ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ

รมย์รวินท์ คลินิก รุกตลาดความงามฉลองใหญ่ก้าวสู่ปีที่ 15 ชูแคมเปญ “รมย์รวินท์สนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนสวย…” เพิ่มนวัตกรรมใหม่ จัดโร้ดโชว์เจาะกลุ่มคนทำงาน คาดยอดโตปีนี้ 20%

          ในขณะที่ภาพรวมของธุรกิจคลินิกความงามมีการแข่งขันสูงขึ้น ผู้บริโภคมีทางเลือกในการใช้บริการมากขึ้น ท่ามกลางกระแสเศรษฐกิจ การเมือง ทำให้การใช้จ่ายชะลอตัว รมย์รวินท์ คลินิก ผู้นำตลาดความงามระดับพรีเมียมที่มีมาตรฐานการให้บริการรวมไปถึงเครื่องมือต่างๆ ที่ผ่านการรับรองจากองค์กรอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (FDA) นั้น กลับสวนกระแสธุรกิจ ด้วยการต่อยอดธุรกิจความงาม พัฒนาเทคโนโลยี สินค้า และบริการให้ก้าวหน้าอยู่ตลอดเวลา พร้อมขยายโปรดักส์ไลน์ในกลุ่มสกินแคร์ ซึ่งได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับปัญหาและสภาพผิวพรรณมาโดยตลอด ครอบคลุมทุกปัญหาผิวพรรณต่างๆ รวมไปถึงพัฒนา แฮร์เซ็นเตอร์ ดูแลเรื่องปัญหาผมร่วง ผมบาง ตลอดจนการปลูกผม และการดูแลสุขภาพองค์รวม เวชศาสตร์ชะลอวัย ตลอดจนแก้ปัญหาเรื่องรูปร่าง และน้ำหนักด้วย เทคโนโลยีทางการแพทย์
          นางขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน กรรมการผู้จัดการ รมย์รวินท์ คลินิก กล่าวว่า เราเปิดให้บริการดูแลผิวพรรณครั้งแรกเมื่อปี 2546 ด้วยวิสัยทัศน์ที่มุ่งเน้นต้องรู้ลึก รู้จริงในสิ่งที่ทำ ตลอดระยะเวลา 14 ปี ของการดำเนินธุรกิจที่ผ่านมา รมย์รวินท์ คลินิก ได้ยึดมั่นในการรักษาคุณภาพการให้บริการ ด้วยการคัดสรรเครื่องมือ และ ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่ได้มาตรฐานผ่านการอบรม มีการปรับปรุงพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า เน้นการใส่ใจและเข้าใจลูกค้าอย่างแท้จริง เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดี จึงเกิดแบรนด์ลอยัลตี้กับกลุ่มลูกค้า และรุกทำตลาดเพื่อก้าวสู่ความเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่ง และได้เพิ่มนวัตกรรมใหม่ๆ ด้านเครื่องมือแพทย์ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น อาทิ เทคโนโลยีลดริ้วรอย, เทคโนโลยีช่วยรักษาสิวและแผลเป็น, เทคโนโลยีรักษาผิวแพ้ง่าย ไปจนถึงเทคโนโลยีรักษาฝ้าทั้งชนิดตื้นและลึก, ลดเลือนริ้วรอย ปรับหน้าเรียว เติมเต็มผิว, ยกกระชับผิว , ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน และล่าสุดกับโปรแกรมการรักษาสำหรับผู้ที่นอนกรน ด้วย Snore Laser แบบไม่ต้องพักฟื้น 
          "สำหรับแผนการทางธุรกิจในปี 2561 นั้น รมย์รวินท์ คลินิก ฉลองครบรอบ 14 ปี ในคอนเซ็ปต์ "รมย์รวินท์สนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนสวย..." โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือผู้หญิงวัยเริ่มต้นทำงานเป็นต้นไป ที่ต้องการดูแลสุขภาพผิวของตัวเอง และเพื่อสร้างการรับรู้ รมย์รวินท์ คลินิกให้เข้ากับยุคไทยแลนด์ 4.0 มากขึ้น พร้อมชูนวัตกรรม ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจคลินิกความงามระดับพรีเมียม และแตกไลน์ขยายฐานลูกค้าใหม่ สร้างการรับรู้แบบ 360 องศา พร้อมเปิดตัวบิวตี้ไอคอนแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ "เบลล่า ราณี แคมเปน" นอกจากนี้ ในปีนี้เราเน้นกลยุทธ์สร้างการรับรู้แบบเข้าถึงลูกค้าเพื่อให้ความรู้ และให้คำปรึกษาแบบตรงจุดเฉพาะคน โดยการทำโร้ดโชว์ไปยังออฟฟิศ บิวดิ้ง และ ศูนย์สรรพสินค้าใจกลางเมืองตลอดปี และยังขยายไปยังหัวเมืองใหญ่อาทิเชียงใหม่ ขอนแก่น และภูเก็ต สำหรับแผนธุรกิจในอนาคต บริษัทฯ มั่นใจว่าจะคงเติบโตและคาดหวังยอดขายโตเพิ่มขึ้น 20% ภายในสิ้นปี 2561 โดยมีจำนวนสาขาทั้งหมดทั่วประเทศกว่า 24 สาขา ที่พร้อมให้บริการด้วยศักยภาพของบุคลากรที่มีคุณภาพ เพราะ รมย์รวินท์ คลินิก จะคำนึงถึงศักยภาพ และความพร้อมเป็นอันดับแรก เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่นอย่างมีทิศทาง สู่ความสำเร็จในโอกาสฉลองครบรอบ 14 ปี " คุณขวัญฤทัย กล่าว           
          ปัจจุบันมีกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการรมย์รวินท์ คลินิก มีอายุระหว่าง 25-50 ปี ส่วนใหญ่เป็นกลุ่ม Upper Class ถึงแม้กว่า 80% ของกลุ่มผู้ใช้บริการที่ รมย์รวินท์ คลินิก จะเป็นผู้หญิง แต่กลุ่มลูกค้าที่กำลังมาแรง คือกลุ่มผู้ชาย ซึ่งกำลังเป็นกลุ่มเป้าหมายใหม่ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ที่ผ่านมานับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี สามารถขยายฐานลูกค้าได้กว้างขวางขึ้น มีกลุ่มลูกค้าผู้ชาย ทั้งดารา นักร้อง นักธุรกิจ นักการเมือง ไว้วางใจเลือกใช้บริการกับ "รมย์รวินท์ คลินิก" เป็นจำนวนมาก เท่ากับเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในทุกเซกเมนท์ของตลาดความงามของ "รมย์รวินท์ คลินิก" ได้เป็นอย่างดี