ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที

เปิดตัวอาชีพใหม่ ‘สไตรเกอร์’ ใน Black Desert Mobile

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัวอาชีพใหม่ 'สไตรเกอร์' ที่มาพร้อมกับลีลาการต่อสู้อันทรงพลัง ในเกม Black Desert Mobile เหล่านักผจญภัยสามารถสัมผัสอาชีพใหม่นี้ ที่เป็นหนึ่งในอาชีพยอดฮิตของเกม Black Desert ในแพลตฟอร์มต่างๆ ได้แล้ววันนี้ พร้อมร่วมกิจกรรมฉลองการอัพเดทอาชีพใหม่มากมาย

อาชีพ 'สไตรเกอร์' นักสู้ที่มีหมัดและฝีเท้าอันทรงพลัง จะสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทักษะการผสมผสานระหว่างศิลปะการป้องกันตัวที่โดดเด่นและลีลาการโจมตีที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งทักษะอันปราดเปรียวเหล่านี้สามารถนำไปปรับใช้ในการต่อสู้ได้ทุกแขนง ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้แบบตัวต่อตัว หรือการต่อสู้ในพื้นที่ต่อสู้ นักผจญภัยสามารถร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวอาชีพใหม่นี้ผ่านการดำเนินกิจกรรม 'บรรลุเลเวลสไตรเกอร์' ซึ่งถือเป็นโอกาสรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย ไปพร้อมๆ กับการพัฒนาตัวละครของท่าน นักผจญภัยที่พัฒนาตัวละคร 'สไตรเกอร์' ให้บรรลุเลเวลตามที่กำหนด ภายในวันที่ 9 มิถุนายน 2563 จะสามารถรับรางวัลมากมาย เช่น 'กล่องสัตว์เลี้ยง (รุ่นที่ 2)' 'กล่องเครื่องประดับเรืองแสง' และ 'กล่องเกราะป้องกันของแอลกริฟิน' เป็นต้น

ในขณะเดียวกันยังได้มีการเปิดพื้นที่ต่อสู้ยอดฮิต 'ดินแดนผู้กล้า' ขึ้นอีกครั้ง เพื่อเป็นการต้อนรับอาชีพใหม่นี้ นักผจญภัยสามารถรวมกลุ่มปาร์ตี้สูงสุด 5 คน เพื่อเข้าสู่พื้นที่ดังกล่าวและต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์เป็นเวลา 30 นาที พร้อมรับรางวัลมากมาย

นอกจากนี้ นักผจญภัยจะสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม Hot Time สุดพิเศษ ที่มอบบัฟเพิ่มค่าประสบการณ์สูงสุดถึง 300% ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสดีที่จะได้พัฒนาตัวละครของท่านให้แข็งแกร่งขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว รวมถึงตัวละครอาชีพใหม่ 'สไตรเกอร์' ด้วยเช่นกัน นักผจญภัยทุกท่านสามารถรับไอเทมบัฟดังกล่าวผ่านทางตู้จดหมายจนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม 2563

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://www.world.blackdesertm.com

เกี่ยวกับบริษัท  Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล รวมไปถึงเกม Shadow Arena ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในรูปแบบ PC และคอนโซล ซึ่งล้วนจัดว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท นอกจากนี้ในปี 2563 บริษัทยังได้พัฒนาโปรเจคใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น Crimson Desert, DokeV และ PLAN 8 และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง และได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในสุดยอดผู้นำจากภูมิภาคเอเชียในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

รูปภาพ: https://photos.prnasia.com/prnh/20200512/2801305-1
คำบรรยายภาพ - เปิดตัวอาชีพใหม่ 'สไตรเกอร์’ ใน Black Desert Mobile