ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Xinhua Silk Road: “เหมาไถ” ติดท็อป 10 บริษัทผลิตสุรารายใหญ่ที่สุดของจีน

          กุ้ยโจว เหมาไถ (Kweichow Moutai) ติดอันดับหนึ่งใน 10 บริษัทผู้ผลิตสุรารายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ร่วมกับบริษัทอื่นๆ อีก 9 ราย จากการจัดอันดับโดยสภาอุตสาหกรรมเบาแห่งชาติจีน และสมาคมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จีน (CADA) ที่งานมหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นานาชาติจีน หรือ China International Alcoholic Drinks Expo ครั้งที่ 14

          สำหรับบริษัทอีก 9 แห่ง ประกอบด้วย Wuliangye, Yanghe, Luzhoulaojiao,Gujing Group, Fenjiu Group, Yanjing Beer, COFCO Greatwall Wine, Jing Brand และ Shaoxing Wine

          นาย Wang Yancai ประธาน CADA กล่าวว่า งานในปีนี้ดึงดูดผู้จัดแสดงสินค้าและผู้เข้าร่วมงานจากทั่วทุกมุมโลกมากกว่าทุกครั้ง และงานนี้ได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพสำหรับการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและกระชับความร่วมมือ 

          ภายในบูธนิทรรศการของบริษัทซึ่งตั้งอยู่บริเวณกลางงาน กุ้ยโจว เหมาไถ ได้จัดแสดงวัฒนธรรมของแบรนด์ ด้วยการเชื่อมโยงเทคนิคการกลั่นสุราแบบดั้งเดิมเข้ากับเทคโนโลยีบิ๊กดาต้า ตามเป้าหมายของบริษัทที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการพัฒนาอุตสาหกรรมสุราจีนด้วยหลักการ "smart Moutai and smart brewing"

          ตลอดหลายปีที่ผ่านมา กุ้ยโจว เหมาไถ เดินหน้าส่งเสริมวัฒนธรรมของบริษัท ผ่านทางการผสานรวมวิสัยทัศน์ การให้ความสำคัญกับรายละเอียด และผลงานที่น่าเชื่อถือเข้าด้วยกัน

          มหกรรม International Alcoholic Drinks Expo จัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน โดยงานนี้จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2549 และดึงดูดบริษัทสุรากว่า 3,000 แห่ง ร่วมด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตั้งแต่สุราจีน ไวน์ เบียร์ บรั่นดี ไปจนถึงวิสกี้

          อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ https://en.imsilkroad.com/p/308884.html?from=singlemessage

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191021/2616614-1-a

          คำบรรยายภาพ: ทางเข้าบูธ "เหมาไถ" ที่มหกรรม China International Alcoholic Drinks Expo ครั้งที่ 14