ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

ภาพข่าว: ซินเน็คฯ จับมือ EPOS แบรนด์ Gaming Headset ผู้ผลิตหูฟังชั้นนำมาตรฐานสูงของโลก ดันมาร์เก็ตแชร์ สู่ผู้นำอันดับหนึ่งตลาดเก

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไอทีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท ล่าสุดได้รับการแต่งตั้งจาก EPOS แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียงชั้นนำระดับโลกด้วยชื่อเสียงและประสบการณ์กว่า 115 ปี ให้ ซินเน็คฯ เป็น Sole Distributor ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการผลิตภัณฑ์ EPOS แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เพื่อนำเสนอสุดยอดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์หูฟัง และไมโครโฟน ต่อยอดกระแสเกมมิ่ง และวงการอีสปอร์ตไทยที่มีการเติบโตแรง ด้วยคุณภาพเสียงและไมค์ที่ดีที่สุด เรียกได้ว่าเป็น Best-in-Class ได้อย่างไร้ข้อกังขา รวมทั้งยังมีไลน์ผลิตภัณฑ์กลุ่ม VoIP เจาะกลุ่มลูกค้าที่ใช้งานเพื่อการศึกษา และใช้งานเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ เช่น การเรียนออนไลน์ และกลุ่มคอล์เซ็นเตอร์ เสิร์ฟสินค้าเทคโนโลยีเอาใจผู้บริโภคในยุค New Normal ตอกย้ำเป้าหมายการเป็นผู้นำตลาดเกมมิ่งที่ครองมาร์เก็ตแชร์ในพอร์ตเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครวมกับเกมมิ่งเกียร์เบอร์ 1 ในประเทศไทย

นอกจากนี้ เพิ่มความเชื่อมั่นด้วยการรับประกันผลิตภัณฑ์ 2 ปีเต็ม ภายใต้มาตรฐานจากแบรนด์ EPOS และบริการ Hot Swap เสียเปลี่ยนตัวใหม่ทันที โดยไม่ต้องรอซ่อม* ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อสินค้า EPOS ในทุกช่องทางผ่านร้านค้าปลีก ห้างสรรพสินค้า และอีคอมเมิร์ช รวมถึงการให้บริการหลังการขายเต็มรูปแบบ ได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และศูนย์บริการในเครือ บมจ.ซินเน็คฯ ภายใต้สัญลักษณ์รับประกัน Trusted by Synnex  ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.synnex.co.th , fb/synnexthailand หรือโทร  Synnex Care 1251

*หมายเหตุ : เงื่อนไขการให้บริการเป็นไปตามที่บริษัทฯ ผู้ผลิตกำหนด