ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

COACH ขอแนะนำแคปซูลคอลเลคชั่น COACH X MICHAEL B. JORDAN ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงมากความสามารถและเฟซของแบรนด์ อย่าง Michael B. Jordan และได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนนารูโตะ

           Coach (โค้ช) ประกาศเปิดตัวคอลเลคชั่น Coach x Michael B. Jordan (ไมเคิล บี. จอร์แดน) ที่เป็นการร่วมงานกับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ผู้ที่เป็นทั้งผู้กำกับ และเฟซเครื่องแต่งกายชายคนแรกของแบรนด์ โดยได้แรงบันดาลใจ มาจากอิทธิพลทางวัฒนธรรม สังคม ความรักที่มีต่อการ์ตูนนารูโตะ และแพสชั่นที่ต้องการจะให้ความคิดเห็นที่มีเอกลักษณ์ได้ปรากฏสู่แถวหน้า เป็นคอลเลคชั่น ยูนิเซ็กซ์ ที่มีทั้งเครื่องแต่งกาย รองเท้า และกระเป๋า ที่ถือว่าเป็นก้าวแรกของ Michael ในธุรกิจแฟชั่นดีไซน์ โดยมี Stuart Vevers (สจ๊วต วีเวอส์) ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของ Coach คอยให้คำแนะนำ 
          ด้วยความร่วมมือจาก VIZ Media (วิซ มีเดีย) คอลเลคชั่น นี้เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างงานฝีมือคุณภาพของ Coach ความสนใจในแฟชั่นที่ใช้งานได้จริงของ Michael B.Jordan และภาพกราฟฟิคจากโลกของนารูโตะ การ์ตูนมังงะและอนิเมะสัญชาติญี่ปุ่นอันโด่งดัง โดยในคอลเลคชั่นจะมีทั้งเสื้อพาร์กา, แจ็คเก็ตยีนส์, เสื้อพูลโอเวอร์, กระเป๋าเป้, กระเป๋าคาดเอว, และรองเท้าสนีกเกอร์ ที่มีดีเทลอย่างแขนเสื้อแจ็คเก็ตที่สามารถถอดออกได้ สายรัดแท็คติคัล และตัวล็อค ยางยืด นอกจากนี้ยังมีรูปคาแร็คเตอร์ต่างๆจากนารุโตะตกแต่งอยู่บนเสื้อยืด และเสื้อแจ็คเก็ต และสัญลักษณ์ "eye" ที่ออกแบบให้มีกราฟฟิครูปตัว C ของ Coach รวมอยู่ด้วย ซึ่งองค์ประกอบต่างๆเหล่านี้ล้วนมีความเกี่ยวข้องกับตัวละคร อุซึมากิ นารูโตะ นินจาหนุ่มผู้เริ่มต้นการเดินทางของเขาในฐานะคนนอกแต่ได้พิสูจน์ตัวเองจนได้รับความเคารพจากชุมชนของเขา จากการที่เขาและเพื่อนๆช่วยกันปกป้องหมู่บ้าน เรื่องราวของนารูโตะนั้นมีความคล้ายคลึงกับเรื่องราวของ Michael B. Jordan ในฐานะที่เขาเคยเป็นคนนอกและได้พยายามให้ได้เป็นที่ยอมรับของสังคมทั้งในและนอกวงการฮอลลีวูด และนั่นก็ถือเป็นเสียงสะท้อนให้กับความมุ่งมั่นของแบรนด์ Coach ที่มีต่อชุมชนและเรื่องของความกล้าหาญ
          ในการเปิดตัวคอลเลคชั่น Coach ได้ปล่อยภาพยนตร์แคมเปญที่รวมคุณค่า งานฝีมือ เข้ากับทักษะทางภาพยนตร์ของ Michael B. Jordan และภาพกราฟฟิกที่ดูลึกลับของนารูโตะ ภาพยนตร์แคมเปญนี้เกิดจากไอเดียของ Michael B. Jordan และกำกับโดย Rachel Morrison ที่เคยร่วมงานกับ Michael B. Jordan มาแล้วในฐานะผู้กำกับภาพของภาพยนตร์เรื่อง Black Panther ฉากหลังของภาพยนตร์แคมเปญนี้คือถนนในเมืองโตเกียวยามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยแสงไฟนีออนที่ตัดสลับระหว่างช่วงเวลาปัจจุบันและช่วงเวลาที่เหมือนดังต้องมนต์วิเศษ เพื่อเน้นย้ำพลังแห่งการเชื่อมต่อ
"ในการทำงานกับ Mike ทุกๆครั้งนั้นถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม" Stuart Vevers กล่าว "เขาเป็นผู้ร่วมงานที่ดีมากเพราะเขาใส่ใจและทุ่มเทเต็มที่กับทุกๆสิ่งที่เขาทำเสมอ และก็เพราะว่าเขาได้นำเรื่องราวส่วนตัวมาใส่ไว้ในคอลเลคชั่น"
          "การที่มีชื่อผมอยู่บนคอลเลคชั่น มันก็เลยเป็นเรื่องสำคัญที่จะออกแบบสินค้าแต่ละชิ้นให้แสดงถึงอิทธิพลทางวัฒนธรรมและสังคมของผม ทุกๆ ชิ้นที่ผมออกแบบนั้นผมมองเห็นเพื่อนๆ ครอบครัว และแฟนๆ สามารถใส่ได้ด้วยความภูมิใจ" Michael B. Jordan กล่าว "เช่นเดียวกับทุกๆงานของผม คอลเลคชั่น นี้นั้นเกี่ยวกับการนำมุมมองที่สดใหม่ และความคิดที่มีเอกลักษณ์ให้ปรากฏสู่แถวหน้า การขยายเข้าสู่วงการแฟชั่นดีไซน์นั้นเหมือนเป็นรางวัลและเหนือความคาดหมาย ผมรู้สึกซาบซึ้งและขอบคุณ Stuart และ Coach สำหรับโอกาสและความเชี่ยวชาญของพวกเขาที่ช่วยให้ผมได้ทำคอลเลคชั่น ที่ผมภูมิใจมากๆ"
          นอกจากนี้ Coach จะเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเลคชั่น นี้ด้วยป๊อปอัพที่จะเกิดขึ้นทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นที่ญี่ปุ่น มาเลเซีย และสหรัฐอเมริกา 
          คอลเลคชั่น Coach x Michael B. Jordan นี้จะมีวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป

