ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ

ซันไรด์เดอร์ ประเทศไทย จัดงานเฮลท์ตี้ เนเชอรัล เฟสติวัล ส่งมอบคุณค่าจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพดีสู่ชาวไทย

          เมื่อเร็ว ๆ นี้ ซันไรด์เดอร์ ประเทศไทย ได้จัดงานเฮลท์ตี้ เนเชอรัล เฟสติวัล (Healthy Natural Festival) เพื่อส่งเสริมและเผยแพร่แนวคิดด้านการสร้างเสริมสุขภาพให้สมดุลด้วยธรรมชาติโดยเฉพาะความสมดุลธาตุในวิถีแพทย์แผนจีน ให้สมาชิกซันไรด์เดอร์และผู้ที่สนใจที่ได้เข้าร่วมงานนี้
          กว่า 37 ปีในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ซันไรด์เดอร์มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรและพืชพรรณธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการผลิตทางวิทยาศาสตร์เพื่อประสิทธิผลและความปลอดภัยเสมอมา
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซันไรด์เดอร์ ประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.sunriderth.com หรือติดต่อ 02-252 9411 ต่อ 302

          เกี่ยวกับซันไรด์เดอร์
          ซันไรด์เดอร์ เป็นบริษัทระดับโลก ที่คิดค้น ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ความมุ่งมั่นของเราคือการสร้างแรงบันดาลใจในชีวิตในด้านความสมดุลที่แท้จริงและการมีสุขภาพที่ดี ก่อตั้งในปี ค.ศ.1982 ที่รัฐยูท่าห์ สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันเรามีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เซาท์แคลิฟอร์เนีย และได้ขยายสาขาไปยัง 50 ประเทศทั่วโลก เรามีความภาคภูมิใจในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีและมีอิสระด้วยโอกาสทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยมของเรา
รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกดูได้ที่เว็บไซต์ www.sunriderth.com