ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ภาพข่าว: แคนนอน หนุนสมาร์ทโซลูชันเพื่อธุรกิจยุคใหม่

          บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมกับ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท แมทธีเรียล ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด จัดงานสัมมนา 'Smart Office Automation & Smart Manufacturing' เพื่อนำเสนอเทคโนโลยี โซลูชันด้วยระบบอัตโนมัติขององค์กรที่รวดเร็ว อาทิ การจัดการงานเอกสารอย่างครบวงจร การสแกนและจัดเก็บเอกสารบนคลาวด์ การใช้งานเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชันร่วมกับระบบซอฟต์แวร์จากไมโครซอฟต์ และจอแสดงผลห้องประชุมอัจฉริยะ เป็นต้น ให้แก่ผู้ประกอบการ โรงงาน และองค์กรขนาดใหญ่ (B2B) ภายใต้แนวคิด 'Business Can be Simple' ของแคนนอน 
          ทั้งนี้ งานสัมมนาดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ สนามกอล์ฟ อมตะ สปริง คันทรี คลับ จ.ชลบุรี สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่businesscanbesimple@cmt.canon.co.th
 
          เกี่ยวกับแคนนอน :
          แคนนอนมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีไอทีอันทันสมัยเพื่อตอบสนองและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานทั้งที่บ้านและสำนักงาน อีกทั้งยังมุ่งหน้าทำวิจัยและหากระบวนการในการผลิตสินค้าโดยคำนึงถึงความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม สร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานอันถูกสุขลักษณะและปลอดภัย พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีให้กับลูกค้า ปัจจุบัน แคนนอนมีบริษัทในเครือมากกว่า 200 บริษัทและมีพนักงานมากกว่า 160,000 คนทั่วโลก โดยบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ดำเนินกิจการในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2537 และครบ 25 ปี ในปี พ.ศ 2562 นี้ แคนนอนยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และและโซลูชันใหม่ๆ เพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย และง่ายยิ่งขึ้นสำหรับผู้บริโภค และภาคธุรกิจ ผ่านการจัดกิจกรรม สินค้า และบริการภายใต้แนวคิด "25 Delightful year Thailand" ตลอดปี