ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

สายการบินไทยเวียตเจ็ทคว้าอีก 2 รางวัลรวด”สายการบินที่มอบประสบการณ์ทางการบินที่สร้างสรรค์ที่สุดในเอเชีย” และรางวัล “สายการบินต้นทุนต่ำยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย”

          สายการบินไทยเวียตเจ็ทคว้าอีก 2 รางวัลรวด จากเวทีประกาศรางวัล NOW Travel Asia Awardsประจำปี 2019-2020 กับรางวัล "สายการบินที่มอบประสบการณ์ทางการบินที่สร้างสรรค์ที่สุดในเอเชีย" และรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย" โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ที่โรงแรม Fullon Hotel Tamsui Fisherman's Wharf ณ เมืองนิวไทเป (ไต้หวัน)
          สำหรับรางวัล "สายการบินที่มอบประสบการณ์ทางการบินที่สร้างสรรค์ที่สุดในเอเชีย" ยกย่องสายการบินไทยเวียตเจ็ทในฐานะสายการบินที่มีชื่อเสียงในการนำเสนอกิจกรรมที่สร้างสรรค์ และกิจกรรมเซอร์ไพรส์ที่น่าตื่นเต้นบนเที่ยวบิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลสำคัญ ทางสายการบินได้มอบประสบการณ์ทางการบินที่สนุกสนานแก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบินด้วยกิจกรรมที่แปลกใหม่พร้อมด้วยบริการระดับคุณภาพและโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อเร็วๆนี้ทางสายการบินยังได้เปิดตัวกิจกรรมใหม่ "Fancy Friday Flights (FFF)" มอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นแก่ผู้โดยสาร ด้วยการแสดงชุดพิเศษในเพลง Fly For Love จากลูกเรือ ซึ่งจะแสดงในช่วงเวลา 12.00 – 14.00 น. บนเที่ยวบิน ในทุก ๆ วันศุกร์ โดยกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อมอบความเพลิดเพลินและประสบการณ์ทางการบินที่น่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นให้แก่ผู้โดยสาร
          นอกจากนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทยังได้รับรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำยอดเยี่ยมที่สุดในเอเชีย" มอบให้สายการบินในฐานะสายการบินชั้นนำที่ชนะใจนักท่องเที่ยวนับล้านด้วยบริการคุณภาพและโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทางสายการบินได้นำเสนอประสบการณ์ทางการบินบนเครื่องบินลำใหม่ เบาะนั่งนุ่มสบาย บริการอาหารรสเยี่ยมด้วยลูกเรือที่เปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี พร้อมนำเสนอบริการเสริมพิเศษที่น่าสนใจมากมายผ่านแพลตฟอร์มระบบดิจิทัลรูปแบบต่าง ๆ
          งานประกาศผลรางวัล NOW Travel Asia Awards จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีนับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 เป็นต้นมา เพื่อยกย่องผู้ให้บริการในธุรกิจการท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเปิดให้ร่วมโหวตผ่านทางเว็บไซต์ www.nowtravelasiaawards.com ซึ่งมีผู้อ่านถึง 750,000 คน สำหรับในปีนี้มีการมอบรางวัลในสาขาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งครอบคลุมถึงธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทหรู ไฮไลท์ของงานไม่ได้มีเพียงคะแนนโหวตจากผู้ร่วมลงคะแนนที่มีจำนวนล้นหลามเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงในสาขารางวัลต่างๆ ซึ่งช่วยยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการในอุตสาหกรรมนี้ให้ดียิ่งขึ้นอีกในอนาคต
          สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเปิดเส้นทางบินใหม่อย่างต่อเนื่องเพื่อมอบโอกาสการเดินทางในราคาที่คุ้มค่าแก่ผู้โดยสารทุกท่าน ด้วยความยึดมั่นในหลักการบริการที่เปี่ยมด้วย "ความปลอดภัย ความสุข ราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ และความตรงต่อเวลา" ทางสายการบินยังคงพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าผู้โดยสารจะมีเที่ยวบินที่ปลอดภัยและเพลิดเพลินกับการบินเสมอ