ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนลูกค้ามารับสิทธิ์ช้อปคุ้มในงาน “คนข่าวมาขายของ 3” เปิดประมูลรถมอเตอร์ไซต์ราคาพิเศษพร้อมแจกรางวัลนักช้อปตลอด 3 วันเต็ม!

          งานนี้มีแต่คุ้มเมื่อ 7 องค์กรวิชาชีพสื่อและกลุ่มสื่อมวลชน นำโดยสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย สหภาพแรงงานกลางสื่อมวลชนไทย สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย
สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย ชมรมนักข่าวกองปราบปราม กลุ่มนักข่าวบันเทิง และ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ร่วมกับภาคเอกชน จัดงาน "คนข่าวมาขายของ ครั้งที่ 3" รวมสินค้าคุณภาพจากพ่อค้าแม่ค้าคนข่าวเมืองไทยที่คัดสรรของดีมาให้ช้อปทั้งของกิน ของใช้ กว่า 70 บูธ ในวันที่ 11-13 กันยายน 2562 เวลา 10.00 น.- 21.00 น. ณ ชั้น 4 โซน D
ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์
          ประเดิมโปรโมชั่น ช้อปคุ้มที่ 1 กับกิจกรรมประมูลรถจักรยานยนต์ โดยสมาคมธุรกิจเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ไทย ร่วมกับ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และ บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด นำรถจักรยานยนต์รุ่นดังมาให้ยกป้ายลุ้นครอบครองกันในราคาพิเศษ เริ่มประมูลวันแรก 12 กันยายน 2562 กับ Yamaha Grand Filano Hybrid และ วันที่ 13 กันยายน 2562 กับ Honda PCX 150 ราคาประมูลเริ่มต้นเพียง 5,000บาท รายได้จากการประมูลทั้งหมดจะนำสมทบ "กองทุนเพื่อคนข่าว" โดยสหภาพแรงงานกลางสื่อมวลชนไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือและสนับสนุนวิชาชีพให้คนข่าวที่ประสบปัญหาเลิกจ้างจากวิกฤติเศรษฐกิจในปัจจุบันต่อไป
          ต่อด้วย โปรโมชั่น ช้อปคุ้มที่ 2 เมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบ 1,000 บาทขึ้นไป แลกรับฟรี "ถุงผ้าคนข่าวมาขายของ 3" ใบใหญ่ไว้ใส่ของช้อปกันได้จุใจแบบรักษ์โลก ปิดท้ายด้วย ช้อปคุ้มที่ 3
กับกิจกรรมแจกของรางวัลบนเวที โดยกลุ่มธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป และผู้สนับสนุน อาทิ Gift Voucher ที่พักจากโรงแรม Tinidee Hotel @ Ranong และ Tinidee Hotel @ Bangkok Golf Club 3 วัน 2 คืน Gift Vouchers รับประทานบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารซิตี้ บิสโทร และห้องอาหารคองจู โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส หมวกกันน็อค และกล้องติดรถจักรยานยนต์จาก บริษัท ที ลีสซิ่ง จำกัด Gift Voucher ตีกอล์ฟฟรีภายในสนามริเวิอร์เดล กอล์ฟ คลับตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ โดยสายการบินไทย จำนวน 2 ที่นั่ง จากบริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และของรางวัลสนับสนุนจากภาคเอกชนอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมนำมากระจายความสุขให้ลูกค้าคนพิเศษตลอด 3 วันเต็ม
          ร่วมอุดหนุนสินค้าราคาพิเศษ และพบกับผู้ประกาศข่าว ศิลปินคนดังภายในงาน "คนข่าวมาขายของ ครั้งที่ 3" ที่พร้อมมาพูดคุยพบปะกันอย่างใกล้ชิด ในวันที่ 11-13 กันยายนนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและอัพเดทกิจกรรมต่างๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ www.facebook.com/mbkcenterth