ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

Scholle IPN ประกาศรีแบรนด์ครั้งใหญ่ สะท้อนจุดยืนขององค์กรชัดเจนยิ่งขึ้น

Scholle IPN ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว (Flexible Packaging) ประกาศรีแบรนด์ครั้งใหญ่เพื่อสะท้อนความพยายามของบริษัทในการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่มีความยั่งยืน

รอส บุชเนล ประธานและซีอีโอของ Scholle IPN กล่าวถึงการรีแบรนด์ครั้งนี้ว่า "นี่คือช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นสำหรับธุรกิจของ Scholle IPN และทีมงานของเราทั่วโลก โซลูชันบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากฟิล์ม ฝาบรรจุภัณฑ์ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่มีความทันสมัยและยั่งยืน สามารถสร้างโอกาสอันไร้ขีดจำกัด และเราเชื่อว่าแบรนด์ของเราควรสะท้อนถึงโอกาสอันมากมายมหาศาลให้ตรงจุดกว่านี้ เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ทำการรีแบรนด์ในเวลานี้"

เขากล่าวเสริมว่า "Scholle IPN ช่วยให้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกส่งมอบผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืนที่สุดเสมอมา ในขณะที่อุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์มีการเปลี่ยนแปลงมากมายและมีบทบาทสำคัญในระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน แบรนด์และผลิตภัณฑ์ของ Scholle IPN ก็ควรสะท้อนการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว ด้วยเหตุนี้ ทีมการตลาดของเราทั้งในสหรัฐอเมริกาและยุโรป จึงทุ่มเทเวลามากมายนับไม่ถ้วนเพื่อสร้างความมั่นใจว่า ภาพลักษณ์แบรนด์ของเรามีความสอดคล้องกับหลักปรัชญาและวิสัยทัศน์ในการดำเนินงานของเรา"

นอกเหนือจากภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์แล้ว Scholle IPN ยังใช้แท็กไลน์ Simply Flexible(TM) เพื่อตอกย้ำถึงกลยุทธ์และทิศทางของบริษัท และสำหรับคุณบุชเนล นี่เป็นมากกว่าแท็กไลน์ทั่วไป "Simply Flexible คือสิ่งที่เราเป็นและนำเสนอสู่ตลาด โดยสะท้อนถึงภายในองค์กรของเราที่มุ่งมั่นปรับปรุงกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่วนภายนอกองค์กรเราก็พยายามแสวงหาหนทางที่เรียบง่ายขึ้นในการทำธุรกิจร่วมกับลูกค้าและซัพพลายเออร์ เราท้าทายตัวเองอยู่เสมอเพื่อหาทางให้ทีมงานของเราสื่อสารกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียได้ดีขึ้นและง่ายขึ้น"

ภายใต้การรีแบรนด์ครั้งนี้ Scholle IPN ได้เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ (www.scholleipn.com) ซึ่งตอกย้ำถึงศักยภาพของบริษัทและโซลูชันบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับตลาดต่าง ๆ

เกี่ยวกับ SCHOLLE IPN

Scholle IPN คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัวครบวงจร เช่น ฟิล์มป้องกันการซึมผ่าน ฝาบรรจุภัณฑ์จับถนัดมือ รวมถึงอุปกรณ์ที่ทันสมัยสำหรับบรรจุภัณฑ์แบบถุงและถุงในกล่อง (Bag in Box) บริษัทมีโรงงานผลิตแบบบูรณาการแนวดิ่งใน 5 ทวีป จึงสามารถออกแบบ ผลิต และส่งมอบโซลูชันให้แก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และลูกค้าเหล่านี้ก็ส่งมอบอาหารและเครื่องดื่มนับแสนล้านชิ้นให้แก่ผู้บริโภคในแต่ละปี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.scholleipn.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1193749/Scholle_IPN_Logo.jpg