ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

ภาพข่าว: Meet & Talk… Michael Bolduc “10X Your Income” ศาสตร์แห่งความสำเร็จจาก ไมเคิล โบลดัก ที่จะพาคุณไปสู่เป้าหมายด้วยสภาวะที่งดงาม

(เรียงจากขวาไปซ้าย) สริดา สาระจันทร์, สวรรย์ พิภูษณานนท์, จันทรรัตน์ เดชะปัณณวิชญ์, ณัฐรดา ปลื้มจิตติ์, ณัฐญาดา เผ่าเจริญ, ไมเคิล โบลดัก, เกษมสันต์ วีระกุล, ฐปนีย์ ริ่มเจริญวงศ์,กรกฤต เมฆบุญส่งลาภ, กนิษฐ์ พรหมเสน,ฐาปนี โปร่งรัศมีและแขกผู้มีเกียรติ
          เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ร้านหนังสือ ซีเอ็ด สาขาเซ็นทรัลพลาซาบางนา ทางบริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ได้จัดงาน Meet & Talk… Michael Bolduc "10X Your Income" ศาสตร์แห่งความสำเร็จจาก ไมเคิล โบลดัก โค้ชอันดับหนึ่งของโลก ที่จะพาคุณไปสู่เป้าหมายด้วยสภาวะที่งดงาม พร้อมเปิดตัวหนังสือ "10X Your Income" (ไมเคิล โบลดัก) โดย นายเกษมสันต์ วีระกุล ประธานกรรมการ บมจ.ซีเอ็ดยูเคชั่น กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่สนใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง พร้อมกันนี้ยังได้มอบของที่ระลึกให้กับคุณ ไมเคิล โบลดักและทีมงาน
          พบกับหนังสือ "10 X your Income" ศาสตร์แห่งความสำเร็จจาก ไมเคิล โบลดัก ได้แล้ววันนี้ที่ร้านซีเอ็ดทุกสาขา ทั่วประเทศ และร้านหนังสือชั้นนำ หรือช้ออปออนไลน์ที่ SE-ED Shopping Online คลิก https://se-ed.com/s/c3sh