ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

Zoho เปิดตัว Bigin: โซลูชัน CRM ที่เน้นลูกค้า pipeline เป็นศูนย์กลาง และกำหนดราคาเฉพาะเพื่อช่วยเหลือธุรกิจขนาดเล็ก

ด้วยระบบ pipeline ลูกค้า การทำให้ขั้นตอนเป็นอัตโนมัติ และการขายผ่านโทรศัพท์ ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดเล็กมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สามารถปรับเปลี่ยนความสัมพันธ์กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วผ่าน Bigin โดย Zoho CRM     ประเทศไทย – 1 มิถุนายน 2563 - Zoho Corporation บริษัทระดับโลกที่ให้บริการแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ธุรกิจที่ครบวงจรที่สุดในอุตสาหกรรม เปิดตัว Bigin ซอฟต์แวร์ CRM ที่มุ่งเน้นไปที่การออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดเล็กมาก    

Zoho Bigin ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยธุรกิจขนาดกลางในภูมิภาค เร่งการใช้ของเครื่องมือดิจิทัลซึ่งช่วยปรับปรุงการมีส่วนร่วมของลูกค้าโดยตรง ก่อนหน้านี้ SMB ได้ถูกระงับโดยค่าใช้จ่ายในการลงทุนที่สูงและการขาดทักษะด้านดิจิตอลในสถานที่ทำงาน ด้วยเหตุผลนี้ SMB จึงสามารถตั้งค่าพอร์ทัลที่ต้องการไปสู่ข้อมูลลูกค้าได้อย่างรวดเร็วในตอนนี้ แม้จะไม่มีประสบการณ์ด้านโซลูชัน CRM มาก่อน    

“ธุรกิจขนาดเล็กเป็นหัวใจและจิตวิญญาณของชุมชนของเรา และด้วยความที่เจ้าของธุรกิจที่ต้องดิ้นรนมากขึ้นกว่าเดิมในขณะนี้ เป้าหมายของเราคือการนำเทคโนโลยีการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ระดับโลกมาสู่ธุรกิจทุกขนาดในราคาที่ไม่แพงมาก” นาย Gibu Mathew ประธานและจีเอ็มประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Zoho Corp กล่าว "เราสร้าง Bigin เพื่อช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กทำงานได้อย่างราบรื่นด้วยการเรียนรู้ที่น้อยที่สุดด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ธุรกิจขนาดเล็กสามารถหยุดพึ่งพาบันทึกการโทร และสเปรดชีตเพื่อจัดการกิจกรรมลูกค้า และย้ายไปที่ CRM ที่ใช้งานง่ายเป็นการทดแทน และมันยังทำให้พวกเขามุ่งเน้นไปที่การเติบโตและการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่แข็งแกร่ง"    

Bigin เป็นโซลูชัน CRM ที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง โดยมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่ต้องการ CRM แบบครบวงจรที่ซับซ้อน หากธุรกิจโตเกินกว่า Bigin พวกเขาสามารถอัปเกรดเป็น Zoho CRM ได้อย่างง่ายดาย ตามที่ชื่อแนะนำ Bigin คือจุดเริ่มต้นของธุรกิจขนาดย่อมในขั้นตอนแรกของพวกเขาในการเดินทางแบบดิจิทัลสู่การดูแลลูกค้าลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

จุดเด่นของ Bigin:

การตั้งค่าภายใน 30 นาที: Bigin ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเริ่มต้นใช้งานได้ภายใน 30 นาทีด้วยการเริ่มใช้อย่างง่าย Pipeline หลายรายการสำหรับการปฏิบัติงานเกี่ยวกับลูกค้า: ด้วยตัวเลือกในการสร้าง pipeline หลายรายการ พร้อมขั้นตอนที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ Bigin ช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถดำเนินงานเกี่ยวกับลูกค้าที่แตกต่างกันภายใน CRM

การทำขั้นตอนการดำเนินงานให้เป็นอัตโนมัติ: Bigin ช่วยฝ่ายขายลดเวลาที่ใช้ในการทำงานซ้ำๆ ด้วยตนเองด้วยการทำขั้นตอนการทำงานให้เป็นอัตโนมัติที่ง่ายต่อการสร้าง

การแจ้งเตือนและวิเคราะห์แบบเรียลไทม์: การแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์จากลูกค้าที่เป็นเป้าหมาย ได้รับการส่งมอบภายใน CRM นอกจากนี้แดชบอร์ดการวิเคราะห์แบบนอกกรอบของ Bigin พร้อมแผนผังและ KPIs ช่วยให้ธุรกิจสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดขึ้นตามข้อมูลและตัวชี้วัดประสิทธิภาพที่ทันสมัย