          เกี่ยวกับ Coach
          Coach เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่โดดเด่นในเรื่องเครื่องหนัง, เครื่องแต่งกาย, รองเท้า, น้ำหอม, แว่นตา และ แอ็คเซสเซอรี่ไลฟ์สไตล์อันหลากหลายที่มีความหรูหราแบบสมัยใหม่ โดย Coach ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1941 และมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในเรื่องงานฝีมือที่มีคุณภาพ ที่แสดงถึงความมั่นใจในแบบฉบับของมหานครนิวยอร์ก งานออกแบบของแบรนด์นั้นเกิดจากวิสัยทัศน์อันทันสมัย เปลี่ยนภาพความหรูหราให้เข้ากับปัจจุบัน แต่ยังคงไว้ซึ่งความน่าเชื่อถือ และนวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Coach สินค้าของ Coach นั้นมีวางจำหน่ายใน 55 ประเทศทั่วโลก ผ่านทางเครือข่ายของร้านค้าที่ดำเนินการโดยตรง, ร้านค้าปลีก, การขายให้กับลูกค้าขายส่ง, ผ่านผู้จัดจำหน่ายรายย่อย และช่องทางออนไลน์ผ่าน coach.com
          Coach เป็นแบรนด์หนึ่งภายใต้บริษัท Tapestry, Inc. โดยบริษัท Tapestry ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กภายใต้สัญลักษณ์ TPR

          เกี่ยวกับนารูโตะ
          การ์ตูนแอ็คชั่นนินจาอันเป็นที่รักนี้ได้เปิดตัวขึ้นในปี ค.ศ.1999 ในหนังสือการ์ตูนมังงะที่สร้างสรรค์โดย Masashi Kishimoto ผู้ที่ปฏิวัติหนังสือการ์ตูนมังงะ และอนิเมะ ที่ยังคงดึงดูดแฟนๆนับล้านทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง โดยคอลเลคชั่น Coach x Michael B. Jordan นั้นยังถือเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองการครบรอบ 20 ปีของนารูโตะอีกด้วย โดยผลงานที่เกี่ยวกับนารูโตะนั้น
ประกอบไปด้วยซีรี่ส์หนังสือการ์ตูนมังงะ(ตีพิมพ์ภาคภาษาอังกฤษ โดย VIZ Media) ซีรี่ส์อะนิเมะ และภาพยนตร์ นารูโตะ และนารูโตะ ชิปปุเดน รวมไปถึงหนังสือการ์ตูนมังงะและซีรี่ส์อะนิเมะภาคต่อล่าสุดอย่าง โบรูโตะ: นารูโตะ เน็กซ์ เจนเนอเรชั่น
          ในหนังสือการ์ตูนมังงะและซีรี่ส์อะนิเมะนั้น นารูโตะ อุซึมากิต้องการจะเป็นนินจาที่เก่งที่สุดในแผ่นดินและที่ผ่านมานั้นเขาก็ทำได้ดีมาก แต่เขารู้ตัวว่าเขาจะต้องฝึกฝนให้หนักขึ้นกว่าที่เคย และต้องเดินทางออกจากหมู่บ้านเพื่อการฝึกฝนที่เข้มข้นที่จะผลักดันให้เขาไปถึงขีดสุด
          ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับนารูโตะ และนารูโตะ ชิปปุเดน ในอเมริกาเหนือนั้นติดตามได้ที่ viz.com/naruto.

          เกี่ยวกับ VIZ MEDIA, LLC
          ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1986 VIZ Media คือบริษัทชั้นนำในแวดวงสิ่งพิมพ์ การเผยแพร่อนิเมชั่น และลิขสิทธ์ผลงานบันเทิงระดับโลก ควบคู่ไปกับแบรนด์ SHONEN JUMP อันโด่งดัง และผลงานระดับบล็อกบัสเตอร์อย่าง นารูโตะ ดราก้อนบอลล์ เซเลอร์มูน และโปเกม่อน โดย VIZ Media นั้นนำเสนอสื่อที่มีเนื้อหาออริจินัลทั้งในแบบหนังสือการ์ตูน และวีดีโอ รวมไปถึงสินค้าลิขสิทธิ์ต่างๆ ซึ่งเป็นเจ้าของโดยบริษัทสิ่งพิมพ์และความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นทั้งสาม คือ Shogakukan Inc., Shueisha Inc., และ Shogakukan-Shueisha Productions, Co., Ltd., 
          VIZ Media นั้นมุ่งมั่นทุ่มเทที่จะนำเสนอการ์ตูนชื่อดังที่ดีที่สุดสู่ผู้ชมที่ใช้ภาษาอังกฤษทั่วโลก 

          EDITORIAL CREDIT: Coach x MBJ
          IMAGE CREDIT: (C) 2019 Leo Volcy
          SOCIAL MEDIA: @Coach

          ดาวน์โหลดรูปภาพและวีดีโอได้ที่: https://www.dropbox.com/sh/3365mql9t0ifxcs/AAAm-YP4_1MTwDEU7K6YA8daa?dl=0