ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Linhzhimin หลินจือมิน ขอเชิญชวนเข้าร่วมงาน ชีวิตดี มีสุข ทุกย่างก้าว” พร้อมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 9 ที่อยู่เคียงคู่ดูแลสุขภาพคนไทยมาแล้ว..กว่า 9 ปี

          Linhzhimin หลินจือมิน ขอเชิญลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน เข้าร่วมงานเพื่อคนรักสุขภาพ.. งานใหญ่ส่งท้ายปี "ชีวิตดี มีสุข ทุกย่างก้าว" พร้อมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 9 ของ #หลินจือมิน ที่อยู่เคียงคู่ดูแลสุขภาพคนไทยมาแล้ว..กว่า 9 ปี ในงานพบกับกิจกรรม ตรวจสุขภาพฟรี และร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ "เตรียมความพร้อมในการดูแลสุขภาพผู้สูงวัย เพื่อก้าวสู่ทศวรรษใหม่ ยุค 5.0" โดยกูรูและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย เพื่อลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท
และ Highlight ร่วมพบปะพูดคุยกับดารานักแสดงชื่อดัง ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ดีๆ ในการดูแลสุขภาพ เพื่อให้ชีวิตดี มีสุขภาพดี ในทุกย่างก้าวของชีวิต ซึ่งผู้เข้าร่วมงานนี้ทุกท่านยังจะได้รับของขวัญสุดพิเศษจาก "หลินจือมิน" มูลค่ากว่า 2,500 บาท ติดไม้ติดมือกลับบ้าน ฟรีทันที!
          พบกัน วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ ถ.วิภาวดีรังสิต ห้อง MAGIC 3 เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่ 11:00 น. เป็นต้นไป งานนี้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่เคยซื้อสินค้าผ่านช่องทางใดช่องทางหนึ่งของเราแล้ว เท่านั้น!!
          สำรองที่นั่งด่วน..จำนวนจำกัดเพียง 99 ท่าน Click ที่นี่ https://bit.ly/2oMgdyS