ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

รถรุ่นใหม่ของ “หงฉี” โดดเด่นในมหกรรม International Motor Show (IAA) ที่แฟรงก์เฟิร์ต


          FAW Group ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของจีน ยกทัพยานยนต์สุดล้ำแบรนด์ "หงฉี" ไปจัดแสดงในมหกรรม International Motor Show (IAA) ที่เมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ซึ่งถือเป็นการปรากฏตัวครั้งที่สองในมหกรรมยานยนต์ระดับโลก นับจากการปรากฏตัวครั้งแรกในมหกรรม Auto Mobil International (AMI) ที่เมืองไลพ์ซิก เมื่อปี 2503 

          งานรอบสื่อมวลชนดำเนินมาจนถึงวันที่ 10 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยฮอลล์ 8 เต็มไปด้วยสื่อมวลชนที่ตั้งตารอชมรถสองรุ่นใหม่บนเวที แม้จะมีผ้าคลุมสีเงินปิดบังไว้ แต่ยังเผยให้เห็นเส้นสายที่สวยงาม

          ภายใต้เสียงดนตรีอันเร้าใจและแสงสีตระการตา สวี่ หลิวผิง ประธานบริษัท FAW Group ได้เปิดผ้าคลุมเพื่ออวดโฉมรถรุ่นใหม่ ได้แก่ "S9" ซูเปอร์คาร์รุ่นแรกที่หงฉีออกแบบและผลิตเอง และ "E115" รถเอสยูวีต้นแบบที่ใช้ไฟฟ้า 100%

          รถใหม่ทั้งสองรุ่นสะท้อนนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของหงฉี โดยซูเปอร์คาร์ S9 ซึ่งเป็นรถรุ่นแรกในซีรีส์ S มาพร้อมระบบส่งกำลังไฮบริด V8T ใหม่ล่าสุด

          คุณสวี่เปิดเผยว่า S9 ผสมผสานแนวคิดการออกแบบและเอกลักษณ์เฉพาะของหงฉี เข้ากับเทคโนโลยีวิศวกรรมระดับโลก และสุดยอดความเร็ว นับเป็นการหลอมรวมศิลปะและเทคโนโลยีอย่างกลมกลืน

          "S9 ไม่ใช่แค่รถที่มีไว้โชว์เท่านั้น แต่จะมีการผลิตในระดับแมสและส่งมอบให้แก่ลูกค้าภายในปี 2564" คุณสวี่กล่าว

          ส่วนสมาร์ทคาร์ E115 สามารถวิ่งได้ถึง 600 กิโลเมตร และเลือกโหมดการขับขี่และระบบขับขี่อัตโนมัติได้ตามสภาพการจราจร ความชอบของผู้ขับขี่ และแผนการเดินทาง

          คุณสวี่กล่าวในการแถลงข่าวว่า หงฉีเริ่มออกเดินทางครั้งใหม่ภายใต้วิสัยทัศน์และกลยุทธ์ใหม่ เพื่อสร้างสรรค์ "ชีวิตที่ดีและการเดินทางที่ดี" ให้แก่ลูกค้าในจีนและทั่วโลก

          มหกรรม IAA ปีนี้จัดขึ้นในธีม "ขับเคลื่อนอนาคต" โดยเปลี่ยนจากมหกรรมยานยนต์ทั่วไปกลายเป็นเวทีแลกเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับการเดินทางแห่งอนาคต งานนี้จัดขึ้นสองปีครั้ง และจัดมาต่อเนื่องยาวนานกว่าร้อยปี จนได้รับการขนานนามว่า "มหกรรมโอลิมปิกของอุตสาหกรรมยานยนต์โลก" และติด 1 ใน 5 มหกรรมยานยนต์ชั้นนำของโลก

          สามารถดูข่าวต้นฉบับได้ที่ https://en.imsilkroad.com/p/308296.html

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190911/2576727-1-a
          คำบรรยายภาพ - สวี่ หลิวผิง ประธานบริษัท FAW Group กล่าวสุนทรพจน์ในมหกรรม International Motor Show (IAA)

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190911/2576727-1-b
          คำบรรยายภาพ - หงฉีเปิดตัวรถรุ่นใหม่ในมหกรรม International Motor Show (IAA)