ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ

ไม่อดก็ลดได้ “ใส่ใจ” ข้าวกล้องออร์แกนิค เพื่อการดูแลสุขภาพและการลดน้ำหนัก

ในยุคที่สุขภาพ คือต้นทุนสำคัญที่สุดของชีวิต การดูแลเรื่องน้ำหนักตัว ถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่หลายท่านให้ความสำคัญ เพราะหากเรามีน้ำหนักที่มากเกินกว่ามาตรฐาน นอกจากรูปร่างที่เปลี่ยนไป สุขภาพและความแข็งแรงของร่างกายเรานั้นจะถดถอยลงอย่างแน่นอน การดูแลและควบคุมน้ำหนักด้วยการให้ความสำคัญกับการรับประทานจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

ใส่ใจข้าวกล้องหอมมะลิ 105 ดัชนีน้ำตาลต่ำ ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกของข้าวคุณภาพที่เหมาะสมสำหรับการรับประทานเพื่อการดูแลสุขภาพ เพราะด้วยกระบวนการผลิตในรูปแบบออร์แกนิค 100% ที่คงคุณค่าและ วิตามินไว้ได้อย่างครบถ้วน ประกอบด้วยสารอาหารสำคัญถึง 17 ชนิด มีไฟเบอร์มากกว่าข้าวขาวถึงสามเท่า ซึ่งจะทำให้อยู่ท้องไม่หิวบ่อย เหมาะสำหรับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก ทั้งยังช่วยลดระดับการเพิ่มของน้ำตาลในเลือดได้มากกว่าข้าวปกติถึง 50%

ข้าวกล้องหอมมะลิ 105 ใส่ใจ เหมาะสำหรับการรับประทานเพื่อสุขภาพคู่เมนูลดน้ำหนัก ทำอาหารคลีน เม็ดข้าวกล้องนุ่มทานอร่อยผลิตจากนาข้าวอินทรีย์จาก ไร่รวมใจ ในจังหวัดแพร่ ซึ่งทำเกษตรกรรมบนพื้นที่ปลอดสารเคมี100% โดย “ไร่รวมใจ” เป็นเกษตรกรผู้ปลูกข้าวรายแรกของจังหวัดแพร่ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน 4 อย่างได้แก่ ออร์แกนิคไทยแลนด์ ฮาลาล อ.ย. และ IFOAM ซึ่งการันตีได้ในคุณภาพของข้าวระดับพรีเมี่ยม ที่ดีที่สุดต่อสุขภาพอย่างแน่นอน

สามารถชมวิธีการปลูกข้าวและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook page ใส่ใจ กินอยู่เป็น
สั่งซื้อสินค้าใสใจ โทร 08 7365 3556. Line : @saijai_wellbeing