ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ

ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ร่วมกับโรงแรมโฆษะ เปิดห้องรับบริจาคโลหิต ที่ชั้น 2 โรงแรมโฆษะ

          ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ร่วมกับโรงแรมโฆษะ เปิดห้องรับบริจาคโลหิต ที่ชั้น 2 โรงแรมโฆษะ เพื่อรณรงค์ส่งเสริมให้ประชาชนบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในวันวาเลนไทน์
          นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานเปิดห้องรับบริจาคโลหิต ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 6 จังหวัดขอนแก่น ที่ชั้น 2 โรงแรมโฆษะ เพื่อให้พนักงาน รวมถึงประชาชนทั่วไปได้มาบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ เนื่องในวันวาเลนไทน์ โดยมีนาวาโท พญ.อุบลวัณณ์ จรูญเรืองฤทธิ์ ผอ.ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย และคุณชาติชาย โฆษะวิสุทธิ์ ประธานกรรมการบริหาร โรงแรมโฆษะ ร่วมพิธีเปิดและให้กำลังใจผู้บริจาคโลหิต
          ทั้งนี้โรงแรมโฆษะจึงได้จัดเตรียมพื้นที่ ให้กับทางสภากาชาดไทย ปรับปรุงพื้นที่เป็นห้องรับบริจาคโลหิต นับเป็นแห่งที่ 3 ของจังหวัดขอนแก่น ณ ปัจจุบันเปิดทำการอยู่ที่ชั้น 2 โรงแรมโฆษะ เปิดรับบริจาคโลหิต วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30 – 16.00 น. วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิด 09.00 - 15.30 น. หยุดทุกวันอาทิตย์ ณ วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561โรงแรมโฆษะ มียอดรับบริจาคโลหิตสะสมรวมทั้งสิ้น กว่า 18,054,950 ซีซี หรือ 45,137 ถุง