ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Resonance Consultancy ประกาศผลการจัดอันดับเมืองที่ดีที่สุดในโลก

          - เปิดเผยรายชื่อเมืองที่ดีที่สุดในโลกประจำปี 2563 จากการวิเคราะห์ วิจารณ์ที่ได้รับการยอมรับว่าครอบคลุมมากที่สุด

          Resonance Consultancy ประกาศรายชื่อเมืองที่ดีที่สุด 100 อันดับแรกของโลกในรายงาน World's Best Cities Report ประจำปีล่าสุด 

          การจัดอันดับเมืองที่ดีที่สุดในโลกของ Resonance วัดและเปรียบเทียบคุณภาพที่สัมพันธ์กันของสถานที่ ชื่อเสียง และอัตลักษณ์ทางการแข่งขันของเมืองใหญ่ทั่วโลกที่มีประชากรตั้งแต่ 1 ล้านคนขึ้นไป รายงานนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นการจัดอันดับเมืองที่ละเอียดที่สุดในโลกโดยใช้ระเบียบวิธีดั้งเดิมอย่างการวิเคราะห์ตัวเลขสถิติที่สำคัญ รวมถึงคำวิจารณ์จากผู้ใช้ และกิจกรรมออนไลน์ในช่องทางต่าง ๆ เช่น Google, Facebook และ Instagram

          "การจัดอันดับเมืองที่ดีที่สุดในโลกประกอบด้วยปัจจัยเชิงประสบการณ์ที่ประชาชนพิจารณาว่าสำคัญที่สุดในการเลือกเมืองที่จะอยู่อาศัยหรือไปเที่ยวชม รวมทั้งปัจจัยเชิงประจักษ์ที่ผู้มีอำนาจตัดสินใจทางธุรกิจพิจารณาว่าสำคัญต่อการทำธุรกิจหรือลงทุน" Chris Fair ประธานและซีอีโอของ Resonance Consultancy กล่าว

          ด้วยเหตุนี้ การจัดอันดับเมืองที่ดีที่สุดของ Resonance จึงไม่เพียงพิจารณาเมืองเหล่านี้ในแง่ของการเป็นสถานที่อยู่อาศัย ทำงาน หรือท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังอาศัยวิธีการแบบองค์รวมโดยใช้หลากหลายปัจจัยที่แสดงความสัมพันธ์เชิงบวกกับการจ้างงาน การลงทุน และ/หรือการเดินทางมาเที่ยว ตั้งแต่จำนวนร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์ ทิวทัศน์และสถานที่สำคัญของแต่ละเมือง ไปจนถึงจำนวนบริษัทที่ติดทำเนียบ Global 500 จำนวนเที่ยวบินตรง และจำนวนครั้งที่มีการเอ่ยถึงเมืองนั้น ๆ บน Instagram

          จากการวิเคราะห์ปัจจัย 22 ข้อ ปรากฏว่าผลการจัดอันดับเมืองที่ดีที่สุดในโลกประจำปี 2563 เป็นดังนี้:

          1) ลอนดอน ประเทศอังกฤษ
          2) นิวยอร์กซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา
          3) ปารีส ประเทศฝรั่งเศส
          4) โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
          5) มอสโก ประเทศรัสเซีย
          6) ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
          7) สิงคโปร์ ประเทศสิงคโปร์
          8) บาร์เซโลนา ประเทศสเปน
          9) ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา
          10) โรม ประเทศอิตาลี

          ดูรายชื่อเมืองทั้ง 100 อันดับได้ที่ ResonanceCo.com/Reports

          เกี่ยวกับ RESONANCE CONSULTANCY

          ในฐานะผู้ให้คำปรึกษาชั้นนำด้านอสังหาริมทรัพย์ การท่องเที่ยว และการพัฒนาเศรษฐกิจ Resonance ได้รวมกลยุทธ์ทางธุรกิจและความคิดสร้างสรรค์ทางการตลาดเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างอนาคตสำหรับชุมชน เมือง และประเทศ บริการของเราครอบคลุมกลยุทธ์การพัฒนาสถานที่ การตลาดสถานที่ การจัดการพื้นที่สาธารณะ (เทศะรังสรรค์) และการสร้างแบรนด์ให้กับสถานที่ ทีมงานของเรามีประสบการณ์ในการดำเนินโครงการพัฒนาและสร้างจุดหมายปลายทางกว่า 100 โครงการในกว่า 70 ประเทศ เราทำงานร่วมกับนักพัฒนา นักวางแผน สถาปนิก องค์กรทำการตลาดให้แหล่งท่องเที่ยว (DMO) และหน่วยงานพัฒนาเศรษฐกิจ เพื่อสร้างสถานที่ที่มีชีวิตชีวาและเจริญรุ่งเรือง

          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ResonanceCo.com 

          ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือนัดสัมภาษณ์ได้ที่ Rachel Thexton จาก Thexton PR โทร. +1-604-729-1448 อีเมล Rachel@thextonpr.com

          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1062405/Resonance_Consultancy_Ltd__Resonance_Consultancy_announces_the_p.jpg