ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

SHARING IS CARING – AND GREAT DINING!

          ห้องอาหารทาปาส วิโน่ เปลี่ยนกฎ Fine Dining มาเป็น Fun Dinning ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
เพราะมื้ออาหารทำให้เราใกล้กันมากขึ้น....ห้องอาหารทาปาส วิโน่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท จึงเปลี่ยนกฎ Fine Dining มาเป็น Fun Dinning เพิ่มความสนุกและชีวิตชีวาให้ไลฟ์สไตล์ในการกินดื่มของคุณ ด้วยเมนูอาหารใหม่สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนเสิร์ฟในแบบแชร์ริ่งคอนเซ็ปต์ พร้อมลุคใหม่ของร้านที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นรัสติกแต่ยังแอบซ่อนความเก๋ไว้ในการตกแต่ง
          วันนี้... ทาปาส วิโน่ จึงไม่ใช่แค่ร้านอาหารแต่เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับมื้อค่ำ ให้คุณ ได้ชิมและแชร์กันได้มากขึ้น...ทั้งรสชาดอาหาร ช่วงเวลาและเสียงหัวเราะ เปลี่ยนรูปแบบมื้อค่ำแบบเดิมๆ มาเติมความสนุกและแบ่งปันช่วงเวลาดินเนอร์อย่างมีสไตล์ ลิ้มรสอาหารแนวเมดิเตอร์เรเนียน ที่ปรุงจากครัวเปิด ไม่ว่าจะเป็น โคล์ทคัทและชีสจากนานาประเทศ ทาปาส ข้าวผัดสเปนปาเอญ่า พาสต้า สเต็กและซีฟู๊ด และเมนูแนะนำอย่าง อิแบร์ริโก้แฮม สลัดอโวคาโด้เสิร์ฟพร้อมเฟต้าชีส สปาเกตตี้ซีฟู๊ด และสเต็กเนื้อโทมาฮอว์ก ให้คุณแชร์ความอร่อยแบบไม่จำเป็นต้องยึดติดอยู่กับอาหารแบบเดียวตลอดมื้อ ด้วยคอนเซ็ปห้องอาหารทาปาส วิโน่ จึงเหมาะสำหรับหลายๆโอกาสแห่งความสนุก ที่ให้คุณได้มาแชร์ช่วงเวลาดีๆในมื้ออาหารร่วมกับแกงค์เพื่อนหรือโอกาสพิเศษ ท่ามกลางการผสมผสานระหว่างโมเดิร์นและรัสติกแบบอบอุ่น สามารถรองรับได้สูงสุด 45 ที่นั่ง พร้อมเปิดให้บริการแล้วทุกวัน เวลา 18.00 – 23.00 น. ชั้น2 โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท
          โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อโศก และสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-204-4075