ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

SHL ฉลองเปิดโรงงานใหม่ในเมืองเถาหยวนของไต้หวัน


          SHL Group ผู้นำของโลกด้านการออกแบบ พัฒนา และผลิตอุปกรณ์นำส่งยา ได้จัดพิธีเปิดโรงงานลิ่วฝู ในเมืองเถาหยวน ไต้หวัน เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน

          โรงงานแห่งใหม่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ SHL ครอบคลุมพื้นที่ 63,000 ตารางเมตร ประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานอันทันสมัยและโรงงานผลิตขั้นสูง โดยมีการติดตั้งเครื่องฉีดขึ้นรูปด้วยระบบไฟฟ้าใหม่เอี่ยม 60 เครื่อง และมีแผนว่าจะติดตั้งเพิ่มเป็นกว่า 100 เครื่อง เพื่อรองรับการผลิตเครื่องฉีดยาอัตโนมัติในปริมาณมาก นอกจากนั้นยังมีการติดตั้งอุปกรณ์ประกอบอัตโนมัติกำลังการผลิตสูงกว่า 10 เครื่อง โรงงานนี้สร้างขึ้นเพื่อรับประกันว่า SHL Medical จะสามารถผลิตอุปกรณ์นำส่งยาในปริมาณและคุณภาพสูงสุด โดยใช้อุปกรณ์ห้องปฏิบัติการและอุปกรณ์ทดสอบที่ทันสมัยและมีความแม่นยำสูง

          โรงงานลิ่วฝูอันทันสมัยออกแบบมาให้ประหยัดพลังงาน โดยสามารถนำความร้อนที่เกิดจากเครื่องฉีดขึ้นรูปด้วยระบบไฟฟ้ากลับมาใช้เพื่อประหยัดพลังงาน นอกจากนั้นยังมีระบบติดตามตรวจสอบส่วนกลาง ซึ่งสามารถจัดการการใช้พลังงานได้อัตโนมัติ เพื่อรับประกันการใช้ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ

          พิธีเปิดครั้งนี้ได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญและเจ้าหน้าที่รัฐมากมายหลายท่าน เช่น นายซูเจียฉวน ประธานสภานิติบัญญัติไต้หวัน และนางหวังเม่ยหัว รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกิจการเศรษฐกิจ โดยเจ้าหน้าที่จากรัฐบาลกลางและเทศบาลเมืองเถาหยวนได้รับการต้อนรับอย่างดีจากนายโรเจอร์ ซามูเอลสัน ผู้ก่อตั้ง SHL และนายอูลริช ฟาเอสเลอร์ ซีอีโอของ SHL Medical

          นายอูลริช ฟาเอสเลอร์ ซีอีโอของ SHL Medical กล่าวว่า "ด้วยประสบการณ์ยาวนานหลายทศวรรษ เราได้เดินหน้าขยายทีมงานและสถานที่อย่างเต็มที่ การสร้างโรงงานลิ่วฝูเป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นของเราในการยกระดับการผลิตเครื่องฉีดยาอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้ผู้ป่วยฉีดยาได้ด้วยตัวเองตลอดหลายปีที่ผ่านมา"

          ในวาระครบรอบ 30 ปีของความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอุปกรณ์นำส่งยา SHL ได้อ้าแขนรับเทคโนโลยีดิจิทัลและข้อได้เปรียบของเทคโนโลยีเหล่านี้เพื่ออนาคตของการดูแลสุขภาพ ขณะเดียวกัน SHL ตระหนักดีว่าจำเป็นต้องพัฒนาการรักษาที่เชื่อมถึงกัน จึงจับมือกับบริษัทดิจิทัลเฮลธ์แคร์หลายแห่งเพื่อพัฒนาอุปกรณ์ที่เชื่อมถึงกันด้วยอินเทอร์เน็ต ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้อุปกรณ์นำส่งยา นอกจากนี้ SHL ยังสนับสนุนการพัฒนาระบบจ่ายน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อจัดหาน้ำสะอาดสำหรับการผลิตอาหารอย่างยั่งยืน

          ทั้งนี้ SHL พร้อมเปิดสายการผลิตอัตโนมัติในโรงงานลิ่วฝูแล้ว

          ติดต่อ
          Gene Rhode Fuensalida Pantig
          โทร: +886-3217-0303 ต่อ 1416
          อีเมล: media@shl-group.com
          เว็บไซต์: https://www.shl.group/
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191101/2629435-1-a 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191105/2629435-1-b
          คำบรรยายภาพ - ผู้บริหารบริษัท SHL และผู้แทนจากรัฐบาลไต้หวัน ทำพิธีตัดริบบิ้นเปิดโรงงานลิ่วฝู