ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ

เอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป เปิดตัว เอาท์ริกเกอร์ คลีน คอมมิทเม้นท์ ร่วมกับ บริษัทอีโคแล็บ เพื่อการพักผ่อนอย่างสะอาดปลอดภัย

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเอาท์ริกเกอร์ทั้ง 38 แห่งทั่วโลก พร้อมเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกครั้งด้วยมาตรฐานด้านความสะอาดและปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้เข้าพัก ครอบคลุมทุกการบริการ    

เอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออีกครั้งด้วยมาตรฐานด้านความสะอาดและความปลอดภัยต่อสุขภาพผู้เข้าพัก ครอบคลุมทุกบริการและการเว้นระยะห่าง “เอาท์ริกเกอร์ คลีน คอมมิทเม้นท์" (Outrigger’s Clean Commitment) ถูกพัฒนาขึ้นจากการทำงานร่วมกับอีโคแล็บ Ecolab บริษัทผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีความสะอาดและสุขอนามัยในอุตสาหกรรมการต้อนรับและบริการ โปรแกรมและโซลูชั่นต่างๆ ถูกนำมาใช้ในการให้บริการ เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกคนมั่นใจได้ว่า การมีสุขอนามัยและความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้เข้าพักและพนักงานเป็นความรับผิดชอบที่ เอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป ให้ความสำคัญสูงสุด อีกทั้งขั้นตอนมาตรฐานการบริการและหลักปฏิบัติต่างๆของ เอาท์ริกเกอร์ คลีน คอมมิทเม้นท์ ยังเป็นไปตามมาตรฐานการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออย่างปลอดภัยของ American Hotel & Lodging Association (AHLA)    

เอาท์ริกเกอร์ คลีน คอมมิทเม้นท์ มาตรฐานการบริการและหลักปฏิบัติต่างๆ โดยความร่วมมือกับบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีความสะอาดและสุขอนามัย เป็นการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัย รวมถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและขั้นตอนการปฏิบัติต่างๆตามมาตรฐานการป้องกันโรคติดเชื้อ COVID-19 ปฏิบัติอย่างครอบคลุมในทุกพื้นที่ให้บริการ รวมถึงการทำความสะอาดฆ่าเชื้อในพื้นที่สาธารณะต่างๆ การฝึกอบรมพนักงาน การเว้นระยะห่างในการให้บริการ การทำความสะอาดทั่วไป งานบำรุงรักษา การดูแลสุขภาพของผู้เข้าพักและพนักงาน เพื่อยกระดับความปลอดภัยด้านสุขภาพในการให้บริการให้เทียบเท่ากับมาตรฐานสากล     “เอาท์ริกเกอร์ให้ความสำคัญต่อสุขอนามัยและความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานมาเป็นอันดับหนึ่ง เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Ecolab และปฏิบัติตามกรอบแผนด้านสุขอนามัย เอาท์ริกเกอร์ คลีน คอมมิทเม้นท์ อย่างเคร่งครัดในการให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าที่คิดถึงการเดินทางท่องเที่ยวรู้สึกมั่นใจและอุ่นใจ” เจฟ วาโกเนอร์ ประธานและซีอีโอของเอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป กล่าว    

“กว่า 70 ปี ที่เอาท์ทริกเกอร์ได้ให้บริการต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับทุกคนสู่บ้านรีสอร์ทเอาท์ริกเกอร์ของเราอย่างปลอดภัยอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้”    

ชิพ โรเจอร์ส ประธานและซีอีโอของ AHLA กล่าวว่า “แม้ว่าโรงแรมจะมีมาตรฐานการทำความสะอาดที่ดีและสม่ำเสมอมาโดยตลอด แต่กรอบแผนด้านสุขอนามัยนี้จะสร้างความเชื่อมั่นให้กับทุกประสบการณ์ของผู้เข้าพัก ระเบียบปฏิบัติต่าง ๆ เหล่านี้จะยังคงถูกพัฒนาและปฏิบัติในการให้บริการต่อไป เพื่อตอบสนองความคาดหวังของลูกค้า รวมถึงความท้าทายด้านสุขภาพและความปลอดภัยในอนาคต”    

Outrigger’s Clean Commitment เป็นส่วนสำคัญของ The Outrigger Way ซึ่งเป็นประเพณีของการดำเนินงานการให้บริการและการต้อนรับ บนพื้นฐานของการเคารพซึ่งกันและกัน เพื่อลูกค้า พนักงานและสถานที่ที่เอาท์ริกเกอร์ดำเนินงาน     รายละเอียดเกี่ยวกับกรอบแผนด้านสุขอนามัยของ เอาท์ริกเกอร์ คลีน คอมมิทเม้นท์ ภายใต้หลักการทำความสะอาดฆ่าเชื้อ การเว้นระยะห่าง สุขภาพและสุขอนามัยที่ดี คลิ๊ก https://drive.google.com/file/d/1h3-vXcCMAC6GHyNW6P2lD3MoBdy0-CN9/view?usp=sharing    

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอาท์ริกเกอร์ ฮอสพิทอลลิตี้ กรุ๊ป และนโยบายการดำเนินงานเพื่อสุขอนามัยและการป้องกันโรคโควิด-19 คลิ๊กที่ www.outrigger.com/clean-commitment

เกี่ยวกับเอาท์ริกเกอร์ฮอสพิทอลลิตี้กรุ๊ป

กว่า 70 ปี ที่โรงแรมและรีสอร์ทกลุ่มเอาท์ริกเกอร์ได้สร้างประสบการณ์การเดินทางและพักผ่อน ขยายการบริการจากฮาวายไปยังแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำในประเทศฟิจิ ไทย กวม มอริเชียส และมัลดีฟส์ เชิญชวนให้ทุกท่านสัมผัส “Escape Ordinary” ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใครผ่านเอาท์ริกเกอร์ ดิสคัฟเวอรี่ รอยัลตี้ โปรแกรม (Outrigger DISCOVERY loyalty program) กลุ่มเอาท์ริกเกอร์เป็นเจ้าของโรงแรมและรีสอร์ทรวม 38 แห่ง มากกว่า 7,000 ห้อง หลากหลายแบรนด์ อาทิ เอาท์ริกเกอร์(R) รีสอร์ท โรงแรมโอฮานา บาย เอาท์ริกเกอร์(R) และฮาวาย เวเคชั่น คอนโด บาย เอาท์ริกเกอร์(R) คาพาลัว วิลล่า เมาอี โฮนัว ไค รีสอร์ท แอนด์ สปา เมาอี และเป็นบริษัทบริหารอสังหาริมทรัพย์ให้กับแบรนด์โรงแรมนานาชาติชั้นนำ อาทิ เอ็มบาสซี่ สวีทส์(R) เบสท์ เวสเทิร์น(R) วินด์แฮม เดสทิเนชั่นส์ และ ฮิลตัน แกรนด์ เวเคชั่นส์TM สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Outrigger.com หรือที่ @OutriggerResorts บน Facebook, Instagram และ Twitter.