ซุปเปอร์พาร์คร่วมฉลองเทศกาลวันเด็ก จัดโปรโมชั่น “SuperPark’s Super Children’s Day gift” เมื่อซื้อบัตรผู้ใหญ่ 1 ใบ พาเด็กเข้าฟรี 1 คน!

ซุปเปอร์พาร์ค สวนสนุกในร่มซึ่งรวบรวมกิจกรรมที่ปลอดภัยและสนุกสนานไว้อย่างครบครันมากที่สุดจากประเทศฟินแลนด์ ร่วมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขและพลานามัยที่แข็งแรงในเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ จัดโปรโมชั่น "SuperPark's Super Children's Day gift" ระหว่างวันที่ 9 – 12 มกราคม 2563 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ซุปเปอร์พาร์ค ชั้น 6 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม มอบความคุ้มค่าสูงสุดเมื่อผู้ปกครองซื้อบัตร 1 ใบ รับบัตรเด็กเพื่อพาบุตรหลานเข้าใช้บริการได้ฟรี 1 คน! (สงวนสิทธิ์เฉพาะเมื่อซื้อบัตรที่หน้าเคาน์เตอร์เท่านั้น)
          ซุปเปอร์พาร์คขอชวนท่านมาสร้างสรรค์ช่วงเวลาอันน่าประทับใจกับบุตรหลาน กับฐานเครื่องเล่นและกิจกรรมสุดล้ำมากกว่า 25 ชนิดบนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร ด้วยโซน The Adventure Area, The Game Arena และ The Freestyle Hall ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อมอบความสนุกสนาน เสริมสร้างทักษะ และมอบพลานามัยที่ดีแก่เด็ก ๆ โดยผู้ปกครองสามารถมั่นใจได้ว่าบุตรหลานจะเล่นสนุกอย่างปลอดภัยได้ตลอดทั้งวัน ภายใต้การดูแลของทีมงานมืออาชีพของสวนสนุกในร่มบนมาตรฐานระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทยแห่งนี้
          ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.facebook.com/superparkth/

เงื่อนไขการรับโปรโมชั่น
          - สงวนสิทธิ์โปรโมชั่นเฉพาะเมื่อซื้อบัตรที่หน้าเคาน์เตอร์เท่านั้น
          - ลูกค้าเด็กที่จะใช้โปรโมชั่นต้องแสดงบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทางเพื่อยืนยันอายุ
          เงื่อนไขและข้อกำหนด
          - โปรโมชั่นบัตรฟรีสำหรับเด็กที่มีอายุ 3-15 ปี (เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปีเข้าฟรี)
          - ผู้ใหญ่ที่ซื้อบัตรโปรโมชั่นต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป
          - โปรโมชั่นสงวนสิทธิ์สำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย (ทั้งเพื่ออยู่อาศัยและทำงาน)
          - โปรโมชั่นไม่รวมค่าบริการถุงเท้ากันลื่น
          - โปรโมชั่นไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมส่งเสริมการขายอื่น ๆ