ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Xinhua Silk Road: “เหมาไถ” มุ่งมั่นยกระดับบริการด้านวัฒนธรรมและประสบการณ์ของผู้บริโภค

           กุ้ยโจว เหมาไถ (Kweichow Moutai) ผู้ผลิตสุราชั้นนำของจีน เปิดเผยว่า มหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นานาชาติจีน หรือ China International Alcoholic Drinks Expo ครั้งที่ 14 เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้ชมและชิมผลิตภัณฑ์ของเหมาไถ รวมถึงสัมผัสกับวัฒนธรรมเหมาไถได้อย่างแท้จริง เช่นเดียวกับเป็นโอกาสอันดีที่ทำให้บริษัทได้เดินหน้าปรับปรุงบริการด้านวัฒนธรรมและประสบการณ์ของผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

          นาย Wang Yancai ประธานสมาคมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จีน (CADA) กล่าวที่งานครั้งนี้ว่า แต่ไหนแต่ไรมา สุรานับว่ามีบทบาทในแง่ของการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระดับโลกและการพัฒนาเศรษฐกิจ 

          เขากล่าวเสริมว่า จากบริบทข้างต้น อุตสาหกรรมสุราของจีนจึงควรขยายวิสัยทัศน์ด้านการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และผนึกกำลังกับอุตสาหกรรมสุราของต่างประเทศให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ผ่านทางการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม การเรียนรู้ร่วมกัน และการสร้างความร่วมมือของแบรนด์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้อุตสาหกรรมสุราจีนค่อย ๆ พัฒนาขึ้นทีละน้อย

          เพื่อสืบทอดและส่งเสริมวัฒนธรรมดั้งเดิมที่มีเอกลักษณ์ของจีน เหมาไถ ผู้ผลิตสุราชั้นนำของจีน จึงเพิ่มความพยายามในการยกระดับบริการด้านวัฒนธรรมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รวมถึงเสริมสร้างแบรนด์วัฒนธรรม ด้วยจุดเด่นที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะของยุคสมัยใหม่

          เมื่อพิจารณาจากผลการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมของเหมาไถ ทั้งรายได้จากการดำเนินงาน กำไรขั้นต้น กำไรสุทธิ และการเติบโตของรายได้ สภาอุตสาหกรรมเบาแห่งชาติจีน และสมาคมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จีน จึงได้จัดอันดับให้ เหมาไถ กรุ๊ป เป็นหนึ่งใน 10 บริษัทชั้นนำของอุตสาหกรรมการผลิตสุราจีน

          มหกรรม International Alcoholic Drinks Expo จัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน โดยงานนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2549 และดึงดูดบริษัทสุรากว่า 3,000 แห่ง ร่วมด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตั้งแต่สุราจีน ไวน์ เบียร์ บรั่นดี ไปจนถึงวิสกี้

          อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ https://en.imsilkroad.com/p/308883.html

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191021/2616416-1-a

          คำบรรยายภาพ: Li Baofang ประธานเหมาไถ (คนแรกจากซ้าย) และ Li Jingren ผู้จัดการทั่วไปของเหมาไถ (คนที่ 2 จากขวา) เยี่ยมชมบูธจัดแสดงของเหมาไถ และดูรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191021/2616416-1-b

          คำบรรยายภาพ: บูธเหมาไถ ณ มหกรรม China International Alcoholic Drinks Expo ครั้งที่ 14