ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

What’s Hot-Hit in 2018 – 2019: Gems – Jewelry Trends and Innovation

          กลับมาอีกครั้งกับการสัมมนายอดนิยมของผู้รักการออกแบบอัญมณีและเครื่องประดับ ในหัวข้อ What's Hot-Hit in 2018 – 2019: Gems – Jewelry Trends and Innovation งานสัมมนาที่รวบรวมแนวโน้มการออกแบบ และ ชี้ทิศทางการออกแบบที่หากคุณชื่นชอบแฟชั่นและการออกแบบต้องไม่พลาด ในวันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องสุรศักดิ์ 1 โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพ
นางดวงกมล เจียมบุตร ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (สวอ. หรือ GIT ) เปิดเผยว่า "สถาบันได้จัดการสัมมนาเพื่อนักออกแบบ และ เหล่าสาวกผู้รักในแฟชั่นอัญมณีและเครื่องประดับโดยเฉพาะ และ จัดต่อเนื่องมาโดยตลอด ซึ่งในปีนี้มีความพิเศษเป็นอย่างมาก โดยได้รับเกียรติ จาก ศาสตราจารย์กิตติคุณศักดา ศิริพันธ์ ที่ปรึกษาอาวุโสสถาบัน ซึ่งได้เดินทางไปดูแนวโน้มแฟชั่นจากงานแสดงนิทรรศการอัญมณีและเครื่องประดับโลกอย่าง Basel World 2018 และจะนำแนวโน้ม และ ตัวอย่างผลงานการออกแบบภายในงานดังกล่าวมาเผยแพร่ให้ผู้ที่สนใจได้รับทราบ นอกจากนี้ ยังจะได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นโลก และ สร้างแรงบันดาลใจ จากกูรูผู้มากความสามารถด้านการออกแบบ ท่านแรก คือ อาจารย์นิวัฒน์ สิงห์ชนะชัยกุล ที่ปรึกษาด้านการออกแบบของ GIT ซึ่งถือได้ว่าเป็นนักออกแบบชั้นแนวหน้าของประเทศ และ อีกท่านหนึ่ง เราได้รับเกียรติจาก นักออกแบบระดับโลก Mr.Alessio Boschi จากแบรนด์ Alessio มาเผยถึงที่มาของการสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับระดับมาสเตอร์พีซ รวมทั้งอัพเดท เทรนด์การออกแบบเครื่องประดับในปี 2018 – 2019 อีกด้วย"
          สนใจข้อมูลเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าร่วมการสัมมนาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ 02-634-4999 ต่อ 301 – 312 หรือดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.git.or.th