ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เซ็นทาราร่วมให้การสนับสนุนจัดงาน FitTalks Transformer เวทีรวมพลคนรักสุขภาพ

          โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา นำโดย ทอม ธรัสเซล รองประธานฝ่ายแบรนด์ การตลาดและดิจิตอล (ที่ 3 จากขวา) และยุพาพร วรพงษ์สุคนธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ (ที่ 2 จากขวา) พร้อมประสงค์ รุ่งสมัยทอง Fit Inspirer บริษัท อาร์.ยู.เอ็น.จี ทีม จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมจัดงานเสวนาเชิงสุขภาพ "FitTalks Transformer" เวทีรวมพลคนรักสุขภาพที่นำเสนอเรื่องราวและแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงสุขภาพ จากกูรูชื่อดังด้านสุขภาพในสาขาต่างๆ ที่มาร่วมแบ่งปันความรู้ประสบการณ์ส่วนตัว และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตด้านการรับประทานอาหาร ออกกำลังกาย เพื่อสร้างสุขภาพและรูปร่างที่ดี ณ ไลฟ์สไตล์ ชั้น 26 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
          เซ็นทาราให้การสนับสนุนงาน "FitTalks Transformer" ในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมการให้ความรู้ด้านสุขภาพ โดยหวังให้ประชาชนคนไทยได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวประสบการณ์ ไลฟ์สไตล์ เทคนิคดีๆ แบบรอบด้านให้กับสาธารณชนหรือนักท่องเที่ยวที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่ทั้งชื่นชอบในการท่องเที่ยว และใส่ใจในสุขภาพ สอดคล้องกับการเปิดตัวโปรแกรมเพื่อสุขภาพใหม่ล่าสุด Staying Well ในโรงแรมหลายแห่งของเซ็นทารา ที่ช่วยเพิ่มทางเลือกในด้านต่างๆ อาทิ เซตอุปกรณ์ฟิตเนสให้แขกผู้เข้าพักสามารถออกกำลังกายด้วยตนเองในห้องพัก เช่น เสื่อโยคะ ลูกบอลโยคะ เคตเทิลเบลขนาด 4 กิโลกรัม ดัมเบลคู่ขนาด 2 กิโลกรัม โฟมโรลเลอร์สำหรับนวดคลายกล้ามเนื้อ อีกทั้งเสื่อออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกายพร้อมคลาสออกกำลังที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าร่วมได้ฟรี รวมถึงเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายในยิม ซึ่งลูกค้าสามารถขอเพิ่มได้ระหว่างพักอยู่ที่โรงแรม
          เซ็นทาราเพิ่มเมนูเพื่อสุขภาพให้มีมากขึ้น รวมทั้งอาหารสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน เมนูที่ดีต่อระบบการทำงานของหัวใจ อาหารปลอดกลูเตน โซเดียมต่ำ แคลอรี่ต่ำ ปลอดไขมันทรานซ์และเมนูสำหรับผู้ที่เป็นมังสวิรัติ รวมถึงการบอกข้อมูลด้านโภชนาการของแต่ละรายการอาหารที่มีเสิร์ฟ ทางเลือกหมอนในรูปแบบมากมายที่เหมาะกับแต่ละความชอบ เพื่อช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนของลูกค้ามีคุณภาพและผ่อนคลายสูงสุด ช่องเพลงสปาในห้องพักช่วยขับกล่อมให้ลูกค้านอนหลับสบาย นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถสั่งชุดตัวช่วยการนอนหลับจากเซ็นทาราที่ประกอบไปด้วยที่อุดหู ที่ปิดตา สเปรย์หอมกลิ่นลาเวนเดอร์ และชุดนอนนุ่มจากใยไผ่ ทั้งหมดนี้เพื่อช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่และเริ่มวันใหม่ได้อย่างมีชีวิตชีวา
          งาน "FitTalks Transformer" จะจัดขึ้นที่ 3 จังหวัดใหญ่ในประเทศไทย เวลา 12.00 – 17.00 น. ตามวันและสถานที่ ได้แก่
          25 สิงหาคม 2562 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
          8 กันยายน 2562 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
          22 กันยายน 2562 ณ โรงแรมเซ็นทาราและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี