ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

QNAP NAS 2 Bay TS-230 ที่ทันสมัยและประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับ Home Media Hub และ File Center

QNAP NAS 2 Bay TS-230  เหมาะสำหรับ Home Media Hub และ File Center

QNAP TS-230  NAS 2 Bay  ที่มาพร้อม CPU Realtek RTD1296 ควอดคอร์ 1.4 GHz  โปรเซสเซอร์, 2 GB DDR4 RAM; รองรับ SATA 6Gbps HDD / SSD ขนาด 3.5 นิ้ว / 2.5 นิ้ว; RJ45 Gigabit  พอร์ต x 1  ; พอร์ต USB 3.2 Gen 1 x 2 , พอร์ต USB 2.0 x 1 และพัดลมขนาด 8cm  ที่เงียบปราศจากเสียงรบกวน

TS-230  เปรียบเสมือนเป็น  Home Media HUB  ของบ้าน สามารถองรับ Plex(R) สำหรับการสตรีมสื่อและการแปลงไฟล์แบบเรียลไทม์ 4K (H.264) เหมาะสำหรับการแปลงวิดีโอเป็นรูปแบบไฟล์สากลที่สามารถเล่นได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์หลายเครื่อง ด้วยความสามารถของ AI ใน แอพ QuMagie  ช่วยจัดการภาพถ่ายแบบอัจฉริยะโดยการจัดระเบียบโดยอัตโนมัติแบบ AI AIbums ซึ่งเมื่อรวมกับการทำงานของแอพ QuMagie บน Mobile ผู้ใช้สามารถเรียกดูรูปภาพจาก NAS ได้ทุกที่ทุกเวลา

ผู้ใช้สามารถทำการ down load application เพิ่มเติม ตามที่ต้องการใช้งานได้จาก QTS App Center  ไม่ว่าจะเป็นแอปสำหรับการสำรองข้อมูล / ซิงค์  การจัดการเนื้อหาการสื่อสาร  การดาวน์โหลดเพื่อความบันเทิง

TS-230  ใช้ระบบปฏิบัติการ QTS รองรับการจัดเก็บไฟล์ที่ครอบคลุมการแชร์ การสำรองข้อมูล การซิงโครไนซ์และการปกป้องข้อมูล  ผู้ใช้สามารถทำการสำรองข้อมูลบนระบบ Windows(R)หรือระบบmacOS(R) ไปยัง TS-230 ในการจัดการจากส่วนกลางและการแชร์ไฟล์  ในขณะที่ใช้แอพ HBS เพื่อสำรองข้อมูลจาก NAS ไปยังคลาวด์

นอกจากนี้ด้วยความสามารถของ NAS ในการสร้างสแน็ปช็อตได้หลายเวอร์ชั่น ก็จะช่วยในการปกป้องข้อมูลจากไวรัส โดยการเข้ารหัสและการกู้คืนข้อมูลอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

และยังมีฟีเจอร์ที่มีประโยชน์มากขึ้น ได้แก่ Qfiling สำหรับการจัดระเบียบไฟล์อัตโนมัติ Qsirch สำหรับการค้นหาไฟล์หรือรูปภาพที่ต้องการอย่างรวดเร็วโดยใช้คำสำคัญหรือสี Qsync สำหรับการซิงโครไนซ์ไฟล์ข้ามอุปกรณ์หลาย ๆ ตัวเช่น NAS  มือถือ คอมพิวเตอร์และยังมีแอพบนมือถือ สำหรับการรีโมทการทำงานในระยะทางไกลระหว่างที่ทำงานและที่บ้าน

www.qnap.com