ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

น้องๆ “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์” สุดอึ้ง!! ตะลึงตาลุกวาว “เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์” เล่นใหญ่!!จัดบิ๊กเซอร์ไพร้ส

          กลับมาลุ้นกันต่อกับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 "(MasterChef Junior Thailand Seaaon 2 ) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 5 แสนบาท
          สัปดาห์นี้มาส่งกำลังใจเชียร์น้องๆกับบททดสอบแบบจัดหนักจาก 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย ที่จะให้น้องๆทั้ง 24 คนถึงกับอึ้งไปตามๆกัน
          การแข่งขันรอบนี้น้องๆทั้ง 24 คนจะต้องเจอกับบททดสอบของ 3 กรรมการที่จัดเตรียมไว้บอกเลยว่าทำเอาน้องๆถึงกับอึ้งเพราะทั้ง 3 กรรมการเล่นใหญ่ไฟกระพริบจัดแต็มแบบบิ๊กเซอร์ไพร้สของโจทย์การแข่งขันเลยก็ว่าได้ เพียงแค่เปิดตัวโจทย์ของการแข่งขันออกมาน้องๆก็ตาลุกวาวยืนนิ่งไปชั่วขณะเพราะเป็นโจทย์ที่ถือว่าท้าทาย ความสามารถของน้องๆอย่างมาก โดยหลักหรือประเด็นสำคัญน้องๆจะต้องใช้ทักษะของตัวเองในการแก้ไขปัญหาเมื่อจะต้องเผชิญกับความท้าทายที่อยู่ตรงหน้าให้ผ่านพ้นไปให้ได้ ซึ่งโจทย์นี้ของกรรมการก็ทำเอาน้องๆกดดันและเครียดไม่ใช่น้อย แต่น้องๆก็แสดงให้ได้เห็นถึงความเพียงพยายามในการแก้ไขสถานการณ์เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ส่วนสิ่งที่ 3 กรรมการจัดมาเซอร์ไพร้สนั้นจะเป็นอะไรที่ทำให้น้องๆถึงกับอึ้งได้ขนาดนั้นต้องติดตาม และผลการแข่งขันจะจบลงอย่างไร น้องสองคนไหนจะต้องคืนผ้ากันเปื้อนแล้วออกจากการแข่งขันไป ห้ามพลาด
          ติดตามชมการค้นหาน้องๆที่มีใจรักในการทำอาหาร เพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 " คนที่สองได้ ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562 โดยสัปดาห์นี้เลื่อนเวลาอออกาศเร็วขึ้นเป็นเวลา 17.50 น.ทางช่อง 7 HD