การทำให้เหมาะกับมือถืออย่างเต็มที่: จัดการอีเมล การอัปเดตกลุ่มลูกค้า pipeline อยู่ตลอด และการเข้าถึงข้อมูลธุรกิจที่สำคัญแบบเรียลไทม์ด้วยแอพมือถือของเราสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android

ราคาและการวางจำหน่าย

ด้วยราคา $7/user/เดือน และการถูกเรียกเก็บเงินเป็นรายปี Bigin ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นสำหรับธุรกิจขนาดเล็กเท่านั้น แต่ถูกกำหนดราคาให้เหมาะกับพวกเขาด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม https://www.zoho.com/th/bigin/

Bigin ต่างจาก Zoho CRM อย่างไร

Bigin เป็นโซลูชัน CRM ที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดเล็กมากที่ยังไม่ต้องการ CRM แบบครบวงจรที่ซับซ้อน Bigin ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบกาชีพฟรีแลนซ์และผู้ที่ต้องการจัดการ pipeline ธุรกิจส่วนตัวด้วยช่องทางออนไลน์ ในทางกลับกัน Zoho CRM มุ่งเน้นไปที่ธุรกิจที่กำลังเติบโตทุกขนาด โดยเฉพาะผู้ประกอบการที่ต้องการใช้แพลตฟอร์ม CRM ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นสำหรับความต้องการทางธุรกิจขั้นสูงของพวกเขา

ความคิดเห็นจากลูกค้า

“ฉันกำลังมองหาเครื่องมือจัดการและระบบอัตโนมัติที่ง่ายกว่าเดิม และฉันเชื่อว่าฉันได้พบแพลตฟอร์มที่ถูกต้องแล้ว หลังจากได้ลองใช้เครื่องมือหลายอย่างในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา” Vikas Kakkar ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ HireXP ผู้ที่ใช้ Bigin เป็นคนแรกๆ กล่าว "มันเปลี่ยนกระบวนการขายอย่างสมบูรณ์ และฉันแนะนำ Bigin อยู่ตลอดให้กับคนที่ฉันรู้จัก"

"เรารู้สึกประทับใจอย่างยิ่งกับ 'ความเหมาะสมที่สมบูรณ์แบบ' ของ Bigin สำหรับองค์กรขนาดเล็ก และตอนนี้เราได้รวบรวมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับลูกค้าและโครงการของเราใน Bigin" Luison Lassala ผู้จัดการทั่วไปของ Bedrock Success Consulting ซึ่งเป็นผู้ที่ใช้ Bigin เป็นกลุ่มแรก และเป็นที่ปรึกษาอิสระด้าน CRM มานานกว่า 15 ปี "เป็นที่น่าประทับใจมากที่เห็นว่าผลิตภัณฑ์ราคาไม่แพง มีฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์อย่างมาก เช่น การจัดการลอกเลียนบันทึก การปรับแต่งฟิลด์ที่เฉพาะเจาะจงกับวิธีการทำงานของเราเอง การให้แดชบอร์ดเพื่อจัดการประสิทธิภาพของอีเมล หรือแม้กระทั่งการลิงค์กับบัญชี Twitter ของลูกค้าของเรา"

เกี่ยวกับ Zoho

ด้วยแอพ 45+ ตัว ในเกือบทุกประเภทธุรกิจที่สำคัญรวมถึงการขายการตลาดการสนับสนุนลูกค้าการบัญชีและการดำเนินงานด้านหลังรวมถึงเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการทำงานร่วมกัน Zoho Corporation เป็นหนึ่งในบริษัทซอฟต์แวร์ที่มีผลงานมากที่สุดในโลก

Zoho เป็นบริษัทเอกชนและสร้างผลกำไรให้กับพนักงานมากกว่า 8,000 คน Zoho มีสำนักงานใหญ่ในเมืองออสตินรัฐเท็กซัสและมีสำนักงานใหญ่ระหว่างประเทศในเมืองเจนไนประเทศอินเดีย สำนักงานเพิ่มเติมอยู่ในสหรัฐอเมริกา, อินเดีย, ญี่ปุ่น, จีน, เม็กซิโก, ออสเตรเลีย, เนเธอร์แลนด์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และสิงคโปร์

Zoho เคารพความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้และไม่มีรูปแบบรายได้จากโฆษณาในทุกส่วนของธุรกิจรวมถึงผลิตภัณฑ์ฟรี ผู้ใช้มากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลกใน บริษัท หลายแสนแห่งพึ่งพาZohoทุกวันเพื่อดำเนินธุรกิจรวมถึงZohoเอง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.zoho.com