ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

HCT Group ผู้ให้บริการครบวงจรแก่อุตสาหกรรมความงาม เข้าถือหุ้น 100% ในบริษัท HCT Kent Packaging Ltd. อย่างเป็นทางการ

          HCT Group ได้เข้าถือหุ้น 100% ในบริษัท HCT Kent Packaging Ltd อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2562 หลังจากที่ทั้งสองบริษัทเป็นพันธมิตรกันมาอย่างยาวนาน 13 ปี HCT Group มีความตื่นเต้นยินดีที่ได้เข้าเป็นเจ้าของโรงงานขนาด 500,000 ตารางฟุตในประเทศจีนอย่างเต็มรูปแบบ โดย HCT และคุณ Kent Lee ได้ร่วมกันก่อตั้งบริษัท HCT Kent ขึ้นในปี 2549 และปัจจุบันโรงงาน HCT Kent มีสายการผลิตเป็นระบบอัตโนมัติทั้งหมด พร้อมด้วยความเชี่ยวชาญพิเศษในด้านการฉีดขึ้นรูปพลาสติก กระบวนการเป่าขึ้นรูปด้วยวิธี EBM (extrusion blow molding) และ IBM (injection blow molding)
          Jenny Hsu ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของ HCT Group กล่าวว่า "การซื้อกิจการครั้งนี้ทำให้เราได้ผสานรวมความสามารถด้านการออกแบบและการคิดค้นนวัตกรรมระดับโลกเข้ากับการผลิตแบบครบวงจร เรามีแผนที่จะขยายขนาดของโรงงานขึ้นสองเท่าเพื่อเพิ่มกำลังการผลิต ซึ่งจะทำให้เราสามารถรุกคว้าโอกาสและความได้เปรียบทางธุรกิจที่ไม่เคยทำได้มาก่อน นอกจากนี้ การซื้อกิจการครั้งนี้จะทำให้เราสามารถขยายผลิตภัณฑ์และรองรับตลาดใหม่ ๆ พร้อมกับการส่งมอบคุณภาพและบริการอันยอดเยี่ยมดังเช่นที่สร้างชื่อให้ HCT Group ตลอดมา"
 
          เป็นระยะเวลากว่า 25 ปีแล้วที่ HCT Group ยังคงรักษาความเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการผลิตเครื่องสำอาง และเป็นผู้ให้บริการแบบครบวงจรแก่แบรนด์แถวหน้าของอุตสาหกรรมความงาม บริษัททำงานร่วมกับแบรนด์จากทั่วโลก ซึ่งการซื้อกิจการครั้งนี้จะทำให้แบรนด์เหล่านี้สามารถคว้าโอกาสทางธุรกิจที่ไม่สามารถทำได้ก่อนหน้านี้ และเจาะตลาดความงามขนาดใหญ่ของจีนได้
          HCT เตรียมพร้อมสำหรับปีแห่งความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นจากการซื้อกิจการครั้งนี้ และรู้สึกขอบคุณสำหรับการทำงานที่ประสบความสำเร็จร่วมกับ Mr. Kent Lee ตลอดหลายปีที่ผ่านมา