บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ร่วมกับลูกค้าจิฟฟี่ มอบเงินสมทบทุน โครงการ “สร้างรอยยิ้มให้น้อง ได้ดื่มน้ำสะอาด” โรงเรียนบ้านเขาถ่าน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ร่วมกับลูกค้าจิฟฟี่ มอบเงินสมทบทุนโครงการ "สร้างรอยยิ้มให้น้อง ได้ดื่มน้ำสะอาด" โรงเรียนบ้านเขาถ่าน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี มูลค่า 35,000 บาท
          นายเอนก บัวนาเมือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่น PTT Staion และร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ กล่าวถึงเงินบริจาคที่ลูกค้าจิฟฟี่ได้ร่วมบริจาคผ่านกล่องรับบริจาคเพื่อการศึกษาแก่เด็กด้อยโอกาส ณ ร้านจิฟฟี่ทั่วประเทศ ซึ่งบริษัทฯ ขอเป็นตัวแทนนำเงินดังกล่าวตอบแทนและสร้างประโยชน์ให้แก่สังคม โดยบริษัทฯ ได้สมทบร่วมด้วยเพื่อมอบให้โครงการ "สร้างรอยยิ้มให้น้อง ได้ดื่มน้ำสะอาด" โรงเรียนบ้านเขาถ่าน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี มูลค่า 35,000 บาท
          โดยมีผู้จัดการเขตและคณะผู้จัดการสาขา ในจังหวัดราชบุรี เป็นตัวแทนบริษัทฯ มอบเงินบริจาค ณ โรงเรียนบ้านเขาถ่าน เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา เพื่อให้ทางโรงเรียนนำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดซื้อเครื่องกรองน้ำและเครื่องทำน้ำเย็น ต่อไป