ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ

“คุณพรทิพย์ รัตนศิริวิไล” ร่วมแชร์เคล็ดลับสุขภาพดี ชะลอวัย ในงานมหกรรมสุขภาพเทศบาลนครหาดใหญ่

          "คุณทิพย์-พรทิพย์ รัตนศิริวิไล" คุณแม่ลูกสาม วัย 48 ปี ที่ยังคงดูดี ด้วยลุคฟิตแอนด์เฟิร์ม เจ้าของเพจ Tiptippy diary และ เจ้าของผลงาน "Forever Young-สร้างสวยตลอดกาล" พ็อคเก็ตบุ๊ค แนวสุขภาพ ที่นำเสนอเคล็ดลับความงามสำหรับสาววัย 40 กะรัต+ นำประสบการณ์จริงที่ดูแลตนเองตลอด 20 ปีที่ผ่านมาตีแผ่ เพื่อเป็นอีกแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ วัย 40 อัพ ได้ลุกขึ้นมาสร้างความเซ็กซี่ในแบบฉบับตัวเอง
          เมื่อเร็ว ๆ นี้ "คุณพรทิพย์ รัตนศิริวิไล" ได้รับเกียรติจาก เทศบาลนครหาดใหญ่ ให้เป็นวิทยากรพิเศษ พูดคุยและแชร์เคล็ดลับการมีสุขภาพดีชะลอวัย สุขภาพดีในยุคดิจิทัล และ Get Fi t -วิธีพิชิตความฟิตแอนด์เฟิร์ม พร้อมร่วมเต้นรีดไขมัน ใน "งานมหกรรมสุขภาพเทศบาลนครหาดใหญ่ ครั้งที่ 1 - Hatyai Healthy Life 2018" ณ สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ผู้เข้าร่วมงานต่างได้ทั้งเคล็ดลับดีๆ และทั้งสร้างความสนุกสนานกันถ้วนหน้า
          สำหรับ "งานมหกรรมสุขภาพเทศบาลนครหาดใหญ่ ครั้งที่ 1" จัดขึ้นเพื่อปลุกจิตสำนึกในการดูแลสุขภาพ และส่งเสริมให้ประชาชนมีทางเลือกในการดูแลสุขภาพที่หลากหลาย พร้อมทั้งการแสดงถึงการบริการ องค์ความรู้ นวัตกรรม และความก้าวหน้าด้านการดูแลสุภาพ ตลอดจนเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลงานการดำเนินการดูแลสุขภาพของประชาชน และผลงานทางวิชาการในด้านการรักษาพยาบาลและส่งเสริมสุขภาพของหน่วยงานสาธารณสุขของเทศบาลนครหาดใหญ่ และภาคีเครือข่ายซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาระบบบริการสุขภาพต่อไป