ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

LTI เปิดตัวโปรแกรม Accelerated Migration ร่วมกับ Amazon Web Services สำหรับองค์กรที่ใช้ SAP

Larsen & Toubro Infotech (BSE code: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก เปิดตัวโปรแกรม “Accelerated Migration” สำหรับลูกค้า SAP ร่วมกับ Amazon Web Services (AWS) ซึ่ง LTI จะรับหน้าที่ในการช่วยให้ลูกค้าสามารถโยกย้ายปริมาณงานใน SAP(R) ERP, SAP S/4HANA(R) รวมถึงงานอื่นๆ ใน SAP ที่ติดตั้งไว้ภายในองค์กรไปยัง AWS โดยใช้แพลตฟอร์มและบริการอัจฉริยะสำหรับเร่งความเร็วในการโยกย้ายข้อมูลแบบอัตโนมัติ    

เพื่อให้การโยกย้ายข้อมูลสู่ AWS ทำได้อย่างรวดเร็ว แพลตฟอร์มนี้มีโมดูลค้นหา (Discovery Module), สร้างและพัฒนา (Build and Deployment Module) และตรวจสอบความถูกต้อง (Validation Module) คอยให้บริการแก่องค์กรในหลายกลุ่มอุตสาหกรรม นอกจากนี้ ในโปรแกรมยังมีองค์ประกอบประเภท add-on ต่างๆ ได้แก่ SAP Profiler, เครื่องมือวิเคราะห์สำหรับ SAP S/4HANA, การแก้ไขโค้ดอัตโนมัติเพื่อความสอดคล้องตามหลักเกณฑ์สำหรับ SAP HANA(R), โมดูลความปลอดภัยและการทดสอบอัจฉริยะ ซึ่งมีที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่เพื่อการทดสอบระบบและทดสอบใช้งานรวมอยู่ด้วย

Siddharth Bohra ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจ เทคโนโลยี สื่อ คอนซูเมอร์ และหัวหน้าฝ่ายดิจิทัลและการวิเคราะห์ข้อมูล LTI กล่าวว่า “LTI มีข้อมูลความสำเร็จย้อนหลังในการช่วยโยกย้ายข้อมูลไปไว้ในคลาวด์ AWS ภายใต้ลักษณะการใช้งาน SAP ที่มีความซับซ้อนสูงของลูกค้า การทำงานร่วมกับ AWS จึงจะช่วยให้เราสามารถสร้างความเป็นดิจิทัลให้กับบริการหลักและนำความรู้ความเชี่ยวชาญนี้ส่งต่อไปยังลูกค้า SAP รายอื่นๆ ของเรา โดยใช้กระบวนการทำงานที่มีความเป็นอัตโนมัติสูงได้”    

LTI ผ่านเกณฑ์การรับรองคุณสมบัติด้าน AWS SAP Competency ซึ่งทำให้ LTI มีสถานะเป็นพันธมิตรระดับ Advanced Consulting Partner ในประเภท AWS Partner Network (APN) โดยได้รับการรับรองความสามารถเชิงเทคนิคและมีตัวอย่างความสำเร็จที่พิสูจน์ได้ในการช่วยสนับสนุนลูกค้าโยกย้ายข้อมูลในระบบ SAP ไปสู่ AWS        

ความเชี่ยวชาญของโปรแกรม Accelerated Migration ยังสะท้อนถึงมาตรฐานองค์ความรู้ระดับสูงสุดของ LTI ในด้านการปฏิบัติงานและเทคนิคเกี่ยวกับการโยกย้ายข้อมูลไปไว้ในคลาวด์ของ AWS สำหรับโซลูชัน SAP นอกจากนี้ LTI ยังเป็นลูกค้ารายใหญ่ของ SAP มาอย่างยาวนาน และได้โยกย้ายข้อมูลจากระบบ SAP ที่ใช้งานภายในองค์กรไปไว้ใน AWS ด้วย    

