ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

Zoho เพิ่มความช่วยเหลือทั่วโลกด้วยแผนบรรเทาแนวตั้งใหม่

โปรแกรมเฉพาะกลุ่มที่ได้ถูกแนะนำเพื่อช่วยเหลือองค์กร แวดวงการศึกษา องค์กรไม่หวังผลกำไร รัฐบาลและอุตสาหกรรมค้าปลีก

Zoho Corporation บริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่ให้บริการแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ทางธุรกิจที่ครบวงจรที่สุดในอุตสาหกรรม กำลังเปิดตัว Vertical Relief Plan (VRP) ซึ่งประกอบด้วยโปรแกรมและเครื่องมือเพื่อช่วยเหลือธุรกิจและองค์กรที่ต้องการ ในสามกลุ่มธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤต: แวดวงการศึกษา องค์กรไม่แสวงหากำไรและรัฐบาล

"เรารู้สึกขอบคุณพนักงานทุกคนที่ช่วยเรารับมือกับพายุนี้“ Sridhar Vembu ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Zoho กล่าว “นอกเหนือจากกลุ่มแนวหน้าแล้ว ยังมีคนงานในอุตสาหกรรมที่กำลังดิ้นรน ผู้ขยันหมั่นเพียร ผู้คิดค้นเส้นทางใหม่ไปข้างหน้า แผนบรรเทาทุกข์แนวดิ่งเป็นหนทางที่จะช่วยเหลือคนเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นครู คนรับราชการ หรือผู้ค้าปลีก ซึ่งมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะช่วยเหลือผู้อื่นและคืนโลกให้มั่นคง"

ในช่วงก่อนหน้าของวิกฤตการณ์ในปัจจุบัน Zoho ได้ริเริ่มโครงการต่าง ๆ เพื่อช่วยเหลือชุมชนธุรกิจที่กว้างขึ้น รวมถึงโครงการความช่วยเหลือในการสมัครสมาชิกกรณีฉุกเฉินของธุรกิจขนาดเล็ก (https://www.zoho.com/esap/) และจาก Remotely (https://www.zoho.com/remotely/) ซึ่งขณะนี้ได้ถูกใช้งานจากธุรกิจใหม่ทั่วโลกกว่า 15,000 ราย

ตั้งแต่นั้นมา ข้อมูลได้ชี้ชัดว่าอุตสาหกรรมใดบ้างที่ได้รับความเสียหายอย่างไม่เป็นสัดส่วน ซึ่งเป็นผลมาจากการระบาดใหญ่ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยอดค้าปลีกลดลงอย่างต่อเนื่องเพราะการล็อคดาวน์อันเนื่องมาจาก COVID 19 รวมถึงการเดินทางที่ลดลง จากการสำรวจของยูเนสโกทั่วโลกมีนักเรียนประมาณ 290 ล้านคนไม่ได้เข้าโรงเรียน ในการตอบสนองนแก่เหตุการณ์นี้ รัฐบาลท้องถิ่นและองค์กรพัฒนาเอกชนนั้นยุ่งจนไม่สามารถรับมือได้ ขาดทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อที่จะทำให้ให้คนปลอดภัยและเศรษฐกิจดำเนินอยู่ได้

VRP เป็นความพยายามที่ตั้งเป้าหมายที่จะให้ความช่วยเหลือสูงสุดแก่ธุรกิจ และองค์กรในอุตสาหกรรมทั้งสาม ที่ได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงที่สุดในช่วงวิกฤตการณ์ครั้งนี้ นอกเหนือจากโปรแกรมเหล่านี้แล้ว Zoho ยังสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็ก รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน การขาย การตลาด และทรัพยากรบุคคลภายในองค์กรขนาดใหญ่ เพื่อให้ได้ใช้ประโยชน์จากส่วนลด การฝึกอบรม และโปรแกรมสนับสนุนที่บริษัท นำเสนอเพื่อช่วยให้พวกเขาปรับตัวเข้ากับบทบาทที่เปลี่ยนแปลงในระหว่างเวลานี้.

