ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ร็อคกี้- แอล ซุปไก่สกัด ผสมเวย์โปรตีนสูง “ชีวิตดีกับร็อคกี้-แอล”

          ชีวิตดี มีความสุข สุขภาพดี เบื้องหลังความสำเร็จในการทำงานและความสุขของครอบครัว เป็นความต้องการของทุกคน ร็อคกี้-แอล ตอบโจทย์ความต้องการบำรุงร่างกาย ของผู้บริหาร คนทำงานหนัก และผู้รักสุขภาพ ในรูปแบบของซุปไก่สกัดโปรตีนสูง โมเลกุลเล็กดูดซึมเร็ว
          น.ส ธนพร หัชชะวณิช Brand Manager ของร็อคกี้-แอล กล่าวว่า "ซุปไก่สกัดพร้อมดื่ม เป็นอาหารยอดนิยม ของคนไทยเป็นที่รู้จักและยอมรับในสรรพคุณของโปรตีนในซุปไก่ บำรุงสมองและร่างกาย " ร็อคกี้มีจุดเด่นที่สูตรผสมเวย์ ให้โปรตีนมากกว่า แสดงปริมาณโปรตีนต่อการบริโภคบนตารางโภชนาการ " น.ส ธนพร กล่าวต่อไปว่า "คุณค่าซุปไก่สกัดอยู่ที่โปรตีน ทุกครั้งที่เลือกดื่ม จึงต้องดูว่ามีโปรตีนเท่าไหร่ ร็อคกี้-แอล ให้โปรตีนมากกว่า แสดงปริมาณโปรตีนบนฉลากข้างขวด " สุขภาพดี สมองแจ่มใส ช่วยทำให้มีชีวิตดี มีความสุข " ร็อคกี้-แอล จึงเป็นซุปไก่สกัดโปรตีนสูง ตัวเลือกใหม่ เพื่อบำรุงร่างกาย สมอง ดื่มง่าย สะดวกทุกเวลา 180 มล. จุใจใหญ่จริง เพื่อชีวิตดีๆมีความสุข "
          2 สูตร เพื่อตัวเองและครอบครัว ร็อคกี้ คลาสสิค- แอล ซุปไก่สกัดสูตรต้นตำรับ ให้ประโยชน์บำรุงแบบดั้งเดิม
และร็อคกี้-แอล ซุปไก่สกัดสูตรผสมกาแฟ โปรตีนสูงเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าจากกาเฟอีน สดชื่นในการบำรุง
          ผลิตภายใต้มาตรฐาน HACCP GMP และอย. วางขายแล้วที่ร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้านท่าน จัดจำหน่ายโดย บริษัท ราชสีมา พี.ดี.ซี. จำกัด (RSM) และที่ร้านสะดวกซื้อซีเจเอ็กซ์เพรส