ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

“เอ็มแฟชั่นไอคอน สปริง ซัมเมอร์ 2020”

          ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดโปรโมชั่นกระตุ้นการใช้จ่ายช่วงซัมเมอร์
          ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จับมือพันธมิตรธุรกิจจัดโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนมีนาคม กระตุ้นซื้อลูกค้าในช่วงซัมเมอร์ ย้ำภาพลักษณ์การเป็นศูนย์การค้าผู้นำแฟชั่นระดับโลก พร้อมเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าขาช้อปด้วยแคมเปญ "เอ็มแฟชั่นไอคอน สปริง ซัมเมอร์ 2020" และชวนลูกค้ารับประทานอาหารคลายร้อนพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษด้วยแคมเปญ Em Dining Summer ตั้งแต่วันที่ 29 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม ศกนี้ ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยมและ ดิ เอ็มควอเทียร์
          นางสุธาวดี ศิริธนชัย รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ กล่าวถึงการจัดแคมเปญรับซัมเมอร์ของศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ในครั้งนี้ว่า สำหรับในช่วงซัมเมอร์ของทุกๆปี ถือเป็นอีกช่วงหนึ่งที่ตลาดค้าปลีกมีความคึกคัก ผู้บริโภคมีความตื่นตัวในการใช้จ่ายสูง โดยเฉพาะในส่วนของสินค้าแฟชั่น ซึ่งมีการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ๆต้อนรับสปริง ซัมเมอร์ จากแบรนด์ชั้นนำในระดับโลกต่างๆ ซึ่งเป็นที่รอคอยของแฟชั่นนิสต้าของไทย ที่จะจับจ่ายสินค้าแฟชั่นในช่วงนี้
          สำหรับ ศูนย์การค้าศูนย์การค้า ดิ เอ็มเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ในฐานะหนึ่งในศูนย์การค้าผู้นำแฟชั่นระดับโลกของไทย จึงตอบรับความต้องการของลูกค้าด้วยการจัด แคมเปญ "เอ็มแฟชั่นไอคอน สปริง ซัมเมอร์ 2020" ระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม 2563 โดยได้รับความร่วมมือจากร้านค้าแบรนด์ชั้นนำมากมายภายในศูนย์การค้า มอบความพิเศษให้กับลูกค้า เอาใจลูกค้านักช้อปสายแฟชั่นโดยเฉพาะ พิเศษ วันที่29 กุมภาพันธ์วันเดียวเท่านั้น เมื่อช้อปสินค้าในกลุ่มแฟชั่นที่ร่วมรายการครบ 10,000 บาท รับบัตรกำนัลศูนย์สูงสุด 5,000 บาท และตลอดทั้งเดือนมีนาคม 2020 ช้อปสินค้าในกลุ่มแฟชั่นที่ร่วมรายการ ครบ 50,000 บาท รับบัตรกำนัลศูนย์สูงสุด 5,000 บาท นอกจากนี้ยังจับมือกับพันธมิตรธุรกิจ บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัดผู้ดำเนินการแอปพลิเคชั่น xCash มอบโปรโมชั่นให้กับลูกค้า X CASH ซื้อ CASH VOUCHER รับแต้มคืน 10 % และสามารถนำคะแนนสะสมแลกรับ CASH VOUCHER ของศูนย์การค้าฯอีกด้วย
          นอกจากนี้ยังตอบรับไลฟ์สไตล์การรับประทานอาหารของคนรุ่นใหม่ในช่วงซัมเมอร์ ด้วยแคมเปญ Em Dining Summer ตั้งแต่วันที่ 29 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม ศกนี้ มอบความพิเศษสำหรับลูกค้าที่รับประทานอาหารที่ร้านอาหารชั้นนำ ในศูนย์การค้าทุก 800 บาทต่อใบเสร็จ รับบัตรกำนัลรับประทานอาหาร มูลค่า 100 บาททันที และพิเศษสุด ลูกค้า EMPRIVE CINECLUB เมื่อแสดงบัตรชมภาพยนต์ 2 ใบ รับบัตรกำนัลไดนิ่ง 300 บาท
          ซัมเมอร์นี้ร่วมช้อปสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดัง และรับประทานอาหารจากร้านค้าชั้นนำ พร้อมรับความพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 29 กุมภาพันธ์ ถีง 31 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์