นี่คือคุณสมบัติหลักบางประการของแผนบรรเทาแนวตั้ง ตามด้วยรายการโปรแกรมสนับสนุนเพิ่มเติมของ Zoho เพื่อช่วยในการจัดการการเปลี่ยนแปลง:

กลุ่มองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรและรัฐบาล

Zoho Creator โปรแกรม COVID-19

โปรแกรมนี้ช่วยองค์กรไม่หวังผลกำไร หน่วยงานราชการ และชุมชนที่ทำงานเกี่ยวกับโปรแกรมต่าง ๆ เช่นการตรวจสอบผู้ป่วย หรือการแจกจ่ายอาหาร เพื่อที่จะดำเนินภารกิจของพวกเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยความช่วยเหลือของแอพ

องค์กรเหล่านี้สามารถส่งคำขอได้และ Zoho จะสร้างเว็บและแอพมือถือฟรีโดยใช้ Zoho Creator ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการพัฒนาแอพพลิเคชั่นแบบ low-code ตัวอย่าง เช่น Zoho สามารถสร้างเครื่องมือเพื่อช่วยกลุ่มที่ไม่หวังผลกำไรหรือชุมชน จัดระเบียบที่พักอาศัยหรือแจกจ่ายอาหาร หรือบริการที่จำเป็นอื่น ๆ

ตั้งแต่โปรแกรมดังกล่าวได้ถูกทดลองใช้ในเวลาสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็ได้รับคำขอกว่า 70 รายการและได้ส่งมอบแอพกว่า 10 รายการรวมถึงแอพ Citizen Communication App และ Medical Staff Management App สำหรับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในอินเดีย

Zoho Desk

Zoho กำลังเสนอ lincense ของซอฟต์แวร์ให้ใช้ฟรีสำหรับ Zoho Desk ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ช่วยเหลือของบริษัทสำหรับหน่วยงานรัฐบาลและหน่วยงานทั่วโลกที่ทำงานเกี่ยวกับโครงการบรรเทาทุกข์ COVID-19

ข้อเสนอนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนรัฐบาลกลางและรัฐบาลท้องถิ่นทั่วโลก ในความพยายามที่จะต่อสู้กับโรคระบาด Zoho Desk ช่วยหน่วยงานภาครัฐ และตัวแทนสนับสนุนในการจัดการตั๋วสนับสนุนจำนวนมากในช่วงเวลานี้ โดยการตั้งคำถามที่พบบ่อยและจัดลำดับความสำคัญของการสอบถามระดับสูง ที่ตัวแทนมนุษย์สามารถให้คำแนะนำในเชิงบริบทสำหรับคำถามที่ตั้งขึ้น

Zoho โซเชียล

องค์กรไม่หวังผลกำไรกำลังหันไปใช้โซเชียลมีเดียมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อขับเคลื่อนการบริจาคและจัดการนำแจกจ่าย รัฐบาลกำลังใช้โซเชียลมีเดียมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อกระจายการรับรู้และสื่อสารถึงพัฒนาการที่สำคัญ

เพื่อช่วยให้องค์กรเหล่านี้สามารถพึ่งพาโซเชียลมีเดีย โZoho โซเชียลได้เปิดตัวรุ่นขั้นสูงให้ใช้ฟรีหกเดือน นอกจากนี้ยังตอบรับคำขอส่วนขยายจากผู้ใช้ รวมถึงการให้คำแนะนำด้านการศึกษาและการปรับปรุงเครื่องมือเพื่อช่วยเหลือผู้ใช้ที่ทำงานจากระยะไกล

Zoho Checkout

สำหรับองค์กรไม่แสวงหากำไรที่ทำงานเพื่อบรรเทาทุกข์ในช่วงการระบาดใหญ่ Zoho Checkout ให้บริการฟรีช่วยให้พวกเขารวบรวมเงินบริจาคออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย

แวดวงการศึกษา

Zoho Classes

Zoho Classes เป็นแอปพลิเคชั่นมือถือใหม่ที่ช่วยให้สถาบันการศึกษา และองค์กรการฝึกอบรมสามารถให้บริการนักเรียนออนไลน์ได้ แพลตฟอร์มนี้เข้ามาแทนที่ความต้องการของนักการศึกษาในการปรับใช้แอพที่แยกย่อยหลายแอพ รวมถึงการส่งเนื้อหาวิดีโอ แอพการสื่อสารในชั้นเรียน เครื่องมือการจัดการการการบ้าน รวมถึงแอพพลิเคชั่นบทเรียนวิดีโอ และการสร้างโครงการแทนการสร้างห้องเรียนบนแพลตฟอร์มเดียว

ด้วยการใช้ Zoho Classes ครูและสถาบันสามารถอัปโหลดหลักสูตร ถ่ายทอดสดชั้นเรียน แชร์การบ้าน ภายใต้กำหนดเวลาที่กำหนดและรวบรวมคำตอบในอินเทอร์เฟซเดียว

