energy, Suncor, Total, Frito และ NY City Water เป็นลูกค้าที่ภักดีต่อเรา พอร์ตโฟลิโอของเราตอบสนองช่องว่างระหว่างผู้ปฏิบัติงานและทีมไอที เชื่อมต่อองค์กรเข้ากับโซลูชั่นที่ใช้คลาวด์เป็นหลักสำหรับ APM แบบเรียลไทม์” Custeau กล่าวสรุป

ความต้องการซอฟต์แวร์ APM เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงห้าปีที่ผ่านมา การวิเคราะห์จาก Verdantix พบว่าการใช้จ่ายทั่วโลกในทุกอุตสาหกรรมในซอฟต์แวร์ APM เนื้อหาและบริการที่เกี่ยวข้องสูงถึง 2.3 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2562 องค์กรอุตสาหกรรมสามารถประสบความสำเร็จมากขึ้นเมื่อทำงานกับ AVEVA ซึ่งมีความสามารถด้านซอฟต์แวร์เชิงปฏิบัติการของผู้ให้บริการ ทำงานควบคู่ไปกับโซลูชั่นที่มีอยู่ องค์กรทั่วโลกที่ใช้ซอฟต์แวร์ AVEVA กำลังได้รับประสบการณ์ว่า มีการลดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาและการปรับใช้ เมื่อทำงานกับผู้ให้บริการรายเดียวที่สามารถจัดการกับความท้าทายทางธุรกิจจำนวนมากในพอร์ตฟอลิโอเดียว