ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

มอนเดลีซ ประเทศไทย เดินหน้ากิจกรรมเพื่อสังคม นำพนักงานจิตอาสานับร้อย พร้อมนักกีฬาทีมชาติและนักแสดง มอบความสุขให้กับโรงเรียนใน โครงการโรงเรียนสุขหรรษา (Joy Schools)

          บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก นำโดยนางสาวณัฐณี เกษมรัฐกุล หัวหน้าฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และรัฐกิจสัมพันธ์ เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม ตามพันธกิจหลักของบริษัทในการพัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน รวมพลังพนักงานจิตอาสากว่า 140 คน ร่วมด้วยนักกีฬาทีมชาติ เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ จิว-พิทยาภรณ์ ไชยวรรณ และนักแสดงชื่อดัง กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ร่วมส่งความสุขให้แก่น้องๆ ผ่าน วันแบ่งปันความสุข (Joy Sharing Day) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ โครงการโรงเรียนสุขหรรษา (Joy Schools) ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 เพื่อเสริมสร้างสุขภาวะ และโภชนาการที่ดีในเด็กและเยาวชน พร้อมมอบเงินทุน และอุปกรณ์ทางการศึกษา ณ โรงเรียนวัดปากน้ำโจ้โล้ จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวันก่อน

          เกี่ยวกับมอนเดลีซ ประเทศไทย
          บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล อิงค์ ซึ่งจำหน่ายสินค้าในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก เรามีพันธกิจหลักในการส่งเสริมการบริโภคของว่างอย่างเหมาะสม โดยเราเป็นผู้นำด้านขนมและของว่างในประเทศไทยด้วยแบรนด์ดังมากมาย อาทิ ลูกอมฮอลล์ หมากฝรั่งเดนทีน ลูกอมคลอเร็ท คุ้กกี้โอรีโอ คุ้กกี้ชิพส์อะฮอย คุ้กกี้ลู แคร็กเกอร์ริทส์ ช็อกโกแลตแคดเบอรี ช็อกโกแลตทอปเบอโรน และชีสฟิลาเดลเฟีย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล ได้ที่ www.mondelezinternational.com หรือกดติดตามทวิตเตอร์ www.twitter.com/MDLZ