Zoho Classes สร้างขึ้นด้วยการรักษาความปลอดภัยหลายระดับเพื่อให้มั่นใจถึงความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้ใช้: ใน Zoho Classes ครูและนักเรียนล็อกอินเข้าสู่แอปพลิเคชันเดียวกัน ซึ่งหมายความว่าทุกอย่างที่ส่งหรือรับสามารถตรวจสอบได้จากอาจารย์ใหญ่หรือผู้ดูแลระบบ นักเรียนสามารถเข้าร่วมกลุ่มได้หลังจากส่งคำเชิญโดยตรงจากโรงเรียนของพวกเขา

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ Zoho ทั้งหมด Zoho Classes ทำงานบนดาต้าเซ็นเตอร์ของบริษัท ที่ยึดตามมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกสูงสุด Zoho Classes นั้นฟรีสำหรับโรงเรียนรัฐบาลในประเทศอินเดีย สำหรับโรงเรียนที่อยู่นอกประเทศอินเดีย แพลตฟอร์มนี้สามารถรองรับนักเรียนได้ฟรีสูงสุด 100 คน

Zoho ShowTime

Zoho ShowTime อำนวยความสะดวกในการเรียนรู้เสมือนจริงและกิจกรรมแบบโต้ตอบ มันเป็นเครื่องมือเสริมการเรียน Zoho มุ่งเน้นที่สภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบโต้ตอบ และเป็นส่วนตัวมากขึ้นรวมถึงการเรียนในห้องเรียนหรือการฝึกอาชีพ การคลิกเพียงครั้งเดียวเพื่อเข้าสู่ ShowTime ภายใน Zoho Classes จะมีให้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า Zoho นำเสนอฟีเจอร์การมีส่วนร่วมระดับพรีเมี่ยมของ ShowTime จากแผนพื้นฐานเป็นต้นไป โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้

การค้าขายปลีก

Zoho Commerce

หน้าร้านค้าปลีกที่ปิดตัวลงเนื่องจากวิกฤตสามารถสร้างการมีตัวตนออนไลน์โดยใช้แผนเริ่มต้น Zoho Commerce ได้ฟรีสูงสุด 60 วัน

สำหรับลูกค้าปัจจุบันของ Zoho Commerce บริษัทกำลังยืดการเก็บค่าธรรมเนียมธุรกรรมขึ้น ให้เก็บก็ต่อเมื่อมียอดขาย $ 3,000 สำหรับแผนเริ่มต้น และเป็น $ 8,000 สำหรับแผน Pro สำหรับ 3 เดือนถัดไปเพื่อช่วยในสภาพเศรษฐกิจที่รุนแรงขึ้น

ธุรกิจที่ให้บริการที่จำเป็น เช่น ร้านค้าปลีกหรือเวชภัณฑ์ สามารถตั้งการมีตัวตนออนไลน์ของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้การฝึกอบรมฟรีและการลงทะเบียน Zoho Inventory อย่างรวดเร็ว ซอฟต์แวร์การจัดการออเดอร์ของ Zoho ตั้งค่าพิเศษสำหรับพวกเขา

โปรแกรมเพิ่มเติมในการสนับสนุนการจัดการการเปลี่ยนแปลง

การระบาดใหญ่ครั้งนี้สร้างภูมิทัศน์ทางธุรกิจที่คาดเดาไม่ได้ ในขณะที่หลายอุตสาหกรรมและบริษัทต่าง ๆ ถูกบังคับให้พนักงานลางาน แต่ก้ยังมีคนอื่น ๆ กำลังจ้างคน รวมถึงร้านขายยา ผู้ให้บริการด้านอาหาร และองค์กรด้านการดูแลสุขภาพ ไม่ว่าจะเติบโต กำลังปรับปรุง หรือพยายามรักษาธุรกิจไว้ Zoho ให้การสนับสนุนเพิ่มเติมแก่พนักงานและบริษัทในธุรกิจหลายประเภท

ขณะนี้ Zoho Survey มีให้บริการในราคาลดลง 50% เพื่อให้ธุรกิจและผู้นำทีมสามารถจัดทำแบบสำรวจ และแบบสอบถาม เพื่อรวบรวมข้อมูลที่จำเป็น เพื่อการตัดสินใจที่ชาญฉลาดและรวดเร็วยิ่งขึ้นในช่วงเวลานี้ บริษัทได้จัดทำเทมเพลตการสำรวจที่เกี่ยวข้องกับวิกฤตหลายอย่างเพื่อช่วยให้องค์กรเริ่มกระบวนการรวบรวมข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้แคมเปญต่างๆจาก Zoho ยังนำเสนอแม่แบบวิกฤต เพื่อช่วยในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร

