ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

รพ.วัฒนแพทย์ ตรัง ร่วมงานใหญ่ “ประเพณีไหว้พระจันทร์” ต.ทุ่งยาว พร้อมบริการตรวจสุขภาพในวันที 22-24 กันยายนนี้

          โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง ร่วมสืบสานงาน "ประเพณีไหว้พระจันทร์" ตำบลทุ่งยาว อ.ปะเหลียน จ.ตรัง โดยจัดทีมแพทย์และบุคคลากร พร้อมเครื่องมือตรวจสุขภาพ ออกให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในระหว่างวันที่ 22-24 กันยายน 2561
          นายแพทย์สมชาย จันทร์สว่าง รักษาการ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง กล่าวว่า โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง มีความมุ่งมั่นในการนำเสนอบริการทางการแพทย์ที่มีคุณภาพให้กระจายเข้าถึงประชาชนในพื้นที่ต่างๆ ของ จ. ตรังและจังหวัดใกล้เคียงได้อย่างครอบคลุม โดยล่าสุดโรงพยาบาลฯ ได้นำทีมแพทย์ พยาบาล และบุคคลากร พร้อมเครื่องมือตรวจสุขภาพ เพื่อออกให้บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นและแนะนำการดูแลสุขภาพแก่ผู้เข้าร่วมงาน "ประเพณีไหว้พระจันทร์" ตำบลทุ่งยาว อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ซึ่งเป็นประเพณีเก่าแก่ที่สืบทอดมายาวนานกว่า 100 ปี จัดโดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และจังหวัดตรัง ในระหว่างวันที่ 22-24 กันยายน ณ ตลาดสดเทศบาลตำบลทุ่งยาว 
          สำหรับกิจกรรมภายในบูธของโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง ประกอบด้วย บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้แก่ ตรวจวัดไขมันใต้ผิวหนัง วัดความดันโลหิต และตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด DTX ซึ่งจะให้บริการตลอดทั้ง 3 วัน นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษ "พบหมอวัฒนแพทย์" เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนได้รับคำปรึกษาเรื่องสุขภาพจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด โดยในวันที่ 23 กันยายน 2561 ร่วมไขปัญหา "ความดันโลหิตสูง ระเบิดเวลา คร่าชีวิต" กับ แพทย์หญิงนุชนารถ รัชชุศุภกาญจน์ อายุรแพทย์ และวันที่ 24 กันยายน 2561 พูดคุยเรื่อง "ข้อเข่าเสื่อม เรื่องใหญ่ ทุกวัยต้องใส่ใจ" กับ นายแพทย์ชัยพัทธ์ เพ็งผ่อง ศัลยแพทย์ สาขากระดูกและข้อ 
          สำหรับผู้สนใจสามารถเข้ารับบริการตรวจสุขภาพได้ตามวันดังกล่าว หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร.08-4058-6456