ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

HAI ROBOTICS เปิดตัวระบบหุ่นยนต์หยิบกล่องสินค้าแบบอัตโนมัติที่มีความลึกเป็นสองเท่าระบบแรกของโลก

ในฐานะผู้บุกเบิกระบบหุ่นยนต์จัดการกล่องอัตโนมัติ (ACR) HAI ROBOTICS ช่วยสร้างระบบอัตโนมัติให้กับคลังสินค้าด้วยระบบ HAIPICK

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน HAI ROBOTICS ประกาศเปิดตัวหุ่นยนต์ HAIPICK 2 ระบบใหม่ ได้แก่ ACR HAIPICK A42N และ ACR HAIPICK A42D ซึ่งเป็นระบบหุ่นยนต์หยิบกล่องที่มีความลึกสองเป็นเท่าระบบแรกของโลก

ต้นทุนการเช่าคลังสินค้าที่เพิ่มสูงขึ้นได้กลายเป็นปัญหาใหญ่ของบริษัทหลายแห่ง ดังนั้นผู้จัดการคลังสินค้าจึงมองหาโซลูชันจัดเก็บสินค้าที่ประหยัดพื้นที่และคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่ง HAIPICK A42D เป็นหุ่นยนต์ ACR ความลึกสองเท่าแบบแรกของโลก ที่ช่วยปรับการใช้พื้นที่และเพิ่มพื้นที่การจัดเก็บในคลังสินค้า นอกจากนี้ยังช่วยลดจำนวนช่องทางเดินลง 50% ขณะเดียวกันก็เพิ่มพื้นที่การจัดเก็บถึง 130% โดยที่เครื่องยกสามารถปรับความลึกเป็น 2 แถวในการจัดเก็บกล่อง ส่วนอัลกอริทึมอัจฉริยะของมันยังสามารถปรับการใช้งานให้ตอบโจทย์โมเดลธุรกิจที่หลากหลายได้ด้วย

ศักยภาพด้าน R&D ที่แข็งแกร่งของ HAI ROBOTICS ช่วยให้บริษัทสามารถพัฒนา HAIPICK A42D ภายในเวลาเพียง 1 ปีครึ่ง และผ่านการทดสอบฉลุย โดยในเดือนมีนาคม 2020 ระบบที่ใช้ HAIPICK A42D ระบบแรกเริ่มปฏิบัติงานในบริษัท 3PL และได้ผลตอบรับที่ดี

HAIPICK A42N เป็นหุ่นยนต์หยิบกล่องสินค้าระบบแรกของโลก โดยใช้กล่องเป็นหน่วยการจัดการมากกว่าที่จะยกของ ซึ่งเทคโนโลยีจดจำแบบเสมือนจริง 3 มิติช่วยจำแนกสินค้าได้โดยที่ไม่ต้องใช้รหัส ทำให้สามารถนับสินค้าที่มีอยู่ในคลังได้เร็วขึ้นจากการสแกนชั้นวาง นอกจากนี้ยังรองรับกล่องหลายขนาดและสามารถปรับใช้ตามความต้องการของธุรกิจที่หลากหลาย โดยแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ก็มีการปรับให้สามารถหยิบกล่องและสินค้าที่เป็นชิ้นได้ ซึ่งกล่องและถุงสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำเพื่อประหยัดต้นทุนได้

เกี่ยวกับระบบ HAIPICK:

- ปรับการใช้งานตามความต้องการ อัลกอริทึมที่ปรับการใช้งานอัจฉริยะพัฒนาขึ้นให้เหมาะกับอุตสาหกรรมของลูกค้า
- ประสิทธิภาพสูง เพิ่มพื้นที่จัดเก็บ 80%-130% และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน 3-4 เท่า
- ยืดหยุ่น รองรับอุปกรณ์ที่หลากหลายหรือโซลูชันที่ปรับการใช้งานตามความต้องการ
- ROI ระยะสั้น ช่วงเวลาคืนทุนสำหรับระบบคลังสินค้าอัตโนมัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม
- ใช้งานได้เร็ว สามารถวางระบบคลังสินค้าอัตโนมัติภายใน 1 สัปดาห์ และใช้งานได้จริงภายใน 1 เดือน
- โซลูชั่นที่ปรับตามความต้องการ บริการอันหลากหลายในการผสานระบบอัตโนมัติ HAIPICK กับเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์อื่นๆ
- แผนงานสิทธิบัตรทั่วโลก HAI ROBOTICS ปกป้องผลประโยชน์ของผู้คิดค้นและลูกค้าทั่วโลก

เกี่ยวกับ HAI ROBOTICS

HAI ROBOTICS คือผู้บุกเบิกระบบหุ่นยนต์จัดการกล่องอัตโนมัติ (ACR) ช่วยสร้างระบบอัตโนมัติให้กับคลังสินค้าด้วยระบบ HAIPICK โดยนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2015 บริษัทช่วยสนับสนุนลูกค้ามากมาย ซึ่งรวมถึง  SF DHL, BEST Supply Chain และ Phillips ในการปรับการจัดการคลังสินค้าด้วยหุ่นยนต์ล้ำสมัยและอัลกอริทึม AI ซึ่งมอบโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ, อัจฉริยะ, ยืดหยุ่น และตอบโจทย์ความต้องการ ตลอดจนบริการที่ครบวงจร สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hairobotics.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200611/2827446-1-a
คำบรรยายภาพ -  ระบบหุ่นยนต์ ACR HAIPICK A42D ความลึกสองเท่าขณะกำลังปฏิบัติงาน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200611/2827446-1-b
คำบรรยายภาพ - ระบบหุ่นยนต์ ACR HAIPICK A42N กำลังปฏิบัติงานหยิบกล่อง