ในฐานะที่เป็นลูกค้าของ SAP, AWS SAP Competency Partner และพันธมิตรด้านบริการเชิงกลยุทธ์ระดับโลกกับ SAP  LTI ได้กำหนดบทบาทในการเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าที่ต้องการโยกย้ายข้อมูลไปไว้ใน AWS  โปรแกรม Accelerated Migration ของ LTI สำหรับโซลูชัน SAP จะช่วยให้สามารถโยกย้ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และช่วยพลิกโฉมองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ด้วยการลดต้นทุนด้านโครสร้างพื้นฐาน พร้อมทั้งเสริมความคล่องตัว ยกระดับประสบการณ์การใช้งานของลูกค้า และการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ

เมื่อเดือนตุลาคม 2562 LTI ได้เข้าซื้อกิจการของ Powerup Technologies ซึ่งเป็นพันธมิตรระดับ APN Premier Consulting Partner จึงช่วยเสริมศักยภาพของบริษัทในการให้คำปรึกษาด้านคลาวด์และการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล  อีกทั้งเมื่อเร็วๆ นี้ LTI ยังคว้ารางวัล SAP Pinnacle Award ในสาขาพันธมิตรด้านนวัตกรรมในอุตสาหกรรมแห่งปี (Industry Innovation Partner of the Year)

เกี่ยวกับ LTI

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 420 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อ ผ่านการดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมาย เพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 30,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพของดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Lntinfotech.com หรือติดตามเราได้ที่ @LTI_Global

เชื่อมต่อกับ LTI :

- อ่านข่าว และ Blogs ของเรา
- ติดตามเราบน Twitter และ LinkedIn
- กดไลก์บน Facebook
- รับชมวิดีโอบน YouTube

SAP และผลิตภัณฑ์และบริการ SAP อื่น ๆ ที่กล่าวถึงในที่นี้ ตลอดจนโลโก้ที่เกี่ยวข้อง เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ SAP SE ในเยอรมนีและประเทศอื่น ๆ สามารถดูข้อมูลและประกาศเกี่ยวกับเครื่องหมายการค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sap.com/copyright สำหรับชื่อผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ทั้งหมดที่กล่าวถึงในที่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทที่เป็นเจ้าของ

แถลงการณ์เกี่ยวกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าของ SAP

ข้อความใดๆในเอกสารนี้ที่ไม่ใช่ข้อมูลจริงในอดีตเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าภายใต้คำนิยามในกฎหมาย U.S. Private Securities Litigation Reform Act of 1995 คำศัพท์ เช่น "คาดการณ์" "เชื่อว่า" "ประเมิน" "คาดว่า" "คาดการณ์" "ตั้งใจ" "อาจจะ" "วางแผน" "คาด" "ควรจะ" และ "จะ" และคำศัพท์ที่คล้ายกันที่เกี่ยวข้องกับ SAP เป็นความตั้งใจที่จะระบุว่าเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า SAP ไม่มีภาระในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าใดๆ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าทั้งหมดมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่อาจส่งผลให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงมีความแตกต่างไปจากการคาดการณ์ ปัจจัยที่อาจจะมีผลกระทบต่อผลลัพธ์ทางการเงินในอนาคตของ SAP ทั้งหมดได้อธิบายไว้ในเอกสารที่ SAP ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (SEC) ซึ่งรวมถึงรายงานประจำปีล่าสุดในแบบฟอร์ม Form 20-F ที่ยื่นต่อ SEC ผู้อ่านต้องใช้ความระมัดระวังและไม่พึ่งพาข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ ซึ่งมีผลเฉพาะวันที่ที่ระบุ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

- LTI Wins 2020 SAP(R) Pinnacle Award as the Industry Innovation Partner of the Year
- LTI to Acquire Powerupcloud Technologies
- LTI Unveils Intelligent Enterprise Solutions for SAP S/4HANA(R)

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg