ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

SI PASSIONE RED MAESTRO Limited Edition น้ำหอมของผู้หญิงที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความหลงใหลในการใช้ชีวิต โดยยังคงลักษณะที่ดูล้ำสมัย สง่างามเหนือกาลเวลา

          จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ขอแนะนำ SÌ PASSIONE RED MAESTRO LIMITED EDITION Sì ไม่ใช่แค่น้ำหอม แต่คือชุดความคิด (mindset) แนวคิดของ Sì คือการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์และการปลุกใจให้ผู้หญิงมีแพสชัน (passion) หรือความหลงใหลในการใช้ชีวิต มีแนวคิดที่ร่วมสมัย และไม่เคยตกยุค ถูกนำเสนอเป็นครั้งแรกพร้อมกับการเปิดตัว Sì Eau de Parfum เมื่อปี 2013 
          ปีนี้ Sì Passione ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเมื่อปี 2018 ถูกนำมาตีความใหม่อีกครั้งในแง่มุมที่มีสดใหม่กว่าเดิม และพัฒนาต่อยอดเป็น Sì Passione Red Maestro น้ำหอมรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นกลิ่นใหม่ในขวดดีไซน์พิเศษ เพื่อเชิญชวนให้อิสตรีอ้าแขนรับพลังที่แท้จริงของแพสชัน ไม่ว่าความหลงใหลของเธอจะอยู่ที่อะไร เธอยังคงมุ่งมั่นพุ่งเข้าหาด้วยพลังแห่งความเย้ายวนมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นไปอีก

          Passionately Floral แนวกลิ่นฟลอรัลเย้ายวนน่าหลงใหล
          - Sì Passione Red Maestro เป็นน้ำหอมที่ออกแบบมาเพื่อสตรีผู้ใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่า สร้างสรรค์โดยชูลี มาสเซ (Julie Masse) นักปรุงน้ำหอมจากบริษัท MANE โดยนำกลิ่นหอมของ Sì Passione มาตีความใหม่ในแง่มุมที่เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา 
          - น้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัล (floral) ที่เข้มข้นทว่าหรูหรานี้ยังคงไว้ซึ่งความหอมจากแบล็กเคอร์แรนต์ (blackcurrant) อันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอมในตระกูล Sì เติมเต็มด้วยสารหอมจากพิงก์เป็ปเปอร์ (pink pepper essence) และเพิ่มแง่มุมใหม่ด้วยกลิ่นดอกมะลิที่ชวนให้นึกถึงไออุ่นของแสงตะวัน (solar jasmine accord) ในกลิ่นกลาง กลิ่นหอมของวานิลลา (vanilla) และไวท์มัสก์ (white musk) ชวนให้หวนนึกถึงน้ำหอม Sì Passione อันโด่งดัง ขณะเดียวกันก็เป็นองค์ประกอบเสริมที่ยอดเยี่ยมให้กับ Sì Passione Red Maestro ซึ่งถ่ายทอดความหมายของแพสชันในมุมมองใหม่ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

          Intensely Red สีแดงสดสวยจับใจ 
          - ขวดน้ำหอม Sì อันโดดเด่น คือการสดุดีความเข้มแข็งของสตรีเพศ ด้วยโครงสร้างที่ชัดเจนทว่าดูเรียบง่าย และฐานขวดไม่ได้กลมมนหรือเป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสเสียทีเดียว 
          - สำหรับ Sì Passione Red Maestro แลกเกอร์สีแดงสดที่เคลือบด้านในขวดได้รับการเติมเต็มด้วยริบบิ้นผ้าสีแดงเนื้อเงามันแบบผ้าซาติน เพื่อเป็นการแสดงคารวะต่อศิลปะการออกแบบอาภรณ์ชั้นสูงอันเป็นแรงบันดาลใจ
          - ขวดน้ำหอม Sì Passione Red Maestro ซึ่งทั้งวิจิตรงดงามด้วยตัวอักษรสีทองของคำว่า Sì และหรูหราด้วยการประดับริบบิ้น คือการแสดงความชื่นชมต่อสาวอาร์มานี่ผู้มาดมั่นและสง่างาม

          GIORGIO ARMANI Sì PASSIONE RED MAESTRO FRAGRANCE (limited edition)
          - 100ml. 5,800 Baht
          - 50ml. 4,200 Baht
          (ราคาที่ปรากฎบนเอกสารฉบับนี้เป็นเพียงราคาแนะนำเท่านั้น)

          GIORGIO ARMANI
          แบรนด์ที่เป็นมากกว่าแบรนด์ หากแต่เป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามแบบอิตาเลียน แบรนด์ระดับโลกนี้สรรค์สร้างความงามแบบองค์รวมอย่างสง่าผ่าเผย ด้วยการเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า น้ำหอม จนกระทั่งห้องเสื้อหรูหรา สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ทุกอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังที่จะขับความเป็นตัวเอง ความโมเดิร์น และความหรูหราที่แท้จริง ซึ่งนั่นก็คือความโก้เก๋งามสง่าถึงขีดสุด*เหนือกาลเวลา

          ดั่งเช่นคำกล่าวที่ว่า "Elegance Doesn't Mean Being Noticed But Being Remembered." ความโก้เก๋งามสง่าอาจไม่ใช่การเป็นที่สะดุดตา...หากแต่คือการเป็นที่ตราตรึงในความทรงจำของผู้ที่พบเห็น