ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

บริษัทดัตช์เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ เครื่องทำไข่ต้ม-ไข่กวนใน 1 นาที

          หลังการค้นคว้าวิจัยนานกว่า 10 ปี ในที่สุด บริษัท Eggciting Products จากเนเธอร์แลนด์ ก็ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเครื่องทำไข่ต้มและเครื่องทำไข่กวนภายใน 1 นาที ซึ่งนอกจากจะช่วยประหยัดเวลาและพลังงานแล้ว ยังมีส่วนสำคัญในการลดขยะอาหารอีกด้วย

          ลองนึกภาพบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าตามโรงแรมทั่วไปที่ไข่ต้มไม่เคยสุกพอดีอย่างที่คุณต้องการ ส่วนไข่กวนก็ทำทิ้งไว้จนแห้ง จนหน้าตาและรสชาติไม่เหมือนไข่สดใหม่ นอกจากนี้ หลังจากแขกคนสุดท้ายกินเสร็จ ไข่ที่เหลือก็ถูกนำไปทิ้ง ซึ่งคุณมาร์เซล บีเวิร์ต ซีอีโอชาวดัตช์ของ Eggciting มีความคิดว่า "เราต้องเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้" เขาจึงระดมความคิดของทีมวิศวกร บุคลากรจากอุตสาหกรรมโรงแรม และบริษัทผลิตอาหาร จนเกิดเป็นเครื่องทำไข่ต้มและเครื่องทำไข่กวน "The Eggcheff" ที่เรียบง่ายแต่ชาญฉลาด และได้รับการจดสิทธิบัตรเรียบร้อยแล้ว

          เพียงกดปุ่มเดียว

          ผู้บริโภคสามารถใช้งาน The Eggcheff ได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยด้วยตนเอง สำหรับเครื่องทำไข่ต้ม Eggcheff Cooker เพียงกดปุ่มเดียวก็สามารถเลือกระดับความสุกของไข่ต้มได้ ตั้งแต่ไข่ยางมะตูม สุกปานกลาง ไปจนถึงสุกมาก ทั้งยังลดเวลาต้มไข่จาก 12 นาที เหลือเพียง 1 นาทีอย่างที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน

          ส่วนเครื่องทำไข่กวน Eggcheff Scrambled สามารถปรุงและผสมไข่ หรือแม้กระทั่งใส่ช้อนลงในถ้วยให้อัตโนมัติ คุณสามารถใส่ส่วนผสมสดใหม่อย่างมะเขือเทศ พริกหยวก หัวหอม และชีส และปรุงรสได้ตามต้องการ คุณบีเวิร์ตอธิบายว่า "ทั้งหมดนี้ทำได้ในหนึ่งนาที เท่ากับเวลาต้มกาแฟ" เครื่อง Scrambled Eggcheff ไม่เพียงให้คุณทำไข่กวนด้วยส่วนผสมสดใหม่เท่านั้น แต่ยังทำอาหารเช้าอื่นๆ เช่น ข้าวโอ๊ต ไข่ขาว และอาหารเพื่อสุขภาพต่างๆ ได้เช่นกัน

          ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาโดย Eggciting Products ใช้เทคนิคการให้ความร้อนแบบผสมผสานที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว ซึ่งเป็นวิธีที่ประหยัดพลังงานมากที่สุดในการทำเมนูไข่ คุณสามารถเสิร์ฟอาหารเช้าในแบบของตัวเองได้อย่างรวดเร็วและสดใหม่โดยไม่สร้างขยะ ต่างกับอาหารแปรรูปที่มาในบรรจุภัณฑ์แบบใช้แล้วทิ้ง

          ถูกใจเหมือนทำเองที่บ้าน

          คุณบีเวิร์ต กล่าวว่า "ตั้งแต่แรกเริ่มเราตั้งเป้าไปที่โรงแรม ร้านกาแฟ และร้านสะดวกซื้อ เพื่อให้ทุกคนได้เพลิดเพลินกับเมนูไข่ที่ดีต่อสุขภาพและอร่อยในแบบที่ต้องการเหมือนทำเองที่บ้าน" ทั้งนี้ เครื่องทำไข่ต้มและเครื่องทำไข่กวน The Eggcheff จะเปิดตัวในเดือนตุลาคม 2562 

          หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:
          สามารถดาวน์โหลดรูปภาพและวิดีโอได้ที่ www.theeggcheff.com/press