ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ

เจ้าหญิงแห่งบรูไนเปิดฟิตเนสสตูดิโอ “Shine X” ออกแบบโดยบริษัท Indoor Cycle Design จากเท็กซัส


          เจ้าหญิงอาซีมาห์ นีมาตุล โบลเกียห์ ทรงมอบหมายให้สถาปนิกมือรางวัลของบริษัท Indoor Cycle Design ช่วยขยายกิจการฟิตเนส Shine ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          เพื่อขยายกิจการบูติกฟิตเนสระดับพรีเมียมในบรูไน เจ้าหญิงอาซีมาห์ นีมาตุล โบลเกียห์ และ ยัง อามัต มูเลีย เพนกิรัน มูดา บาฮาร์ ได้เปิดตัวฟิตเนสสตูดิโอสไตล์บูทแคมป์ "Shine X" หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเปิดฟิตเนสสตูดิโอ "Shine Cycle" ในปี 2561

          บาร์บารา แชนซี เจ้าของบริษัท Indoor Cycle Design ในเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้นำโครงการก่อสร้างฟิตเนสระยะเวลา 12 เดือน แชนซีและทีมงานของเธอ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการสร้างบูติกฟิตเนส ได้นำเสนอความเป็นแบรนด์ Shine X ในทุกส่วนของฟิตเนส พร้อมตกแต่งด้วยโทนสีมืดที่ให้ความรู้สึกถึงการผจญภัย รวมถึงจัดวางองค์ประกอบและเลือกใช้แสงอย่างระมัดระวัง

          ดักลาส เฟรย์ สถาปนิกของบริษัท Indoor Cycle Design กล่าวว่า "เราใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าที่สุดเพื่อสร้างบรรยากาศความเป็นชุมชนและส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์กัน ทางเดินยาวประดับไฟนำไปสู่ห้องล็อกเกอร์และมุมพักผ่อนที่ทุกคนสามารถพูดคุยและสร้างมิตรภาพให้งอกงาม ผมรู้สึกยินดีที่ได้สานต่อวิสัยทัศน์ของเจ้าของแบรนด์ให้กลายเป็นรูปธรรม"

          ไฟ LED มากกว่า 180 ดวงสามารถเปลี่ยนสีได้เพียงแค่กดปุ่ม นอกจากนั้นยังมีตัวอักษร X เรืองแสงโดดเด่นเป็นสง่า และระบบไฟทั้งหมดไม่เคยมีใครใช้มาก่อนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

          งานเปิดตัวฟิตเนสจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน โดยมีการเปิดคลาสฟรีสำหรับบุคคลทั่วไป งานเลี้ยงสำหรับพนักงานของ Shine X และ Shine Cycle รวมถึงทัวร์ชมฟิตเนสสำหรับแขกพิเศษและนักกีฬาอาชีพ ทั้งนี้ Shine X จะเข้ามาเติมเต็มวงการฟิตเนสของบรูไน พร้อมส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชนทุกคน

          แชนซีมีประสบการณ์กว่า 20 ปี และประสบความสำเร็จในการเปิดบูติกฟิตเนสมากกว่า 200 แห่งใน 6 ทวีปทั่วโลก พร้อมมอบความรู้ในการประกอบธุรกิจให้แก่นักลงทุน นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ และเจ้าของฟิตเนสสตูดิโอผู้มีวิสัยทัศน์ เธอได้รับความไว้วางใจจากคนในวงการเพราะมีความรู้อย่างลึกซึ้งและมีแนวทางที่มีประสิทธิภาพในการสร้างสุดยอดฟิตเนส ทั้งนี้ Indoor Cycle Design ให้บริการอันหลากหลายตั้งแต่การวางแผนธุรกิจ การสร้างแบรนด์ สถาปัตยกรรม/การออกแบบ การดำเนินงาน ไปจนถึงการฝึกอบรมเทรนเนอร์

          เกี่ยวกับ Indoor Cycle Design

          Indoor Cycle Design คือบริษัทออกแบบบูติกฟิตเนสระดับพรีเมียมจากเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ซึ่งทุ่มเทให้กับการสร้างฟิตเนสสตูดิโอที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก ตั้งแต่สตูดิโอปั่นจักรยานในร่ม โยคะ ชกมวย ไปจนถึงบูทแคมป์ บริษัทพร้อมมอบบริการอันหลากหลายให้แก่ผู้มีวิสัยทัศน์ด้านอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์และที่พักอาศัย

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.indoorcycledesign.com

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/952441/SHINE_X_opens_new_studio_with_Indoor_Cycle_Design.jpg