ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เครื่องดื่มตราช้าง ชวน ตูน-ก้อย และเหล่าดาราศิลปิน ร่วมส่งกำลังใจให้นักเตะช้างศึกภายใต้แคมเปญ “เล่นไม่เลิก”

          "เครื่องดื่มตราช้าง" ร่วมกับ "สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ" เปิดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ "เล่นไม่เลิก" ชวนเหล่าคนดังจากทุกหลากหลายวงการที่ชื่นชอบและเป็นแฟนตัวยงของทีมชาติไทย
ไม่ว่าจะเป็น ตูน-บอดี้แสลม, ก้อย-รัชวิน, บอย-ปกรณ์, เกรท-วรินทร, อาเล็ก-ธีรเดช, ปั๊ป-โปเตโต้, พีเค, กาละแม, โอ๊ต-ปราโมทย์, อาร์ต-มารุต, สงกรานต์ เตชะณรงค์, บอย-โกสิยพงษ์, ศิลปินดาราจาก GMM และ GMM TV และอีกมายมายพร้อมด้วยแฟนบอลกว่า 5,000 คน มาร่วมส่งพลังใจและส่งเสียงเชียร์ให้ช้างศึก "เล่นไม่เลิก" พร้อมขนเหล่านักเตะ โค้ช และตำนานของวงการฟุตบอลไทยมาเผยเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนถึงวีรกรรม ความทุ่มเท รวมถึงเรื่องราวมิตรภาพและความกดดันมากมายกว่าจะก้าวสู่เส้นทางฟุตบอลทีมชาติไทยและให้คำมั่นว่าจะ "เล่นไม่เลิก"
          โดยงานนี้ นายฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการฟุตบอลไทยและช้างศึกกล่าวว่า "ผมรู้สึกดีใจที่ได้เห็นการรวมพลังกันของทุกฝ่าย และเห็นความสามัคคีในการร่วมแรงร่วมใจกันเชียร์ช้างศึก รวมถึงได้เห็นความมุ่งมั่น และความพยายามของนักเตะ และทีมโค้ชผู้ช่วยที่ไม่ว่าอย่างไรก็จะทุ่มเทกันสุดตัวแบบไม่เคยย่อท้อ กับคำมั่นว่าจะเล่นไม่เลิก"
          ตูน-บอดี้สแลม หรือนายอาทิวราห์ คงมาลัย แฟนบอลตัวยงของวงการฟุตบอลไทยเผยว่า "ผมเป็นคนบ้าฟุตบอลและติดตามเชียร์ไม่ว่าจะเป็นทีมสโมสร หรือทีมชาติไทย ในฐานะตัวแทนของคนไทย ผมคิดว่าทุกคนคิดเหมือนกันว่า ในทุกแมตช์ทุกคนทุ่มเทและเล่นเต็มที่เสมอและไม่ว่าผลในสนามจะแพ้หรือชนะ ทุกคนพร้อมที่จะสนับสนุนและส่งเสียงเชียร์แบบไม่เลิกเชียร์และอยากฝากถึงแฟนฟุตบอลทีมชาติไทยทุกคน ให้มาร่วมเชียร์ช้างศึกไปด้วยกันเพราะกำลังใจเป็นเหมือนพลังแฝงที่ทำให้นักกีฬาฮึดสู้ และช่วยปลดล็อคมีกำลังใจให้นักกีฬาไทยเล่นไม่เลิก และผมขอเป็นกำลังใจให้นักเตะทีมชาติไทยทุกคน"
          ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ กล่าวเสริมว่า "ก้อยเป็นหนึ่งในคนที่เติบโตมากับการเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทย ทำให้สังเกตได้ว่าสิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะเป็นทีมชาติชุดไหนก็ตาม คือความทุ่มเทของนักเตะ แม้จะแบกรับแรงกดดัน แต่ก็พยายามเล่นเพื่อนำชัยชนะและความสุขมาให้คนไทยทั้งชาติก้อยเชื่อว่าทุกกำลังใจ ทุกเสียงร้อง ทุกเสียงเชียร์ ทั้งในสนามและนอกสนาม จะสามารถส่งผ่านไปถึงนักเตะได้อย่างแน่นอน และกำลังใจเหล่านี้คือสิ่งสำคัญที่ทำให้นักเตะสู้เต็มที่ทุกศึกการแข่งขัน ดังนั้นก็อยากให้แฟนๆคอยสู้ไปกับทีมชาติไทยด้วยกันนะคะ"
          ด้าน 3 หนุ่มสุดฮอตอย่าง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ที่มักนัดรวมตัวกับเพื่อนเล่นฟุตบอลด้วยกันอยู่เสมอกล่าวว่า "วันนี้เรามาร่วมกิจกรรมช้างศึก เล่นไม่เลิก ได้มาร่วมให้กำลังใจนักฟุตบอลทีมชาติไทยซึ่งเดี๋ยวเร็วๆ นี้ จะมีฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกก็ขอเป็นกำลังใจให้นักเตะทุกคน และอยากให้คนไทยมาร่วมเชียร์กันเยอะๆนักฟุตบอลของเราจะได้เล่นไม่เลิก"
          เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ กล่าวว่า "อยากให้นักเตะทีมชาติไทยทุกคนมีกำลังใจเล่นอย่างเต็มที่ เพราะว่าพวกเราจะเป็นกองเชียร์ หรือผู้เล่นคนที่ 12 ให้ทุกคนเอง และอยากให้ทีมชาติไทยชนะไปเรื่อยๆ"
          ส่วน อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ ที่ถึงแม้เจ้าตัวจะเผยว่า "เพิ่งจะมาเริ่มดูฟุตบอลได้ไม่นาน แต่มั่นใจว่าช้างศึกครั้งนี้น่าลุ้นและก็น่าสนุกมาก อยากเชิญชวนคนไทยทุกคนมาร่วมส่งเสียงเชียร์ช้างศึก และมาร่วมเป็นช้างศึกคนที่ 12 ด้วยกัน"
          บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคักและเป็นกันเอง ปิดท้ายกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยการร่วมร้องเพลงชาติร่วมกัน และโชว์สุดพิเศษจาก 'คณะสวนพลูคอรัส' แชมป์ขับร้องประสานเสียงระดับโลก
และสนุกไปกับคอนเสิร์ตไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป 'BNK 48' เรียกได้ว่างานนี้เต็มอิ่มไปกับความสนุก เสียงหัวเราะ ความอิ่มเอมใจและกำลังใจจากทั้งคนดังวงการฟุตบอลและเหล่าแฟนบอลอย่างคับคั่งสามารถติดตามรายละเอียดของแคมเปญ "เล่นไม่เลิก" เพิ่มเติม ได้ที่ Facebook/ช้างศึกเล่นไม่เลิก และFacebook/ChangWorld