ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

ศึกแห่งสายคราฟ ออนไลน์สเตชั่น จัด “มายคราฟ…มาครับ” เอาใจคอ Sandbox

พร้อมหรือยัง!!!สำหรับคอเกม แนว Sandbox สายเอาตัวรอดในโลก  3 มิติ สุดฮิต อย่างเกม “Minecraft” (มายคราฟ) เกมที่ครองใจผู้เล่นทุกเพศทุกวัยทั่วโลก  เป็นเกมที่สร้างสรรค์จากจินตนาการของผู้เล่น ผ่านบล็อกสี่เหลี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้าน ปลูกผัก ปลูกต้นไม้ เลี้ยงสัตว์ เป็นต้น โดยเกมนี้จะมาในโหมดการเล่นที่หลากหลาย ทั้งการเอาตัวรอด  ผจญภัย  หรือโหมดสร้างสรรค์ โดยผู้เล่นจะสามารถใช้ชีวิตเสมือนจริงด้วยสถานะที่ต่างกันออกไป

ครั้งนี้ออนไลน์สเตชั่นผู้นำสื่อเกมที่ใหญ่ที่สุดในไทย จัดแคมเปญสนุกๆ เอาใจคนรักมายคราฟโดยเฉพาะ ทั้งที่เป็นผู้เล่นและผู้ชมในแคมเปญ “มายคราฟมาครับ” เอาใจสายคราฟทั้งหลาย โดยการเชิญ 8 ช่องดัง ที่สาวกมายคราฟไม่มีใครไม่รู้จัก อย่าง ช่อง KNCraZy, Uke-Uke, GibPuri Ch, Deklaaon Channel, XyCloneZ, sunlightsparkz, 12TimeWeCCG และ VictoryCast  เพื่อเฟ้นหาสุดยอดตัวจริงสายคราฟ  โดยงานนี้ขอท้าทายทั้ง 8 ผู้เข้าแข่งขันภายใต้ธีมเดียวกัน คือ ธีม “บ้านขนมหวาน”  ใครที่สามารถคราฟได้ถูกใจผู้ชม และคณะกรรมการก็รับของรางวัลไปเลย  โดยจะปล่อยคลิปที่สร้างสรรค์ผลงาน พร้อมกัน ในวันที่ 1 กรกฏาคม 2563 เวลา 17.00 น สามารถชมผลงานได้ที่ช่องทางของทั้ง 8 ช่อง และประกาศรางวัลคลิปที่ชนะใจกรรมการ กันแบบสดๆในรายการ ซุยขิงขิง ได้ทาง Facebook / YouTube / ID Station   ในวันพุธที่ 8 กรกฏาคม เวลา 17.00 น เป็นต้นไป

ส่วนผู้ชมและแฟนคลับยังสามารถร่วมลุ้นรับของรางวัลผ่านการแชร์คลิปที่ชื่นชอบพร้อมติด แฮชแท็ก #มายคราฟมาครับ ให้กับผลงานที่ชื่นชอบ ได้ตั้งแต่วันที่ 1-6 กรกฏาคม นี้ พร้อมประกาศรางวัล ในวันศุกร์ที่ 10 กรกฏาคม 2563 เวลา 19.00 น.  และติดตามลายละเอียดกิจกรรม “มายคราฟมาครับ” ได้ที่ https://www.online-station.net/  และปักหมุดกดกระดิ่งตามลิ้งค์ รอชมผลงานกันได้เลย