Zoho เพิ่มขีดจำกัดพื้นที่เก็บข้อมูลสำหรับธุรกิจที่ใช้ WorkDrive เป็นพื้นที่เก็บข้อมูลที่ใช้ร่วมกัน 1TB สำหรับแผนเริ่มต้นและพื้นที่เก็บข้อมูลส่วนกลาง 3TB สำหรับแผนสำหรับทีม หลังจากมีผู้ใช้เกิน 10 คน Zoho จะให้พื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติม 100GB สำหรับแผนเริ่มต้นและ 300GB สำหรับแผนแบบทีมสำหรับผู้ใช้ใหม่ทุกคน พื้นที่จัดเก็บที่เพิ่มขึ้นนี้ช่วยให้ธุรกิจต่างๆที่กำลังประสบปัญหากับปริมาณที่สูงกว่าปกติ เช่น องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร หรือธุรกิจอีคอมเมิร์ซ สำหรับธุรกิจที่กำลังพัฒนารายรับรูปแบบใหม่ WorkDrive ทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลและการจัดเก็บแบบรวมศูนย์ที่ปรับขนาดได้

Zoho เสนอโปรแกรมการพัฒนาหลายอย่างผ่านทาง Zoho People ซึ่งรวมถึงการฝึกอบรมการจัดการการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้ถูกคาดเดามาก่อน ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย การฝึกอบรม การจัดการความเครียด การฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีใหม่ การฝึกอบรมเมื่อเข้าบรรจุงาน การสื่อสาร และการทำงานร่วมกัน และการฝึกอบรวมเมื่อย้ายตำแหน่งงาน

Zoho เปิดตัวสินเชื่อวิดีโอ Zoho Recruit ฟรี จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2020 Zoho Recruit ได้รวมเข้ากับ Zoho Meeting เพื่อให้สามารถเชื่อมต่อวิดีโอได้ แอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยให้นายหน้าจัดหาประสบการณ์ผู้สมัครเสมือนจริงในเวลาที่เหมาะสม มีทัศนคติเชิงบวกให้กับบริษัท ที่ไม่สามารถหาพนักงานได้เร็วพอเนื่องจากวิกฤต นอกจากนี้ Zoho Meeting ยังไม่เสียค่าใช้จ่ายเมื่อใช้กับ Zoho Bookings ที่ทำให้กำหนดการนัดหมายเสมือนเป็นไปอย่างราบรื่น เพื่อช่วยตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของพนักงานระยะไกลทั่วโลก

Zoho ได้สร้างแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมจำนวนมากรวมถึง แดชบอร์ดผลกระทบ COVID-19 สด การวางแผนทางการเงินและคำแนะนำ การกู้คืนศูนย์ช่วยเหลือการทำงานระยะไกล และกลุ่มผู้ใช้เสมือนเพื่อช่วยเหลือธุรกิจในช่วงเวลานี้ สำหรับรายการโปรแกรมที่ครอบคลุมโปรดไปที่: www.zoho.com/covid19

เกี่ยวกับ Zoho

ด้วยแอพ 45+ ตัว ในเกือบทุกประเภทธุรกิจที่สำคัญรวมถึงการขายการตลาดการสนับสนุนลูกค้าการบัญชีและการดำเนินงานด้านหลังรวมถึงเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการทำงานร่วมกัน Zoho Corporation เป็นหนึ่งในบริษัทซอฟต์แวร์ที่มีผลงานมากที่สุดในโลก

Zoho เป็นบริษัทเอกชนและสร้างผลกำไรให้กับพนักงานมากกว่า 8,000 คน Zoho มีสำนักงานใหญ่ในเมืองออสตินรัฐเท็กซัสและมีสำนักงานใหญ่ระหว่างประเทศในเมืองเจนไนประเทศอินเดีย สำนักงานเพิ่มเติมอยู่ในสหรัฐอเมริกา, อินเดีย, ญี่ปุ่น, จีน, เม็กซิโก, ออสเตรเลีย, เนเธอร์แลนด์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และสิงคโปร์

Zoho เคารพความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้และไม่มีรูปแบบรายได้จากโฆษณาในทุกส่วนของธุรกิจรวมถึงผลิตภัณฑ์ฟรี ผู้ใช้มากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลกใน บริษัท หลายแสนแห่งพึ่งพา Zoho ทุกวันเพื่อดำเนินธุรกิจรวมถึงZohoเอง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.zoho.com