ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เปิดตัวเครื่องดูดฝุ่น HIZERO เครื่องดูดฝุ่นตัวแรกที่ กวาด – เช็ด – ถู แยกขยะภายในตัวเดียว

          ต้องยอมรับว่าเทคโนโลยีสมัยนี้ก้าวไปเร็วมากทั้ง โทรศัพท์ นาฬิกา โทรทัศน์ ที่ถูกพัฒนาให้มีความทันสมัยตอบโจทย์ผู้ใช้งาน รวมไปถึงอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านที่เราใช้อยู่กันนั้น ก็ถูกออกแบบให้สามารถทำงานครบในหนึ่งเดียว โดยสิ่งที่เรากำลังพูดถึงคือ HIZERO เครื่องดูดฝุ่นอัฉริยะ 4-in-1 Hi-Tech น้องใหม่มาแรงในปี 2019
          ทั้งนี้ได้ยังได้ N-SQUARE eCommerce (เอ็น-สแควร์ อีคอมเมิร์ซ) ผู้จัดจำหน่ายและบริหารช่องทางการขาย E-Commerce ครบวงจรในประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับจากแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 60 แบรนด์ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มาเป็นผู้ดูแลการจัดจำหน่ายให้อีกด้วย
          ถ้าพูดถึงความสามารถของเจ้านี้แล้วเรียกว่าใครหลายคนต้อง อยากได้มาครอบครองกันเลยทีเดียวเพราะด้วยการใช้งานที่ง่ายแล้ว เพราะแค่ชารจต์ทิ้งไว้สักพัก ก็สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 60-80 นาที และอีกหนึ่งคุณสมบัติชูโรงเลยคือ สามารถใช้แทนไม้กวาด ไม้ถูพื้น และ เครื่องดุดฝุ่น ได้ทั้งหมด ฉะนั้นจึงหมดปัญหาเรื่องการใช้อุปกรณ์แยกส่วนกัน
          ส่วนเรื่องราคานั้นก็ถือว่าอยู่ในเรทกลางๆ ไม่แพงมาก เพราะยุคนี้ ใครก็อยากได้ของดีราคาถูก เครื่องดูดฝุ่นราคาถูกจึงถูกผลิตในตลาดมากขึ้น
          ฉะนั้นใครที่กำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นอยู่ หรือไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี ก็อาจลองดู HIZERO เครื่องดูดฝุ่นอัฉริยะ 4-in-1 เป็นตัวเลือกก็ได้ครับบอกว่าคุ้มมาก
          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดสินค้า http://bit.ly/2IsN1nq